Volkswagen đang trình diễn Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Tại 2009 IAA, tuy nhiên, Volkswagen đang trình diễn – với sự ra mắt của Volkswagen Golf R – rằng các giá trị tiêu thụ nhiên liệu thậm chí có thể được sửa chữa hướng giảm trong cao cấp khu vực xe thể thao. Và thực sự mà không cần một gợi ý của một thỏa hiệp về hiệu suất năng động. Ngược lại. Theo truyền thống, mỗi phiên bản R mới của dòng xe này mang tên “Golf mạnh nhất của mọi thời đại.” Với sức mạnh của 199 kW / 270 PS (tại 6.000 rpm), Volkswagen Golf R mới được tiếp tục truyền thống năng động này; các mô hình trước đó chuyển 184 kW / 250 PS tới hệ thống lái tất cả các bánh xe của nó. Điểm nổi bật ở đây: Trong khi các doanh nghiệp đã nghỉ hưu Volkswagen Golf R32 xử lý 10,7 lít nhiên liệu thông qua hệ thống phun nhiên liệu của nó mỗi 100 km, trên Volkswagen Golf R mới, con số này chỉ là 8,5 lít – 2,2 lít hay 21 phần trăm! Lượng khí thải CO2 đã giảm 255-199 g / km. Giống như tất cả các mô hình R, một trong những điều này cũng đã được chế ra bởi Volkswagen cá nhân.

Song song đó, dữ liệu hiệu quả của nó tiên tiến là tốt. Các nước rút mới Volkswagen Golf R 0-100 km / h – cũng thông qua tất cả các bánh lái – trong 5,7 giây. Trên mô hình trước đó, đồng hồ bấm giờ dừng lại ở mức 6,5 giây. Các mô hình mới đặt dấu 1.000 mét phía sau nó trong 25,4 giây, trong khi đã kiệt Golf R32 bắn qua đánh dấu này trong 26,7 giây. Volkswagen Golf R thực hiện điều này thậm chí tốt hơn với các tùy chọn hộp số DSG, nước rút đến 100 km / h trong 5,5 giây giật gân và yêu cầu chỉ 8,4 lít xăng cho 100 km (tương đương với 195 g / km CO2) tại các trạm bơm xăng.
VW Golf R (2010)
2010 Volkswagen Golf R

Việc đạt được hiệu quả rất lớn của các mới Golf R không dựa trên một số thủ thuật huyền diệu, thay vì nó là kết quả của tinh giản biên chế rất tiên tiến. Người tiền nhiệm huyền thoại của nó tạo ra sức mạnh của nó từ một chuyển 3,2 lít (“32”) và sáu xi-lanh. Trong mô hình mới, điều này được thực hiện với bốn xi-lanh và 2,0 lít, sử dụng – một động cơ phun xăng trực tiếp cao cấp với tăng áp (TSI). Tại các trạm bơm nhiên liệu và trên con đường núi quanh co, liên minh công nghệ cao này là cao với một đơn vị sáu xi lanh cổ điển với hệ thống phun đa điểm. Chứng minh rằng ngay cả những âm thanh của một xi lanh bốn có thể để lại một ấn tượng mạnh mẽ là thế hệ thứ năm và thứ sáu của VW Golf GTI, mà cũng được hỗ trợ bởi một TSI bốn xi-lanh. Và Volkswagen Golf R trưng bày một “dải âm thanh.” Thậm chí còn lớn hơn

Đặc trưng mô-men xoắn của TSI là chỉ là ấn tượng. Bằng cách so sánh: Sáu xi lanh của các mô hình trước đó đã phát triển một mô-men xoắn tối đa 320 Newton-mét tại 2.500 rpm. Và đó đã là khá tốt. Turbo bốn xi-lanh động cơ phun trực tiếp của Volkswagen mới Golf R, mặt khác, chuyển 350 Newton-mét mô-men xoắn cho các trục khuỷu, đó cũng là bắt đầu có mặt tại 2.500 rpm, nhưng nó có thể duy trì giá trị này cao điểm lên đến 5.000 rpm . Vì vậy, chiếc xe mới mang đến một cấp độ fascinatingly cao về hiệu suất động cơ bản. Volkswagen Golf R32 và Golf R thực sự chỉ có bình đẳng trong một kỷ luật; cả hai đều có tốc độ tối đa 250 km / h (giới hạn điện tử trên Volkswagen Golf R).

TSI của Volkswagen Golf R

Loạt EA113 động cơ xăng phun trực tiếp được sử dụng trong các Volkswagen Golf R mới; turbo tăng áp của nó làm cho nó rất linh hoạt và biến ngay thành các dãy hiệu suất cao nhất. Điện cụ thể 1.984 cm3 TSI là một đáng kính 100,3 kW / 136,6 PS mỗi lít, và phản ứng của nó là chỉ là ấn tượng. Sức mạnh của động cơ có thể được triệu tập một cách tự nhiên trong nháy mắt trên toàn phạm vi tốc độ của nó. Động cơ cũng ấn tượng nhấn mạnh âm thanh những tiềm năng của nó. Trực quan quá: hai ống xả mạ crôm của nó có thể được nhìn thấy ở trung tâm của bumper dưới khuếch tán tích hợp ở đó – một “R đặc điểm” mà các mô hình trước đó cũng được hiển thị.

Các dòng trong động cơ bốn xi-lanh phát triển sức mạnh đẩy to lớn của nó thông qua một bộ tăng áp (lên đến tăng áp lực 1.2 bar) với làm mát. Động cơ, với trọng lượng chỉ 152 kg, được điều khiển bởi một hệ thống quản lý động cơ hoàn toàn điện tử với E-Gas. Các xi-lanh của động cơ bốn xi-lanh đã được trang bị với các bu lông gia cố, không giống như các phiên bản TSI kém phần mạnh mẽ. Cũng được thiết kế để được mạnh mẽ hơn là những thanh kết nối, vì vậy mà họ đáng tin cậy có thể chuyển mô-men xoắn cao của động cơ với trục khuỷu. Cuối cùng nhưng không kém các khối xi lanh cũng được gia cố để xử lý các lực lượng động cơ tích cực.

New ổ đĩa tất cả các bánh xe trên Volkswagen Golf R

Là thiết bị tiêu chuẩn, Volkswagen Golf R chuyển sức mạnh của TSI để đường qua các thế hệ mới nhất của hệ thống 4Motion ổ đĩa tất cả các bánh xe của Volkswagen. So với phiên bản thực hiện trong R32 Golf, hệ thống đã trải qua sự phát triển tiên tiến đáng kể. Trên tất cả, truyền tải điện giữa các trục xe phía trước và phía sau – đặc biệt là sự khác biệt giữa tất cả các bánh xe hoạt động trong một bồn tắm dầu – thể hiện những tiến bộ rõ ràng so với các thế hệ trước. Điều quan trọng nhất: Kích hoạt của sự khác biệt tất cả các bánh xe không còn đòi hỏi một sự khác biệt về tốc độ giữa phía trước và trục sau.

Đó là bởi vì, khác với trên các thế hệ trước, lần đầu tiên một máy bơm điện được sử dụng để xây dựng áp lực. Các máy bơm điện cung cấp dầu cho một hồ chứa thủy lực có áp suất làm việc là 30 bar. Một mô-đun kiểm soát tính toán các mô-men xoắn ổ lý tưởng cho các trục sau và điều khiển, thông qua một van, tại sao áp suất dầu nhiều được áp dụng cho các piston làm việc của ly hợp đa đĩa. Áp lực liên lạc tại các tấm ly hợp tăng lên tương ứng với mô-men xoắn mong muốn ở trục sau. Số lượng mô-men xoắn được chuyển giao có thể được thay đổi liên tục với độ lớn của áp suất áp dụng cho các tấm ly hợp. So với thế hệ 4Motion trước, hệ thống hoạt động độc lập của trượt, kể từ khi áp suất làm việc của hệ thống luôn luôn có sẵn. Khi bắt đầu lên và đẩy mạnh, điều này ngăn cản quay của các bánh xe ở trục trước có hiệu quả hơn, vì các mô-đun kiểm soát quy định việc phân phối mô-men xoắn dựa trên tải trọng trục động. Trong trường hợp cực đoan, gần 100 phần trăm của mô-men xoắn ổ đĩa có thể được dẫn đến trục sau. Điều này dẫn đến tăng hơn nữa trong hoạt động an toàn và hiệu suất năng động.

Khung gầm thể thao và hệ thống phanh trên VW Golf R

Khi nó đến với khung xe, các kỹ sư phát triển đã có thể áp dụng hệ thống lớp học đầu tiên trong sản xuất hiện nay Golf. Điều này có nghĩa: Trong mặt trước McPherson strut đình chỉ quen thuộc với lò xo xoắn và ống lồng hấp thụ sốc; và ở phía sau một hệ thống treo đa liên kết đảm bảo rằng ESP tiêu chuẩn hiếm khi cần phải can thiệp. Tuy nhiên, việc bố trí cơ bản đã được chuyển đổi thành một khung xe thể thao với chiều cao giảm đi xe-25 mm, và các lò xo, bộ giảm chấn và ổn định đã hoàn toàn retuned để phù hợp.

Hệ thống phanh cũng được sửa đổi cho các cấp độ cao hơn của lái xe hiệu suất trên Volkswagen Golf R. Ở vị trí của một hệ thống 16-inch, hệ thống phanh 17-inch được sử dụng với các đĩa thông gió trong nội bộ xung quanh và calipers phanh R-cụ thể sơn một cao bóng màu đen với R logo. Ở phía trước của đĩa là 345 mm đường kính, và 310 mm ở phía sau. Các chương trình cân bằng điện tử (ESP) cũng đã được sửa đổi. Nó có thể được chuyển sang một chế độ Sport mới thông qua các nút ESP. Trong thời gian rất nhanh và đường cong đầy ổ đĩa – như trên một trình đua xe thể thao – ESP chậm trễ hệ thống can thiệp, cho phép xử lý tài sản thậm chí phản ứng nhanh hơn. Các điện hỗ trợ lái điện-cơ khí của Golf R cũng đã được đưa ra một đặc tính thể thao hơn. Nếu chiếc xe thể thao được đặt hàng với DCC tùy chọn kiểm soát khung gầm động tùy chọn, hệ thống lái điện-hỗ trợ thậm chí giả định một đặc tính điều chỉnh đặc biệt cho từng chế độ lái xe của hệ thống (Sport, Normal, Comfort).

Bộ khung duy trì liên lạc với các đường thông qua mới được thiết kế bánh xe hợp kim 18-inch tiêu chuẩn của nó (“Talladega” loại) với lốp 225/40. Như một tùy chọn, các bánh xe tương tự có sẵn trong một phiên bản 19-inch với lốp 235/35.

Tính năng bên ngoài của VW Golf R

Cũng giống như hai thế hệ đầu tiên của Super Golf (tôi bắt đầu vào năm 2002, II năm 2005) và mô hình chị mới, Volkswagen Scirocco R, mới Golf R quá thể thao một bộ biến đổi hoàn toàn các tính năng nội và ngoại thất. Nhà thiết kế Volkswagen, dẫn đầu bởi Klaus Bischoff, đã cho Volkswagen Golf R một hình ảnh độc lập với một bó cải phối hợp tốt. Volkswagen Golf R không lẫn đi đâu đánh dấu đỉnh cao của loạt mô hình, và chất lượng của phong cách của mình sau những định đề cơ bản của “La Semplicità” được lập ra bởi Trưởng Nhóm Thiết kế, Walter de Silva.

Bên ngoài, các tuỳ biến bao gồm bánh xe mới và phanh cũng như thiết kế bội thu mới. Ở phía trước, ba cửa hút không khí rất lớn đặc trưng cho VW Golf R trong khu vực bội thu; các lam thông gió trên cửa hút gió được sơn màu đen bóng cao, và tiêu chuẩn phục vụ như dải đèn chạy ban ngày được tích hợp trong hai cửa hút không khí bên ngoài LED. Ngoài ra sơn cao bóng đen là hai lam của lưới tản nhiệt. Được đặt ở phía bên phải của lưới tản nhiệt là R biểu tượng được thiết kế mới trong chrome. Đèn pha Bi-Xenon, bao gồm mà không phụ phí, soi sáng đường đi qua đêm. Trên mặt của nó, Volkswagen Golf R được xác định bởi bánh xe Talladega, phần mở rộng bên váy của mình trong màu xe và gương vỏ sơn cao màu đen bóng.

Nó cũng có thể ghi nhận các Volkswagen Golf R như là một mô hình độc lập hàng đầu ở phía sau. Cùng với sự bội thu với bộ khuếch tán và ống xả, R logo và lớn spoiler gờ mái, đèn hậu mới được phát triển nổi bật. Chúng hoạt động theo tiêu chuẩn, công nghệ LED biệt. Bìa đèn hậu cũng được hun khói.

Các tính năng bên trong của VW Golf R

Thế hệ thứ sáu Volkswagen Golf, với cao cấp vật liệu nội thất của nó, phá vỡ thông qua các ranh giới để các lớp cao hơn. Golf R cũng được hưởng lợi từ chất lượng hình ảnh này; đó là trong một giải đấu của riêng mình dựa trên nguồn điện dự trữ của nó. Nâng cấp đặc biệt bổ sung phát triển bởi Volkswagen Individual nhấn của chiếc xe cao cấp định vị.

Một lựa chọn thiết bị quan trọng ở đây là thiết kế mới “Top ghế Sport hệ thống” với tính tiện dụng tuyệt vời của nó. Người lái xe chỉ cần ngồi xuống, điều chỉnh ghế theo chiều dọc và chiều cao, điều chỉnh tay lái, khóa lên, và đã sẵn sàng để đi. Các chỗ ngồi phù hợp như thích hợp thực hiện. Cùng với các tùy chỉnh tương tự như Volkswagen Golf GTI và Golf GTD, Golf R đặt ra tiêu chuẩn ở đây trong các cuộc thi quốc tế. Các tấm trung tâm của ghế ngồi thể thao bọc là trong tổ ong kết cấu màu xám-đen “Kyalami” thiết kế – được đặt tên sau khi quá trình đua cùng tên ở Nam Phi. Cạnh trước của ghế được bọc bằng Titan đen vải, trong khi các tấm bên trong hỗ trợ phụ được bọc với “San Remo” vi sợi tinh thể màu xám. Phần còn lại của các thành phần chỗ ngồi và roofliner đang có màu đen. Logo R mới được thêu ở tựa đầu phía trước là tốt. Ghế vỏ Motorsport cho lái xe và hành khách phía trước cũng có sẵn như là một tùy chọn. Trong trường hợp này, các tấm ghế trung tâm được bọc trong “San Remo” vi sợi vải. Nhìn bề ngoài, những chỗ ngồi vỏ được bao phủ bằng da màu đen.

Tất cả các đường nối của nội thất là trong “Nghệ thuật Grey”; điều này cũng đúng vỉa trang trí trên ba chấu lái bọc da bánh xe. Da đục lỗ được sử dụng ở trên cùng và dưới cùng của tay lái, đảm bảo độ bám tay tối đa. Các mặt của các tay lái có tính năng thuộc tính motorsport ergonomic được bao phủ bởi da liên tục. Nan hoa trong sơn đen piano tốt thêm một khía cạnh thanh lịch để hoàn thành hình ảnh thể thao. Chỉ đạo trung tâm bánh xe nói mang logo R mới. Sự tương phản vật chất hấp dẫn của sơn piano và chrome truyền tải một hình ảnh của niềm đam mê cho sự khéo léo và chính xác trong từng chi tiết.

Đặc điểm thiết kế mới khác bao gồm núm R sang số, thảm sàn thảm, nhôm tấm cửa tread với R logo và các dụng cụ với con trỏ màu xanh của họ. Bàn đạp thể thao bằng thép không gỉ và nhạc cụ và cửa nhấn R-cụ thể trong “Silver Lane” phong cách hoàn thành tuỳ biến. Một tính năng tiêu chuẩn trên Volkswagen Golf R là một hệ thống kiểm soát khí hậu tự động (“Climatronic”), “RCD 310” hệ thống radio-CD (4 x 20 Watt) bao gồm cả máy nghe nhạc MP3 cộng với dây kép. Volkswagen Golf R có thể được đặt ở Đức bắt đầu từ cuối năm 2009.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *