Volkswagen đang tung ra một Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Volkswagen đang tung ra một VW toàn mới Golf Variant / sản vào mùa hè năm 2013. Chiếc xe toàn diện dựa trên Golf VII và sử dụng công nghệ và lợi ích của sáng tạo ma trận ngang modular (MQB). Và điều đó có nghĩa là: (thêm lên đến 15 phần trăm tiết kiệm nhiên liệu) làm giảm cân (lên đến 105 kg nhẹ hơn), tối ưu hóa gói (gian hàng 100 lít trở lên), tỷ lệ cơ thể sắc nét hơn, hệ thống an toàn và tiện lợi mới, xăng mới và động cơ diesel và công nghệ thiết bị mới chạy.

Xử lý nhanh nhẹn

VW Golf mới động sản đang được trang bị một tính năng tiêu chuẩn mới cho lần đầu tiên: + khóa vi sai điện tử XDS, mà hoàn thiện chiếc xe xử lý ở những khúc cua. Cũng lần đầu tiên, bất động mới cũng có thể được đặt mua với DCC kiểm soát khung gầm năng động và một profile chọn lái xe. Ở đây, sẽ chọn trình điều khiển bằng cách ấn một nút, cho dù lái xe có thể thoải mái hơn hay thể thao hơn. Bộ chọn hồ sơ lái xe kết hợp với DCC cũng cung cấp một chế độ Eco và một chế độ cá nhân; ở chế độ cá nhân, các thông số khác nhau có thể được cấu hình cho sở thích cá nhân trong điều chỉnh. Để thay thế cho DCC (với 10 mm chiều cao xe thấp hơn), đó cũng là một môn thể thao cổ điển treo (15 mm thấp hơn).

Cơ thể và nội thất

Volkswagen Golf Estate nay dài hơn, rộng hơn và thấp hơn là. Những “sắc nét” tỷ lệ trong bản thân mình cho nó một cái nhìn thể thao hơn và đặc biệt hơn so với các mô hình trước đó. Tạo kiểu tóc mới của mình phù hợp với hình ảnh này. Sự hoàn hảo trong từng chi tiết trong các tính năng nổi bật như những trụ cột D. Ở đây, các nhà thiết kế đã thành công trong việc chuyển hình thức căng rằng như vậy là điển hình của Golf – như các hợp âm của một vòng cung với một mũi tên inset – từ những trụ cột C để các trụ cột D. Kiểu dáng với các đường chính xác của nó tạo ra một cái nhìn thể thao và ấn tượng. Trong nội thất, trong khi đó, các điểm Golf Estate mới với biến đổi to lớn của nó, lên đến 1.620 lít không gian vận chuyển hàng hóa và chất lượng vật liệu mà phá vỡ những rào cản đến giữa lớp cao cấp.
VW Golf Variant (2014)
2014 Volkswagen Golf Variant

Cơ thể người

Volkswagen Golf mới động sản là dài 4.562 mm (28 mm dài hơn), 1.799 mm rộng mà không gương cửa (18 mm rộng hơn) và 1.481 mm cao (23 mm thấp hơn) bao gồm các đường ray mái chuẩn. Chiều dài cơ sở cũng đã được thực hiện tại còn 2.635 mm (tăng 57 mm). Năng động này của tỷ lệ đại diện cho các nền tảng cho một thiết kế cực kỳ ấn tượng; cho đến chấm dứt trong những cánh cửa phía trước, nó theo dòng chính xác của mô hình hatchback Golf. Tuy nhiên, kiểu dáng độc nhất và trực quan năng động của Golf Estate kể từ series mô hình đã được tạo ra phát triển từ những trụ cột B hướng về phía sau.

Hồ sơ Side – C trụ cột sẽ trở thành trụ cột D

Chiếc xe bất động là một thành viên của kế hoạch phạm vi mô hình ngay từ đầu; đó là, động sản mới đã không bắt nguồn từ những chiếc xe bốn cửa nhưng đã được phát triển song song với nó. Đó là lý do tại sao các hồ sơ bên của VW Golf Estate mới cho thấy dòng đặc biệt độc đáo. Tuy nhiên, mặc dù tất cả các phong cách độc lập của nó, là động sản có thể vẫn được ngay lập tức làm ra như là một Golf: như đã đề cập, các nhà thiết kế chuyển giao dưới hình thức các điển hình Golf C trụ cột để các trụ cột D của động sản. Nhìn bề ngoài, điều này đã làm cho “thứ ba” cửa sổ bên phần của các trụ cột D.

Hơn nữa, trái ngược với các Golf cổ điển những gì được gọi là dòng nhân vật được tiếp tục sau các vòm bánh xe phía sau và kéo dài trên toàn bộ phần phía sau của xe. Thiết kế này mang lại cho khu vực cơ thể phía sau một cái nhìn rất cơ bắp. Các thiết kế chính xác của bệ cửa sổ (nâng cấp bởi một crôm trong phiên bản mới nhất), tính năng động này được đánh dấu bởi các bề mặt cửa sổ bên dài và mái nhẹ về phía sau-dốc với mái spoiler. Kết quả là, hồ sơ bên của Golf mới trông dài hơn, độc quyền, mạnh mẽ và thể thao. Các đường ray mái tiêu chuẩn đã được tích hợp thanh lịch vào roofline.

Phần phía sau – Golf điển hình, thậm chí từ phía sau

Hai phần đèn sau mới của Golf Estate nhấn mạnh liên kết gia đình của mình để phạm vi mô hình và thương hiệu. Nửa của cụm đèn hậu được tích hợp trong nắp khởi động, tuy nhiên, là lớn hơn so với phiên bản hatchback và tạo thành một đường dài song song với hình dạng của khu vực cổng sau thấp hơn. Còn làm cho một sự khác biệt rõ ràng giữa các sản Golf và Golf “cổ điển” là thiết kế của cổng sau và giữa bội thu. Trong khi các tấm giấy phép của mô hình hatchback được gắn kết trong các bội thu, các nhà thiết kế của Golf Estate quyết định để tích hợp nó trong nắp khởi động lại – tương tự như những chiếc xe bất động trước đó.

Cùng với các khía cạnh thời trang của mình, phần phía sau, như có thể được dự kiến, một khu vực rất thiết thực là tốt. Hãy xem xét các sill tải: nó chỉ là 630 mm cao, mà đơn giản hóa xếp dỡ. Hãy mở cổng sau, ví dụ: đo dọi thẳng đứng để nó là cao 675 mm; đo trong mặt phẳng của cổng sau – tức là theo đường chéo – nó là 762 mm. Việc mở cổng sau khá rộng tại 1.031 mm.

Kết thúc trước

Volkswagen DNA thiết kế cũng thể hiện bản thân trong Golf Estate mới như một “gương mặt” với những đặc điểm hấp dẫn; này liên quan đến việc xác định các yếu tố theo chiều ngang cân bằng mà tạo ra một độ rộng thị giác nhất định. Mỗi lớp học của Volkswagen cũng có những đặc trưng riêng của nó; trong lớp Golf chúng bao gồm đèn pha mà đường cong nhẹ trở lên và chiều cao tối đa được xác định của lưới tản nhiệt. Ở phía dưới của nó, lưới tản nhiệt được bao bọc bởi một vây chrome; trong trường hợp của đèn pha xenon, nó được tiếp tục vào vỏ đèn pha.

Ngược lại với các mô hình trước đây, hiện tại Volkswagen Golf Estate được dựa trên một điều chế hoàn toàn mới của bề mặt. Trong khi các cánh đều cao hơn so với nắp ca-pô trên Golf VI động sản – về cơ bản đóng khung nó – tình hình hiện nay được ghi giảm trong Golf VII động sản: Trên mặt, các cạnh nhăn hình thành các điểm thấp nhất của cánh; trước khi họ chuyển theo chiều dọc vào các vòm bánh xe. Trong chiều hướng đi lên, đôi cánh được bao bọc bởi một dòng mà trông như thể nó đã được cắt bởi một con dao và có nguồn gốc trong các trụ A. Nhìn chung, các đường dẫn đến một nắp ca-pô hình chữ V.

Kích thước không gian lưu trữ

VW Golf Estate mới là một chiếc xe thể thao đồng bộ để-tao nhã kết hợp nhiên liệu thấp giá trị tiêu thụ của nó chưa hiệu suất lái xe năng động với chất lượng rất cao và biến đổi. Ví dụ, so với mô hình trước đó hàng công suất của nó tăng lên một đáng kể 100 lít đến 605 lít (nạp lên đến backrests ghế sau). Khi không gian vận chuyển hàng hóa với chiều rộng tối thiểu của 1.003 mm và chiều cao tối thiểu là 936 mm được sử dụng lên đến backrests của ghế trước và roofline, nó cung cấp một công suất 1.620 lít (125 lít hơn trong mô hình trước đó). Chiều dài không gian vận chuyển hàng hóa lên băng ghế dự bị phía sau là 1.055 mm; lên đến backrests của ghế trước đó là 1.831 mm, đại diện cho một lợi ích tổng thể của 131 mm. Khi tựa lưng của ghế hành khách phía trước được gấp (Comfortline), các đối tượng lên đến 2.671 mm chiều dài có thể được vận chuyển. Như đã đề cập, không gian sử dụng tối ưu của không gian vận chuyển hàng hóa tương ứng với các kích thước cơ bản của việc mở cổng sau (cao 675 mm; rộng 1.031 mm).

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *