Xe tải canter xe đầu kéo rất mạnh mẽ

Posted under Toyota On By admin

Xe tải cantergần đây đã thông báo rằng nó sẽ bỏ Formula 1 nếu ý định hiện hành để làm sống lại cơ V8 cũ sẽ chứng minh là thành công.

Niki Lauda, ​​chủ tịch Canter 4.7 Petronas và Formula 1 nhà vô địch, nói với toàn cầu Motorsport Media rằng “Nếu động cơ V8 trở lại, Mercedes sẽ được đi.” Huyền thoại Formula 1 cảnh báo về những hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng lại các động cơ V8.

tuyên bố Niki Lauda được đưa ra như là một câu trả lời cho Giám đốc điều hành Công thức 1, Bernie Ecclestone, người đã nói với truyền hình Sky một tuần trước rằng các quy định phải được thay đổi, nói rằng “Chúng tôi đang đi để thoát khỏi những động cơ (V6). Chúng không phải Formula One “.
Những người khác mà là chống lại việc sử dụng động cơ V6 mới là người hâm mộ đồng bào, thúc cuộc đua và các đội đua khác. Các fan nhớ tiếng thét tự nhiên hút của động cơ V8 đã trở nên khá đồng nghĩa với xe thể thao.

The Red Bull ông chủ đội, Christian Horner, nói rằng “không ai muốn mất một bước lùi, nhưng đôi khi bạn phải nhận ra khi một cái gì đó đã đi sai”. Hơn nữa, Lotus phát hiện ra rằng các công cụ mới rất tốn kém khi nói đến xây dựng và duy trì. “Không ai trong chúng tôi muốn các công cụ mới. Họ bị buộc trên chúng ta “, tuyên bố chủ Lotus, Gerard Lopez.

Mặt khác, Mercedes đang bị đe doạ bởi Ferrari, Renault và Honda, và nếu công ty Stuttgart dựa trên tiếp tục từ chối họ sẽ đẩy thông qua một tổng mở phát triển động cơ cho năm 2016 với số phiếu từ đa số. Tuy nhiên, động thái này sẽ làm tăng chi phí và nhiều đội sẽ tiếp tục lại công thức 1.

Xem thêm : Canter 6.5
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 – 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 – 17.00
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *