xem xét so sánh đầu tiên của Mercedes GLE 350 d Coupe vs 40d BMW X6: Dành riêng

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Đây là lần đầu tiên trong 8 năm, BMW X6 có đối thủ và những gì một đối thủ! Mercedes GLE Coupe gia nhập câu lạc bộ cao cấp của chiếc SUV coupe. Xem xét so sánh đầu tiên của Mercedes GLE 350 d Coupe lên so với các phiên bản động cơ diesel của BMW X6 xDrive 40d.

Trớ trêu thay, nó không phải là Mercedes – người phát minh ra chiếc coupe bốn cửa trở lại vào năm 2004 – để mở bóng của chiếc coupe SUV, nhưng BMW trong năm 2008, với X6 kẻ lập dị.Và đó là tất cả bởi vì các loài coupe SUV là hơi một chiếc coupe bốn cửa engrafted trên một cơ thể SUV. Mercedes GLA 200 2017

Các niche của chiếc coupe SUV đã được phát trên để tối đa của BMW trong 7 năm qua, khi họ quản lý để bán không dưới 280.000 X6 đơn vị, xem xét việc bán X5 đã không bị ảnh hưởng và giữ một mức trung bình hàng năm là 100.000 đơn vị. Mercedes GLA 200 2017

Công thức X6 là cực kỳ có lợi cho BMW. “Ít là nhiều hơn là phương châm X6”: không gian ít nội thất và thêm tiền để trả tiền cho nó, vì nó sử dụng các nền tảng X5. Mercedes GLA 250 2017

Nhưng xu hướng này vẫn chưa đi và, như Giám đốc điều hành Daimler, Dieter Zetsche, khẳng định, vẫn còn là một chặng đường dài để kết thúc. Chính xác vì lý do này, Mercedes hotfooted để GREENLIGHT xanh nhẹ các dự án coupe SUV, được ủy quyền vào mùa hè năm 2011. Mercedes đã phải chờ đợi cho facelift của ML chuyển đổi thành các GLE, theo chiến lược đặt tên mới cho sự ra mắt của GLE Coupe. Mercedes GLA 250 2017

Máy đo thông minh, GLE Coupe và BMW X6 là tương tự, nhưng sự hiện diện của họ trên đường truyền tải ấn tượng hoàn toàn khác nhau. Các GLE Coupe là một khủng long bạo chúa Rex chính hãng, vì nó là ngoạn mục hơn do lưới tản nhiệt áp đặt của nó, với mui xe động cơ cong và bánh xe 21-inch khổng lồ của chiếc xe thử nghiệm (thậm chí bánh xe 22-inch có thể được đặt hàng). Tại trình bày của các khái niệm vào tháng Tư năm 2014, thật khó để tin rằng chiều cao mm 2003 sẽ được lưu giữ, cho mô hình sản xuất, nhưng ở đây nó được, chuyển qua không thay đổi. Mercedes GLA 45 2017

Luôn luôn khi sự cạnh tranh retrospects một mục gốc, có đến tham vọng làm cho mô hình mới tốt hơn nữa. Vấn đề chính của X6 là không gian phía sau, đặc biệt là khoảng không. Làm thế nào Mercedes giải quyết vấn đề là rõ ràng trong hình dưới đây. Mercedes GLA 45 2017 

Trong BMW, nắp khởi động, kính phía sau và mái nhà xây dựng một dòng gần như liên tục, như kính phía sau là phẳng ra như thế của một chiếc coupe cổ điển. Thay vào đó, trong GLE, kính phía sau phôi một góc lớn hơn với các đường ngang, vì nó là gần như bằng phẳng. Do đó, chiều cao nội thất phía sau trên chiếc Mercedes là 94 cm, so với chỉ 89 cm trong BMW, và những 5 cm là những người tạo ra khác biệt, như Mercedes cung cấp khoảng không phía sau hơn. Và vị trí của các băng ghế phía sau là thoải mái hơn trong xe Mercedes, khi góc của đệm và tựa lưng thấp cấp tính, băng ghế phía sau được gắn cao lên và các hành khách không cần phải giữ cho đầu gối lên trong không khí. Bằng cách nghiêng ghế sau, sẽ không có một khu vực bằng phẳng trong BMW giống như trên chiếc Mercedes, vì điều này được thực hiện có thể bằng cách nâng đệm trước khi nghiêng tựa lưng. BMW cung cấp thay vì một băng ghế phía sau chia 40/20/40%, ngoài 40/60% trong chiếc Mercedes. Cả hai mô hình đi kèm với một cổng sau hoạt động điện như là tiêu chuẩn. Mercedes GLE Coupe cung cấp một khởi động 100 lít lớn hơn trong vỏ bọc chuẩn và 195 lít rộng rãi hơn với hàng ghế sau nghiêng. Nhưng trong Mercedes, môi tải là khá cao, vì nó là 93 cm ra khỏi mặt đất, nhiều hơn BMW 9 cm.

G A LL E RY
10 ảnh …

Vào bên trong, cả hai mô hình có triết lý rất riêng của họ. BMW đang thúc đẩy một tinh thần công nghệ cao với một khởi đầu nút, chỉ số bảng điều khiển kỹ thuật số (như là một tùy chọn), các thiết bị tương lai nổi tiếng thanh trong điều khiển trung tâm, trong khi Mercedes bảo tồn các đặc tính thời gian tôn vinh với thanh răng bên phải, đằng sau vô-lăng, những điều khiển cho điều chỉnh điện của ghế trong tấm cửa và chìa khóa đánh lửa cổ điển. 4 chương trình thích ứng hệ thống truyền lực mới trên chiếc Mercedes (cá nhân, Thể thao, trơn và Comfort) cùng với màn hình 8-inch). BMW cũng cung cấp một hệ thống truyền lực thích nghi với các thiết lập tương tự.

G A LL E RY
7 ảnh …

Cả hai mô hình đi kèm với một hệ thống treo cổ điển. Mercedes cung cấp các hệ thống treo airmatic như một tùy chọn (2035 €) và hệ thống chủ động Curve (thanh chống lật hoạt động, không được cung cấp trong các GLE 350 d, cũng không phải trong GLE 400, một lựa chọn cho các GLE 450 AMG 3,748.50 euro và phù hợp standardly trong GLE 63 AMG Coupe). BMW X6 đi kèm với ba lựa chọn thay thế cho các hệ thống truyền lực: một nghi một với một hệ thống treo airmatic ở trục sau (1.800 euro), một động với thanh hoạt động chống lật (3300 €) và một chuyên nghiệp, kết hợp hai phiên bản đầu tiên (5100 €). Ngày đầu này, đó cũng là lựa chọn cho một tay lái chủ động (1150 €).

Các thử nghiệm BMW X6 đi kèm với một hệ thống treo nghi thích ứng và với 40d động cơ 313 HP, trong khi Mercedes GLE được trang bị động cơ diesel chỉ trên cung cấp: 258 HP 350 d kết hợp với nội thất (2023 €) và ngoại thất (2499 €) AMG gói.

Những chiếc ghế tiêu chuẩn trên BMW sẽ không đảm bảo sự hỗ trợ bên cùng giống như những người AMG thể thao của nội thất trọn gói AMG (2023 €), và điều chỉnh điện đến cho thêm tiền (1160 €), cũng như các ghế ngồi thể thao (490 euro). Với BMW, vị trí drivig là thấp hơn một chút, trong khi một chỗ ngồi 5 cm cao hơn trong chiếc Mercedes.

Trong chế độ Comfort, đình chỉ airmatic của Mercedes cho thoải mái hơn so với BMW, mà cảm thấy khá vững chắc, đặc biệt là dọc theo con đường nhựa sứt mẻ. Mercedes trị giá thậm chí còn cao hơn lên khi chiếc xe thử nghiệm đã có gói AMG được trang bị trên xe và bánh xe khổng lồ shod với lốp cấu hình thấp của 275/45 R21 ở phía trước và 315/40 R 21 được lắp ở phía sau. Nhưng có cái gì khác đáng ngạc nhiên. Các lái của GLE sắc nét hơn, nó đảm bảo một phản hồi tốt hơn và là một chút trọng hơn so với BMW, mà là một chút quá nhẹ cho hương vị của chúng tôi và cho truyền thống tinh thần thể thao của BMW. Nhờ sự chỉ đạo mau lẹ hơn, Mercedes cung cấp cho một cảm giác nhẹ hơn trong lái xe, nhưng nó chỉ là một ấn tượng, như cả hai mô hình là rất nhanh nhẹn cho đo của họ. BMW đi kèm với một chút lợi thế nhờ 70 kg của nó cân.

Nhưng khi bạn đi quá đà trong uốn cong, cả hai mô hình cho thấy những hạn chế của họ. Chúng tôi đang nói về mastodonts 2,2 tấn với một trung tâm trọng lực cao. Trong uốn cong sắc nét, bạn có thể cảm nhận được quán tính của khối lượng lớn và các lực lượng ly tâm quan trọng.

BMW lý thuyết sẽ được hưởng lợi từ một lợi thế động cơ nhờ thêm 56 HP. Nó làm tăng tốc từ bế tắc đến 100 km / h là 1,2 giây nhanh hơn và đạt 14 km / h cao hơn tốc độ. Với một động cơ twin-turbo, BMW đi kèm với một tiện nghi ở số vòng quay thấp, khi tuabin nhỏ đi nhanh hơn vào ma sát. Nhưng hầu như, điều này là không rõ ràng vì hai lý do. Động cơ một tua bin của Mercedes cung cấp gần như mô-men xoắn chính xác giống như của BMW – 620 Nm lên chống lại 630 Nm của BMW – và được duy trì gần như ở mức rev cùng – 1.600 rpm so với 1.500 rpm trong BMW . Tất cả trong tất cả, dẫn mã lực được cảm nhận trong cuộn cảm nhanh chóng, nhưng không phải trong vòng quay bình thường, khi cả hai công cụ cung cấp nhiều tiện nghi trong xe.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *