Với một thành tích bán hàng toàn cầu Toyota Vios

Posted under Toyota On By admin

Càng lớn mới Volkswagen cổ phiếu Jetta ít hơn với sự nở Golf hơn người tiền nhiệm của nó, nhưng có không thiếu sự mong đợi cho nó. Không phải là những liên kết Golf đã thực hiện nó bất kỳ tác hại, nhưng thế hệ thứ sáu Jetta mang một tải trọng lớn.

Với một thành tích bán hàng toàn cầu của hơn 9,6 triệu trên toàn thế giới, nó là một phần quan trọng trong kế hoạch của thương hiệu đến gấp ba lần khối lượng của nó trên toàn thế giới vào năm 2018 – trong đó có việc thúc đẩy thị trường Mỹ chia sẻ nó với hai con số và khối lượng tới 800.000.

Vật giá và bán hàng

Úc có số ít tầng bình lưu trong tâm trí cho kiểm đếm của nó khi nó đến vào giữa năm 2011, mặc dù họ không làm cho họ công cộng. Doanh số bán hàng gần đây của mình tại Úc ở trong vương quốc của 4.000 đơn vị mỗi năm vào năm 2007, nhưng thương hiệu được hy vọng mô hình mới sẽ làm sống lại những con số.

Danh sách được đưa ra nó không phải do tại các showroom của Úc cho đến giữa năm 2011, giá cả và tính năng làm việc tốt nhất như cao su. Việc đưa các mới nhập cảnh cấp 1,4 lít turbo-chỉ mô hình, pricetag có thể lẻn vào dưới $ 30,000 cho một mô hình, nhưng phần còn lại sẽ ở trong khung $ 30.000 $ 40.000, trong đó đặt nó lên chống lại các Mazda6 và Honda Accord Euro giữa những người khác.

Động cơ và hộp số

Các công cụ dòng-up cho Úc đã không bị khóa trong, nhưng là likey để phản ánh phạm vi Jetta hiện tại – hai động cơ diesel và động cơ xăng ba, kết hợp với tự động hướng dẫn và ly hợp kép. 1,2 lít TSI xăng mới chưa được xem xét cho một bản phát hành tại Úc, vì vậy phạm vi sẽ bắt đầu với một 1.4.

Việc cưỡng bức cảm ứng động cơ xăng bốn xi-lanh 1.4 lít, cả hai vẫn còn có sẵn với DSG bảy tốc độ hoặc một hướng dẫn sáu tốc độ. Các biến thể tăng áp sản xuất 90kW và mô-men xoắn 200nm, trong khi tuyên bố 6,2 lít cho mỗi 100 km; sự tăng áp và tăng áp ‘Twincharged’ 1.4 up khát đến 6.3 và các kết quả đầu ra vẫn ở (giảm ít hơn so với nửa lít trên mô hình hiện tại) 118kW và 240Nm.

Các mô hình xăng top-spec một lần nữa sẽ được thúc đẩy bởi một động cơ xăng phun trực tiếp hai lít (từ gia đình cơ GTI, với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc DSG hộp số) tuyên bố một 6,9 lít cho mỗi 100 km khát mặc dù cung cấp 147kW và 280nm .

Các động cơ diesel phun trực tiếp tiết kiệm bắt đầu với 77kW / 250Nm 1.6 lít động cơ tăng áp common-rail, với một khát tuyên bố là 4,5 lít cho mỗi 100 km và các tùy chọn của một bảy tốc độ DSG hộp số. 1.6 TDI với công nghệ BlueMotion trên tàu giảm số lượng nhiên liệu 4,2 lít / 100 km, với mức giảm tương ứng với lượng khí thải CO2.

Hai lít turbodiesel up sức mạnh để 103kW và mô-men xoắn đỉnh ở 320Nm, với việc sử dụng nhiên liệu tăng lên 4,8 lít cho mỗi 100 km.

Cơ thể và phù hợp-out

Các mô hình mới đã tăng 90mm chiều dài tổng thể, với 73mm số đó đến từ một mở rộng chiều dài cơ sở đó đã được cải thiện chỗ để chân phía sau khoảng 67mm. Chiều rộng và chiều cao phần lớn vẫn không thay đổi và bootspace là giảm 7 lít đến 510 lít. Chiếc xe là khoảng 30 kg nhẹ hơn nhờ vào việc sử dụng thép cường độ cao, mà cũng đã được cải thiện độ cứng xoắn.

Kiểu dáng là bất cứ điều gì nhưng phiêu lưu mạo hiểm, nhưng nó cũng sẽ không xúc phạm – mà nói, chúng tôi đang lái xe một xe bán chạy hàng đầu cho các thương hiệu ở Mỹ dường như không biến quá nhiều người đứng đầu ở San Francisco. Những chiếc xe bị ràng buộc đối với Australia sẽ có được cảm giác mềm dẻo gạch ngang và lỗ thông hơi cho hành khách phía sau, có chỗ để chân rộng rãi và đầy đủ hơn headroom. Hai người ngồi ghế sau của 190cm cộng có thể ngồi đằng sau một trình điều khiển tương tự như kích thước và có chỗ gối tốt; ba con sẽ đi du lịch ở phía sau mà không có vấn đề là tốt.

Danh sách các tính năng cho Úc vẫn chưa được khẳng định, nhưng các Jetta mới vẫn giữ phanh của nó chống khóa và kiểm soát ổn định, cũng như sáu túi khí – phía trước, bên cạnh và độ dài đầy đủ rèm cửa – như là tiêu chuẩn, với các tùy chọn (ở châu Âu và Mỹ ít nhất) của túi khí bên hông phía sau.

Đặc điểm kỹ thuật của Jetta mới – sẽ được bán tại Úc vào giữa năm 2011 – vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng châu Âu-spec entry-level Trendline có phanh chống khóa, kiểm soát ổn định với ổn định trailer, bánh xe 16in, gương nước nóng năng lượng, cửa sổ màu với kính cách nhiệt, điều hòa không khí được lọc và khóa trung tâm điều khiển từ xa. Có còn là điểm nhấn nội thất hoán đổi cho nhau, một đầu vào phụ trợ và một màn hình hiển thị đa chức năng.

Các Comfortline thêm bánh xe hợp kim 16in (có khả năng là tiêu chuẩn giá vé entry-level tại Úc), với túi lưu trữ thêm, armrests trung tâm với hộp lưu trữ và vô lăng bọc da, gearshifter bám và phanh tay trong khi những thăng mô hình Highline các wheelsize để bánh xe hợp kim 17in và thêm máy rửa đèn pha, đèn sương mù phía trước với ánh đèn vào cua. Các mô hình đầu-spec cũng được các ghế thể thao bọc da / vải trang trí và kiểm soát khí hậu.

Chạy xe

Ấn tượng lái xe có được sự nóng tính, một cái gì đó của một sự từ bỏ – chùm tia xoắn phía sau kết thúc dưới bum xe của Mỹ sẽ không được ở Australia, và chúng ta có thể biết ơn vì điều đó. Các xe riêng của mình cảm giác chắc chắn và hợp lý yên tĩnh, ngoại trừ tiếng ồn đường trên bề mặt đường cao tốc Mỹ thô, nhưng những chiếc gương nhìn phía sau bên ngoài dường như một chút ở bên nhỏ.

Các chỉ đạo là ánh sáng và vô hại, nhưng những chiếc xe thông số Úc sẽ có được một hệ thống trợ lực khác nhau có sử dụng điện thay vì bằng thủy lực. Các động cơ hai lít turbodiesel và xăng TSI lái xe với hộp số DSG tại Mỹ là càng gần đến Úc-spec như có thể được tìm thấy và cả hai đều là drivetrains hấp dẫn, mặc dù các động cơ diesel có lẽ là yêu thích – yên tĩnh, mịn màng và hợp lý tuyến tính, nó có mô-men xoắn phong phú và mang nó mà không cảm thấy căng thẳng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *