VinFast của Việt Nam vào Úc, để mắt tới tài sản của Holden

Posted under Vinfast On By admin

VinFast có tầm nhìn sang Australia, và đang để mắt đến tài sản của Holden vừa bị thương . Theo , nhà sản xuất ô tô trẻ tuổi của Việt Nam – đã thành lập cửa hàng tại Melbourne vào tháng 12 năm ngoái – đã thuê các kỹ sư của Holden, và tỏ ra quan tâm đến những tiện nghi không mong muốn của GM .

Theo báo cáo, VinFast, công ty có tham vọng toàn cầu, đã chuyển đến Port Melbourne vào tháng 12 năm 2019. VinFast Engineering Australia đặt mục tiêu ban đầu là tuyển dụng vài trăm kỹ sư tại trung tâm, rất gần với trụ sở của Holden.

“Australia là một thị trường ô tô phát triển, có sẵn các nhà cung cấp, những kỹ năng mà VinFast muốn khai thác. VinFast Engineering Australia chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm cho một số mẫu ô tô trong tương lai của chúng tôi ”, Phó Tổng Giám đốc VinFast Jim DeLuca cho biết.

VinFast LUX A2.0 Sedan
VinFast LUX A2.0 Sedan 12VinFast LUX A2.0 Sedan
Mẫu sedan VinFast LUX A2.0
VinFast cũng được cho là đang quan tâm đến việc mua lại các cơ sở thiết kế và kỹ thuật sắp bị đóng cửa của GM cùng với thương hiệu Holden, bao gồm cả trung tâm thử nghiệm Lang Lang. “Chúng tôi hiện đang làm việc với các đối tác kinh doanh để làm kiểu dáng và xác nhận phương tiện. Chúng tôi quan tâm đến bất kỳ loại tích hợp dọc nào giúp chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn và việc kinh doanh hiệu quả hơn về chi phí ”, DeLuca cho biết.

Theo carsales , VinFast đã thuê giám đốc điều hành ô tô Úc nổi bật của cuối năm, trong đó có sản xuất toàn cầu VP Shaun Calvert, người đã làm việc tại Holden và GM từ năm 2001 đến năm 2017.

Các nhân viên cao cấp khác bao gồm Holden 25 năm và cựu chiến binh GM Kevin Yardley, và giám đốc tích hợp khung và hệ thống truyền động Joe Sawyer, người đã làm việc tại Holden được 23 năm. Người ta nói rằng có tới 800 nhân viên hiện đang làm việc tại Holden, trong đó có hàng trăm nhân viên kỹ thuật và thiết kế, do đó, quỹ đầu tư cho VinFast là rất lớn.

VinFast LUX SA2.0
VinFast tại Paris Motor Show (28)VinFast LUX SA2.0 SUV
VinFast LUX SA2.0 SUV
“Chúng tôi có nhiều đồng nghiệp người Úc tại nhà máy của chúng tôi ở Việt Nam, những người đã tham gia cùng chúng tôi ngay khi bắt đầu dự án. Họ là một phần quan trọng của gia đình chúng tôi và đóng góp vào sự thành công của công ty chúng tôi, ”DeLuca nói.

VinFast là một bộ phận của tập đoàn Vingroup, doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với giá trị tài sản lên tới 35 tỷ USD. Phần lớn thuộc sở hữu của Phạm Nhật Vượng, người Việt gốc Nga, tập đoàn này có sở thích trong lĩnh vực bất động sản, ngành y tế, bán lẻ và thậm chí cả công viên giải trí. Xe điện là mục tiêu, với mục tiêu xuất khẩu xe điện sang Mỹ vào năm 2021. Vương thậm chí sẽ rót 2 tỷ đô la Mỹ (8,45 tỷ RM) tiền riêng của mình cho mục tiêu đó .

“Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra một thương hiệu quốc tế. Đó sẽ là một con đường rất khó khăn và chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Nhưng chỉ có một con đường phía trước, ”Vương nói vào tháng 12.

VinFast Fadil_4VinFast Fadil_3
VinFast Fadil
“Chúng tôi có mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt Nam xứng tầm thế giới. Thách thức lớn nhất của chúng tôi là hàng Việt Nam chưa có thương hiệu quốc tế. Đối với nhiều bạn bè quốc tế, Việt Nam vẫn là một nước nghèo nàn, lạc hậu. Chúng tôi sẽ phải tìm cách tiếp thị và chứng minh sản phẩm của chúng tôi đại diện cho một Việt Nam năng động và phát triển, đạt tiêu chuẩn cao nhất của thế giới, ”ông nói thêm.

Hiện tại, VinFast cung cấp xe thành phố Fadil (Chevrolet Spark được cải tiến), sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 tại thị trường quê nhà. Hai mẫu xe sau là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu (được David Beckham ra mắt tại Paris Motor Show 2018) và chúng dựa trên F10 BMW 5 Series và F15 BMW X5, với sự trợ giúp của Pininfarina trong việc thiết kế.

Thật thú vị phải không? Dưới đây là một cái nhìn sâu sắc về VinFast và công ty mẹ đầy tham vọng của nó .

Danny Tan thích lái xe như anh ấy yêu một món súp thịt thảo mộc nào đó, và âm nhạc động cơ ngọt ngào như nhịp trống. Anh đã tham gia vào ngành công nghiệp ô tô từ năm 2006, trước đó đã điền vào các trang của hai tạp chí về ô tô trước khi tham gia trang web này. Thích chi tiết trải nghiệm hơn là chi tiết kỹ thuật.

Bình luận

Tại sao lại là người Úc? vào ngày 28 tháng 2 năm 2020 lúc 12:52 chiều
Úc chưa bao giờ được biết đến với ô tô hay bất kỳ công nghệ nổi bật nào? Có thể nó luôn rẻ hơn để có được Aussie giống như những gì các công ty keo kiệt khác làm. Úc chỉ được biết đến với lynas của họ tạo ra rất nhiều hoohah cho chúng tôi lah. Ích kỷ.

Thích hoặc Không thích: Đưa ngón cái lên 5 Ngón tay cái 9
Parti Pintu Belakang Malaysia (PPBM) vào ngày 28 tháng 2 năm 2020 lúc 3:55 chiều
Các CEO Malaysia, đặc biệt là CEO GLC lembap phải học hỏi Việt Nam cách làm việc nhanh. Hãy nhìn Việt Nam, họ cũng đã vượt qua Malaysia. FDI rất cao. Malaysia cũng không có thêm vốn FDI. Một cái gì đó chúng tôi đang làm sai.

Có lẽ chúng ta nên bãi bỏ NAP, NEP và Chính sách khẳng định. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể tiến nhanh như Việt Nam và Thái Lan

Thích hoặc Không thích: Đưa ngón cái lên 21 Ngón tay cái 5
Dr Strange vào ngày 28 tháng 2 năm 2020 lúc 4:58 chiều
Đã đồng ý! Coronavirus ở đó cũng di chuyển nhanh hơn ở đây do không có NAP, NEP và Chính sách khẳng định. Thời gian để phù hợp với tốc độ tiến triển của họ với tỷ lệ bệnh dịch.

Thích hoặc Không thích: Đưa ngón cái lên 14 Ngón tay cái 0
Fake News on Feb 28, 2020 at 5:38 pm
Well said Doc.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 2 Ngón tay cái 1
Sampan Ketam on Feb 28, 2020 at 7:13 pm
Shall go china rather than getting those lazy Aussie. Talk only no action.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 3 Ngón tay cái 4
Jon on Feb 28, 2020 at 1:52 pm
Vietnamese National Car surprisingly aggressive as China cars.

How about Malaysia National Cars?
Pro1, Pro2 and Pro3….

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 5 Ngón tay cái 0
lilytan on Feb 28, 2020 at 2:53 pm
Vinfast are confident and ambitious, something that our local players didnt have. If u dont have faith in yourself dont expect others to have faith in u.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 1 Ngón tay cái 1
Abang2 Sheraton on Feb 28, 2020 at 4:57 pm
We don’t have the ability or talent. This is why we sold our National Car company to China even

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 0 Ngón tay cái 5
Fake News on Feb 28, 2020 at 5:40 pm
Good that Perodua finally acknowledge you don’t have the ability and talent. Time to close it down and leave the national car building to Proton.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 3 Ngón tay cái 2
jc on Feb 28, 2020 at 2:21 pm
congrats & well done to vinfast!

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 3 Ngón tay cái 0
choha on Feb 28, 2020 at 2:29 pm
a copy-paste look car not designed by vietnamese a vietnamese car? hmmm…….

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 2 Ngón tay cái 3
seancorr (Member) on Feb 28, 2020 at 5:38 pm
Main thing is they are going places while we’re stuck in reverse.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 0 Ngón tay cái 0
seancorr (Member) on Feb 28, 2020 at 5:38 pm
Main thing is they are going places while we’re stuck in reverse.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 2 Ngón tay cái 0
Hmmm on Mar 01, 2020 at 2:07 pm
The more important thing is how long can Vinfast last in Australia as a manufacturer. If even car companies like Ford, GM and Toyota considered not economically-viable to continue operating there, what’s the chance an upstart and unproven Vinfast has?

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 4 Ngón tay cái 1
casual rider on Feb 28, 2020 at 7:54 pm
they’re going in but others went out..i thought they should ask why

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 3 Ngón tay cái 0
Darren on Feb 29, 2020 at 10:20 am
Idiots go in where angels & devils fear to tread.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 1 Ngón tay cái 1
Jon on Mar 16, 2020 at 6:10 pm
The VinFast Fadil is a Opel Karl Rocks/Vauxhall Viva Rocks which is a restyled version of the Chevrolet Spark.

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 2 Ngón tay cái 0
da on May 18, 2020 at 6:16 am
Good move,we build the best cars banf for buck in oz,it was a rather european hatred for australians that devoured industry,Here we pioneed the rear engine f1 concepts,also prestige in dna via f5000s,supercars sports sedans etc,the germans banned us from testing at their ttracks because we embarrased them seriously and to sht any useless troll who assumes we don’t work nor produced the goods aminst the most reliable on earth,just look under ve ss commododores nearing 15 years of age how good they srill run an look,incase any dementy kweer try to pit the mockers on auatralian manufacture which by the way we just got theworlds forst true steath 6rh gen unmanned fighter jet yes usa hates us for this but as you know one australian has the talents of 12 americans ask any prominent nascar or indy car team owner ok!
Now all uyou ptherdic ausztralian hating trolls get this brabham will prove once and for all ozis do it better than you all assumed,look up used 2006 commodores see how well they stand ok,and vietnamese are not stupid peoples like usa feminsts

Like or Dislike: Đưa ngón cái lên 0 Ngón tay cái 0

Add a comment

You can either post as a guest or have an option to register. Among the advantages of registering is once a name has been registered, a guest cannot post using that name. If you have an account, please login before commenting. If you wish to have a profile photo next to your name, register at Gravatar using the same e-mail address you use to comment.

Your Name
required

Your Email
required

Comment

Bài trước: W213 Mercedes-Benz E-Class facelift lần nữa được
hé lộ Bài tiếp theo: BMW 330e hybrid plug-in G20 ra mắt tại Thái Lan, RM370k – thay thế cho 330i chạy xăng trong dòng xe địa phương
Tìm kiếm truyện tiếng Anh

Nghệ sĩ Carian BM

内容 搜寻

Tìm kiếm những câu chuyện về xe đạp

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *