Volvo S80 đã được đưa ra Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

Volvo S80 đã được đưa ra vào mùa xuân năm 1998 như Volvo lớn mới cao cấp sedan. Đó là mô hình đầu tiên của thế hệ mới để giới thiệu thiết kế tròn trịa hơn Volvo và, đèn đuôi ngay lập tức nhận lớn. Volvo S80 được trang bị với một hệ thống truyền động độc đáo có tính năng một transversely cài đặt sáu xi-lanh động cơ trong dây chuyền. Volvo S80 cũng báo trước sự ra đời của giải pháp an toàn mới cao cấp như rèm cửa inflatable và xây dựng trong bảo vệ chống chấn thương cổ.

Thiết kế

Volvo S80 là một mô hình sedan cổ điển với đường nét tròn và với kính chắn gió và màn hình phía sau với độ cong rõ rệt. Phần đuôi có một dọc cắt đột ngột và đèn đuôi lớn và sóng hình. Tính năng này đã được đưa ra với các model S80 và đã trở thành một trong những biểu tượng thiết kế quan trọng nhất của Volvo trong những năm qua.

Cánh vòm hình chữ V nắp ca-pô và phát âm là các tính năng Volvo cổ điển mà đã được nâng cao hơn nữa trong những Volvo S80.

Năm người tận hưởng không gian rộng rãi và đặc biệt thoải mái ngồi trong Volvo S80. Một trong những lý do cho khoang hành khách rộng rãi là khái niệm hệ thống truyền động hiện đại của Volvo dựa trên transversely cài đặt trong dòng động cơ.

Các thiết kế của nội thất hoàn toàn thay đổi với Volvo S80, từ nghiêm ngặt, các đường thẳng để hình dạng tròn và mịn, chảy quá trình chuyển đổi, ví dụ giữa các tấm bảng điều khiển và cửa.

Ghế sau chia nếp gấp. Ghế hành khách phía trước tựa lưng cũng có thể gấp phẳng.
Volvo S80 (2001)
2001 Volvo S80

Các người mẫu hàng đầu trong phạm vi là độc quyền Volvo S80 Executive, có tính năng thiết bị và tiện nghi theo tiêu chuẩn đặc biệt.

Sự an toàn

Volvo Cars thông qua một cái nhìn toàn diện về an toàn trong đó bao gồm an toàn dự phòng và bảo vệ.

An toàn phòng ngừa được liên kết chặt chẽ với các đặc tính lái xe của chiếc xe. Cơ thể của Volvo S80 có tính năng bao la độ cứng xoắn và chiếc xe có khung gầm mạnh mẽ, một sự kết hợp mà kết quả phù hợp, hành vi dự đoán trên đường (xem thêm mục “Powertrain và Chassis”).

Volvo đã phát triển hệ thống thông tin khác nhau được thiết kế để giúp các lái xe trong khi đang di chuyển. Một hệ thống như vậy là IDIS (Intelligent điều khiển hệ thống thông tin) mà ví dụ làm trì hoãn các cuộc gọi điện thoại đến trong các tình huống giao thông phức tạp đòi hỏi sự chú ý không phân chia của người lái xe.

An toàn bảo vệ trong các Volvo S80 được xây dựng xung quanh một mạng lưới bao gồm các hệ thống an toàn bên ngoài và có tương tác với nhau để giảm nguy cơ chấn thương người cư ngụ trong một vụ va chạm.

Các hệ thống bên ngoài có nhiệm vụ phân phối và hấp thụ lực va chạm đến để các khoang hành khách vẫn như còn nguyên vẹn và không bị hư hại càng tốt. Do đó, cơ thể được xây dựng trong các hình thức của một lồng kim loại, nơi tất cả các thành phần tương tác với nhau để đảm bảo kiểm soát biến dạng.

Các hệ thống an toàn nội thất nhằm mục đích để giữ cho các hành khách an toàn tại chỗ và cũng để giảm nguy cơ chấn thương nghiêm trọng. Để cung cấp sự bảo vệ hiệu quả nhất có thể, Volvo Cars đã phát triển một số trong nhà hệ thống, chẳng hạn như roi (Whiplash Protection System), SIPS (Side Hệ thống bảo vệ tác động) và IC (Inflatable Curtain). Tất cả đều được trang bị tiêu chuẩn trong Volvo S80. Hơn thế nữa, tất cả năm chỗ ngồi được trang bị với ba điểm thắt quán tính-reel chỗ ngồi, đai trước căng và tựa đầu. Sự an toàn cao nhất có thể yêu cầu tất cả người cư ngụ của xe luôn luôn sử dụng dây an toàn của họ.

Powertrain và khung gầm

Volvo S80 đi kèm với một loạt các công cụ five- và sáu xi-lanh. Tất cả đều được lắp đặt nằm ngang phù hợp với khái niệm hệ thống truyền động hiện đại của Volvo. Chúng được thiết kế để hoạt động trơn tru và ít rung liên minh với mô-men xoắn cao trên một phạm vi rộng rev. Động cơ T6 là một động cơ hiệu suất cao với bộ tăng áp kép.

Phạm vi động cơ cũng bao gồm động cơ diesel.

Khung xe, với các thanh chống lò xo ở phía trước và Multilink trục ở phía sau, được thiết lập để ổn định và cam đoan với cách cư xử lái xe và cảm giác lái cảnh báo. Trục sau Multilink là một hệ thống treo sau độc lập gồm có một số liên kết và nó được thiết kế để cung cấp một sự kết hợp tốt của các phong trào bánh xe điều khiển và sự thoải mái cao đi xe. Một số các liên kết này có nhiệm vụ cung cấp một mức độ nhất định có hiệu lực chỉ đạo chống trượt. Một chiều dài cơ sở dài và đường rộng, cùng với một cơ thể rất torsionally cứng nhắc, đóng góp vào sự dự đoán được, cách cư xử lái xe kiểm soát.

Tiên tiến DSTC Volvo (Dynamic Stability và Traction Control) Hệ thống ổn định tăng cường được trang bị tiêu chuẩn. DSTC cắt ngang và giúp ổn định xe nếu nó đăng ký bất kỳ xu hướng trượt.

Một khung hoạt động với công nghệ tiên tiến Bốn-C là có sẵn như là một tùy chọn. Với hệ thống này, các thiết lập khung gầm được điều chỉnh tự động để phù hợp với các điều kiện lái xe hiện hành, do đó cải thiện cả hai xử lý và đi xe thoải mái. Hai thiết lập khung pháp thay thế được lập trình trong hệ thống. Tại các liên lạc của một nút, người lái xe do đó có thể làm thay đổi hành vi của xe cho phù hợp với điều kiện lái xe và sở thích cá nhân.

Volvo S80 2.5T AWD có hệ thống All-Wheel Drive điều khiển điện tử của Volvo với Traction tức thì, để phân phối nhanh và hiệu quả của lực kéo ngay cả khi di chuyển ra trên một bề mặt trơn trượt.

Môi trường

Volvo S80 được thiết kế và trang bị để tác động càng ít càng tốt về môi trường toàn cầu và cung cấp một môi trường nội thất sạch sẽ và khỏe mạnh.

Động cơ xăng với nội ma sát thấp, đốt cháy hiệu quả và công nghệ lọc khí thải tiên tiến có lượng phát thải thấp. Động cơ diesel tiết kiệm năng lượng khí thải carbon dioxide thấp.

Các công cụ trong Volvo S80 có thể được tùy chọn chỉ định với một lớp phủ tản nhiệt xúc tác được gọi là PremAir®. Hệ thống này chuyển đổi có hại đất-zôn thành oxy tinh khiết như các ổ đĩa xe. Lợi ích của nó là lớn nhất trong giao thông thành phố dày đặc và trong ánh sáng mặt trời mạnh.

Volvo của IAQS (nội thất Hệ thống chất lượng không khí) có hiệu quả làm giảm số lượng của các hạt, phấn hoa, chất khí và một số mùi khó chịu trong không khí xâm nhập vào cabin. Tất cả các hàng dệt may và da upholsteries được chứng nhận theo Oeko-Tex 100, một tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo rằng các trang trí nội thất là do dị ứng sản xuất và các chất độc hại.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *