Xem xét chiếc xe Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Với đống của không gian, chỗ ngồi linh hoạt và những cú đấm của một động cơ V6 lớn nó không có thắc mắc Kia Đại Carnival đã trở thành một gia đình yêu thích.

MODEL XEM

The Grand Carnival sẽ không giành chiến thắng bất kỳ cuộc thi sắc đẹp, nhưng nó không có ý định. Cồng kềnh giống như chiếc hộp hình dạng của nó là hoàn hảo cho các mục đích mà nó được tạo ra, mà là để di chuyển các gia đình lớn có hiệu quả.

Bên trong nó có thể chứa đến tám trong ba hàng ghế ngồi có thể được xáo trộn xung quanh, gấp hoặc loại bỏ hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu. Loại bỏ các hàng thứ hai và gấp một phần ba lá một khoang lớn mà có thể được lấp đầy với tất cả các cách thức của sự vật, từ hàng hóa cho một doanh nghiệp nhỏ để thao hoặc cắm trại bánh cho vui cuối tuần.

Từ năm 2006, Carnival sử dụng động cơ V6 3.8 lít với phát triển 184 mã lực và 343 Nm, đủ để cung cấp cho nó những cú đấm nhiều người Úc vẫn có nhu cầu từ chiếc xe của họ. Nhược điểm là nó có thể khá khát. Kia cung cấp một tự động năm tốc độ trên phạm vi, với các tính năng bổ sung dẫn chuyển có sẵn trên phạm vi cao cấp-topper.

Trên đường Carnival lớn lái xe tốt, mặc dù số lượng lớn của nó có nghĩa là nó sẽ không bao giờ rực rỡ, hệ thống treo là tại mình thấy thoải mái nhất khi nạp, và phản ứng bướm ga là một chút về phía sắc nét.

Tất cả các model được trang bị tốt, thậm chí các mô hình cơ sở đã tự động không khí và hành trình trên những điều mong đợi như cửa sổ điện và gương, khóa trung tâm điều khiển từ xa và âm thanh CD.

TRONG CỬA HÀNG

Không giống như các lễ hội đầu tiên của mô hình thế hệ thứ hai chỉ nhìn thấy bên trong một hội thảo khi đó là thời gian cho một dịch vụ. Chủ xe cho biết rằng họ đang hạnh phúc hơn với độ tin cậy và chức năng của chiếc xe của họ, rất ít báo cáo bất kỳ vấn đề hơn cả. Kiểm tra các hồ sơ dịch vụ và kiểm tra thân xe thiệt hại và nội thất cho các loại hao mòn do vận chuyển trẻ em.

IN A CRASH

The Carnival có hầu hết các thiết bị an toàn theo yêu cầu của người mua hiện nay. Tất cả các mẫu đến tiêu chuẩn với túi khí kép trước và phanh ABS với phân phối Brakeforce điện tử, nhưng EX-L có sự an toàn gia tăng của đầu và bên kia túi khí phía trước. Tốt nhất của tất cả là Premium, mà cũng đã kiểm soát ổn định điện tử. Nhược điểm duy nhất là thiếu dây đai an toàn ba điểm ở trung tâm chỗ ngồi vị trí trong hàng thứ hai và thứ ba.

THEO PUMP

Với một hình dạng lớn và cồng kềnh và một động cơ lớn Grand Carnival sẽ không bao giờ là một người keo kiệt nhiên liệu. Các tuyên bố chính thức là 12,8 L / 100 km, nhưng hy vọng giữa thanh thiếu niên nếu bạn không thể giữ chân bạn ra khỏi ga.

CHỦ NÓI

Công ty John James ‘chạy bốn lễ hội, ba trong số đó được điều khiển bởi các đại diện bán hàng, và anh không thể hạnh phúc hơn với họ. Công ty sử dụng để chạy Falcon toa xe, nhưng chuyển sang vì số lượng cao của các vấn đề bảo hành với gia đình Ford.

“Đã có hầu như không có vấn đề về cơ, họ có nhiều quyền lực, họ đang rất thoải mái và họ có một không gian rộng lớn để làm điều gì đó, mà làm cho chúng lý tưởng reps xe.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *