Volkswagen đang tung ra một mô hình Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Volkswagen đang tung ra một mô hình đặc biệt rất hấp dẫn của Golf Thêm: LIFE VW Golf Plus. Mô hình mới nhất đi kèm với một bộ các tính năng và do đó hoàn toàn phù hợp với mong muốn của khách hàng. Giá bắt đầu từ € 21.200 cho phiên bản xăng-động cơ 1,4 lít (59 kW / 80 PS). So với một mô hình phạm vi tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật có thể so sánh với lợi thế giá nhiều nhất là 3,400 €.

Với hơn 850.000 đơn vị bán ra, Plus Golf đã thành lập chính nó như là một thành viên thành công của Golf gia đình. Chiều cao thân xe, tính linh hoạt và chức năng được xác định các tính năng của xe năm cửa này. Golf Plus là đặc biệt phổ biến với khách hàng đánh giá cao mức độ của mô hình của sự tiện nghi. Một ví dụ: vị trí chỗ ngồi nâng lên, từ đó lái xe và phía trước ghế hành khách lợi ích khi vào và ra khỏi đó và cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn nhiều trong giao thông.

Sự linh hoạt cũng là một tính năng chính: ghế ngồi phía sau băng ghế dự bị, ví dụ, có thể được chia cách không đối xứng và gập và trượt theo chiều dài lên tới 16 cm, tạo phòng để vận chuyển các mặt hàng khó xử. Trong sự kết hợp với seatback phía trước ghế hành khách, mà có thể được gấp lại phải xuống, không gian chở hàng nội thất có thể được mở rộng đến 2,3 mét chiều dài. Tùy thuộc vào vị trí của hàng ghế sau, dung lượng không gian khởi động là điều chỉnh từ mức tối thiểu 395 lít và tối đa là 505 lít. Nếu seatbacks phía sau được gấp lại phải xuống, lên đến 1.450 lít không gian vận chuyển hàng hóa có sẵn. Một tải trọng lên đến 637 kg cũng có thể.

Với sự ra mắt của các đặc biệt Golf Cộng CUỘC SỐNG Volkswagen hiện đang cung cấp một mô hình đặc điểm kỹ thuật rất cao mà lá không có gì để được mong muốn và đồng thời gây ấn tượng với mức giá hấp dẫn của nó. Tính năng bao gồm kiểm soát khí hậu tự động Climatronic, một gói mùa đông (bao gồm cả ghế trước có sưởi và máy bay phản lực nước rửa kính), các đài phát thanh RCD 310, ParkPilot, Ánh sáng và gói Sight và đa chức năng Thêm hiển thị.

Hơn nữa tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế cao sự thoải mái trong vải ghế ‘Matrixline’ (với túi lưu trữ trên lưng của ghế trước, điều chỉnh độ cao, hỗ trợ thắt lưng và ngăn kéo dưới ghế trước) và một tay vịn trung tâm. Các điểm số bánh lái bọc da đa chức năng thông qua của nó dễ dàng sử dụng và – cùng với núm gearlever da và phanh tay xử lý – cung cấp cho nội thất một bầu không khí cao cấp.

Bên ngoài mô hình đặc biệt này có thể được xác định bởi các 16-inch bánh xe hợp kim ‘Spokane’ và các từ ngữ “SỐNG” trên cánh. Vành Chrome trên lưới hút gió, đèn biển đăng ký LED, đèn sương mù và màu phía sau và bên cạnh cửa sổ là những thuộc tính nữa của LIFE Volkswagen Golf Plus.

Volkswagen Golf Cộng CUỘC SỐNG đang được chào bán với bảy xăng và sáu động cơ diesel. Các động cơ xăng cung cấp giữa 59 kW / 80 PS và 90 kW / 122 PS, trong khi động cơ diesel bao gồm một phạm vi hoạt động từ 77 kW / 105 PS đến 103 kW / 140 PS. Cũng có sẵn như là một thay thế cho LIFE VW Golf Plus là BlueMotion Technology và DSG 6 hoặc 7-tốc độ phát triển bởi Volkswagen.

Như là một add-on cho các Golf Cộng CUỘC SỐNG Volkswagen cũng đang cung cấp LIFE Thêm gói. Điều này tăng cường các đặc điểm kỹ thuật có tính năng bổ sung bao gồm một điện trượt và nghiêng kính toàn cảnh cửa sổ trời và sự lựa chọn của bánh xe hợp kim 17-inch hoặc ‘Orlando’ hoặc ‘Seattle’. Các lợi thế về giá cho các gói Plus là 950 €.

Volkswagen Golf Cộng CUỘC SỐNG cung cấp một mức độ rất cao của sự thoải mái và an toàn: ngoài sáu túi khí và ESC (Electronic Stability Control) một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe là có sẵn như là tùy chọn, chẳng hạn như các khóa vi sai điện tử XDS, các ‘Park Assist ‘trợ lý bãi đậu xe và’ Rear Assist ‘camera lùi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *