Xem xét chiếc xe Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

Chọn xe bên phải có thể mở ra cánh cửa cho các tầng cao cấp, hoặc xác nhận góc văn phòng của bạn và thúc đẩy quá hạn với các giải đấu lớn. Cũng như các bộ đồ bên phải, cà vạt, giày hoặc xem gửi tin nhắn đến quản lý, do đó, hiện các xe ngay.

Làm việc trên cơ sở đó bạn nên luôn luôn ăn mặc cho các công việc mà bạn muốn, không phải là người mà bạn có, có một số mua ấn tượng xung quanh trong lớp uy tín. Và, tốt hơn so với bất cứ điều gì, mua hàng cũ thông minh là một cách tuyệt vời để thưởng cho mình.

Bạn vẫn cần phải suy nghĩ về những thứ rõ ràng – bảo trì và chi phí sửa chữa, bảo hiểm, tiết kiệm nhiên liệu và giá trị bán lại – nhưng lái xe một khẩu ngon không có nghĩa là một thế chấp thứ hai. Mua gần mới, chỉ với một vài năm trên đồng hồ, có thể mở cửa cho một số xe ấn tượng.

Dưới đây là ba mà đánh dấu vào các ô cho các phi hành đoàn bí mật Carsguide:

(Tìm kiếm hàng trăm sự lựa chọn hơn)

TIPS HOT

Nếu hết hạn bảo hành sử dụng một thợ máy thương hiệu. Nếu bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn nữa. Xe ô tô uy tín chi phí để duy trì ngân sách để cho việc này.
2009 BMW 323i
Động cơ: 2.5 lít xăng 6 xy-
Hộp số: 6-tốc độ tự động
Thirst: 8.8L / 100

CARSGUIDE SAYS

Một huy hiệu BMW là đủ cho nhiều người và nó không cần phải phá vỡ ngân hàng. Các thị trường hạng sang E90-mô hình 3 Series sedan có phong cách cân bằng và tinh tế bắt giữ. Các 323i (hoặc E92 325i nếu bạn chi tiêu $ 50K) bị một động cơ sáu xi-lanh và kiếm được cred đường phố nhiều hơn 318i bốn xi-lanh và 320i. Nó không phải rẻ để sở hữu hoặc chạy, nhưng 323i vẫn rất nhiều đi cho nó. Nó có chỗ cho bốn người lớn, là một ổ đĩa phấn khởi với xử lý chất rắn, và thậm chí cả việc sử dụng nhiên liệu không phải là quá xấu. Một lịch sử dịch vụ toàn diện là bắt buộc và chủ sở hữu mới được dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *