Vì điều này Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Mazda có một lịch sử lâu dài và đáng kính của làm việc theo cách riêng của mình. Chứng kiến ​​những nỗ lực của các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản của dogged để thực hiện một loạt thị trường việc quay động cơ, và quyết tâm đeo đẳng như nhau của nó để giữ liên quan quay trong khi đối mặt với yêu cầu phát thải ngày càng khó khăn hơn.

Vì điều này, nó sẽ đến như là không có bất ngờ lớn khi phải đối mặt với thách thức trong việc giảng dạy một con chó già thủ đoạn mới, cụ thể là việc tìm kiếm những cách thức mới để tưởng tượng lại những hoạt động của động cơ đốt trong, kỹ sư của Mazda đã để nó với sự thích thú.

Carsguide là một trong một nhóm các nhà báo Úc và quốc tế được mời đến Iceland tuần trước để lấy mẫu CX-5 nhỏ gọn mềm-roader mới, tuần trước ra mắt toàn cầu của mình tại Frankfurt quốc tế cho thấy động cơ.

Khi qua sử dụng như thuật ngữ có thể là trong ngành công nghiệp ô tô, CX-5 thực sự là như mới như là một chiếc xe hoàn toàn mới có thể có được, với gần như mọi thành phần quan trọng đã được thiết kế lại trong nhiệm vụ của Mazda để giảm phát thải khí hạm đội của nó bằng 30 phần trăm giữa năm 2008 và năm 2015.

Các roader mềm nhỏ gọn mới là mô hình mới đầu tiên áp dụng các bộ đầy đủ về những gì Mazda đang kêu gọi các công nghệ SKYACTIV của nó, bao gồm một loạt các động cơ, hộp số, khung gầm và thân sáng kiến.

GIÁ TRỊ

Với ổ đĩa này là tuần trước ra mắt toàn cầu của chiếc xe tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín, Mazda đã hiểu ngần ngại trước việc giá cả. Mặc dù vậy, giám đốc điều hành cho biết nhiều lần trong suốt sự kiện này mà CX-5 sẽ được giá cả cạnh tranh với các đối thủ quan trọng khi nó đến ở Úc vào đầu năm 2012. Từ đó chúng ta có thể dự đoán một mức giá có thể bắt đầu cho một hướng dẫn cơ bản dẫn động cầu trước khoảng $ 28k , trong khi một top-spec tự động diesel ổ đĩa tất cả các bánh xe đầy tải nên tip quy mô khoảng $ 45k. Đặc điểm kỹ thuật cuối cùng được xác nhận nhưng không mong đợi một loạt ba tầng chứa đựng cơ sở, trung và sang trọng.

Trong khi mức độ cạnh tranh của các bộ được đảm bảo, một số khả năng đáng chú ý hơn bao gồm cao chùm Control, Smart City Brake Support, Lane Departure và cảnh báo Hệ thống giám sát phía sau xe.

CÔNG NGHỆ

Tại trung tâm của mới tìm thấy khả năng của Mazda để cung như tăng hiệu quả đáng kể trong số các động cơ xăng và diesel thông thường chủ yếu là đốt sạch. Bằng cách nhằm chu kỳ đốt và tham gia một cái nhìn tổng thể của động cơ, các kỹ sư của Mazda giải quyết tỉ lệ nén, tỷ lệ không khí-nhiên liệu, tỷ lệ đốt nhiên liệu và thời gian, lỗ bơm và thiệt hại cơ khí.

Trong trường hợp của động cơ xăng 2.2 lít họ tình cờ tỉ lệ nén lên đến một đột xuất cao 14: 1, giới thiệu tiêm đa cảng nhiên liệu trực tiếp mới, đã thông qua một hệ thống ống xả 4-2-1 tự thở, liên tục điều khiển van biến về đầu vào và cửa xả, và giảm ma sát động cơ bên trong bằng 30 phần trăm. Kết quả là khoảng 15 phần trăm mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn so với Mazda 2.0 lít động cơ MZR hiện tại, và khoảng 15 phần trăm mô-men xoắn ở vòng tua thấp đến trung bình. Tất cả điều đó, và động cơ cũng là một số 10 phần trăm tổng thể nhẹ hơn.

Các turbo kép mới 2.2 lít diesel là tương tự như vậy khoảng 20 phần trăm nhẹ hơn, nhưng mà Mazda đã đẩy tỷ lệ nén sky động cơ xăng của cao (lý do là chơi chữ), trong trường hợp của các động cơ diesel họ đã chọn cho cùng 14: tỷ lệ 1 trong đó, trong trường hợp một động cơ diesel là khá thấp. Hầu hết các động cơ diesel chạy vào khoảng 16: 1 hoặc 18: 1, nhưng bằng cách áp dụng thống van biến và tuần hoàn khí thải nội các kỹ sư của Mazda đã có thể nhanh chóng ổn định đốt sau một khởi đầu lạnh. Như với động cơ xăng họ đã giảm ma sát nội bộ của một số 20 phần trăm và cải thiện tiêu hao nhiên liệu 20 phần trăm so với hiện tại 2.2 lít MZR-CD diesel. Và, bởi vì các động cơ đốt phí nhiên liệu của nó rất hiệu quả, nó không đòi hỏi các phương pháp điều trị bổ sung hệ thống ống xả được thông qua bởi các hãng xe đối thủ để làm sạch NOx, nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6.

Đằng sau những công cụ ngồi một cặp tái cấu toàn diện sáu tốc độ bằng tay và tự động truyền đi. Sáu tốc độ tự động mới có một chiếc bè của thay đổi nội bộ đối với người tiền nhiệm của năm tốc độ của nó được thiết kế để làm sáng các đơn vị và cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu. Mazda tuyên bố hộp số là giữa 4-7 phần trăm nhiên liệu hiệu quả hơn, với một phần lớn hiệu quả nâng cao của nó là khả năng của mình để dành thời gian nhiều hơn ‘nhốt’, giảm chuyển đổi mô-men xoắn trượt chấm dứt việc cung cấp một kinh nghiệm thay đổi đó đến gần hơn với những cảm nhận và hiệu quả của một hộp số tay.

Cả hai động cơ xăng và diesel có tiêu chuẩn với một chức năng tiết kiệm nhiên liệu start-stop bất kể sự lựa chọn truyền dẫn.

AN TOÀN

Mazda tập trung vào việc cung cấp một chiếc xe đó là tuyến tính và dễ dàng để xử lý đảm bảo các CX-5 không chỉ là dự đoán và an toàn nhưng cũng thú vị khi lái. Điều này tập trung vào động lực đảm bảo một mức độ cao về an toàn chủ động, có nghĩa là người lái xe là ít có khả năng gặp rắc rối hoặc nhiều khả năng để có thể tránh nó. Điều đó nói rằng, CX-5 cũng được dự kiến ​​sẽ đạt được sự đánh giá cao nhất từ ​​vụ tai nạn Euro NCAP.

Một yếu tố quan trọng của hiệu suất tai nạn kỳ vọng của nó là cơ thể hoàn toàn mới, mà đã được tối ưu cho sức mạnh nhưng đồng thời làm sáng để, một lần nữa, tiêu thụ nhiên liệu viện trợ.

Tạo kiểu tóc

CX-5 là phiên bản đầu tiên sản xuất mới Kodo của Mazda, nghĩa là Soul of Motion, ngôn ngữ thiết kế. A đẹp trai, cân đối SUV nhỏ gọn, nó là kích thước tương tự hiện hành CX-7, dẫn đến suy đoán rằng tương lai cho mô hình mà không để được lâu.

Bên cạnh một số tấm ốp nhựa màu đen ở bên ngưỡng cửa nhà thiết kế của Mazda đã tránh được sự cám dỗ để ‘Butch nó lên’, vì vậy không có pháo bánh xe vòm công khai hay accoutrements off-road lấy cảm hứng từ khác.

Bên trong có phòng dư dật cho bốn, với trình điều khiển phải đối mặt với một thiết kế dash thể thao thu hút vào các yếu tố như cowl cụ trùm đầu nhìn thấy trên một số Mazdas hiện. Những chiếc ghế xô phía trước là thoải mái và hỗ trợ, với phong nha Bolstering bên và nhiều điều chỉnh. Tất cả các điều khiển lớn dễ dàng rơi vào tay và tay lái chính nó là một thiết kế ba chấu thể thao đó là satisfyingly dày gọng. Một BMW i-Drive mới như quay quay trên trung tâm giao diện điều khiển truy cập âm thanh, đa phương tiện và vv.

Hành khách ghế sau được phục vụ tốt cho với sự xâm nhập tốt và đi ra và không gian thích hợp cho khung sáu chân của tôi để ngồi thoải mái phía sau vị trí lái xe của riêng tôi. Những chiếc ghế gấp 40-20-40 hoặc 60-40, tùy thuộc vào những gì Mazda quy định cụ thể đối với Australia, và có thể được hạ xuống ở flick của một đòn bẩy từ cửa hầm phía sau. Khi gấp lại căn cứ ngồi xuống để tạo ra một khu vực hành lý lớn và gần căn hộ. Với những chỗ ngồi lên vẫn có không gian khởi động tốt, và bên dưới sàn trên mô hình của Úc sẽ là một không gian tiết kiệm tùng. Các đơn nở mảnh phía sau là ánh sáng và kỳ thú vị dễ dàng để hoạt động.

CHẠY XE

Bốn nguyên mẫu handmade đã có mặt lúc khởi động, mỗi cung cấp cái nhìn sâu vào các kết hợp đào tạo lái xe khác nhau của CX-5, bao gồm xăng và dầu diesel, hướng dẫn và tự động, mặt trước và dẫn động bánh.

Sự cần thiết của CX-5 để được vui vẻ để lái xe cũng như chức năng là một mục tiêu phát triển xác định và đã dẫn đến một chiếc xe vượt qua các lớp học trong điều kiện động học lái xe. Từ trọng lượng lái của nó, cảm nhận và độ chính xác, để kiểm soát cơ thể của nó căng, sổ tay chất lượng ca xuất sắc và hiệu spirited, CX-5 reset cột gôn loại. Mối quan hệ giữa động cơ, bàn đạp và hộp số là hoàn toàn trọng và ngắn ném dẫn thay đổi đòn bẩy cảm thấy tích cực thể thao-xe như trong hành động của mình.

Chúng tôi đã lấy mẫu xăng bốn xi-lanh ở hai trạng thái của giai điệu, một phiên bản 110KW cụ thể cho các thị trường Nga, và một phiên bản 121kW mà sẽ đi đến hầu hết các nơi khác. Úc sẽ có được một trạng thái khác nhau của giai điệu một lần nữa, với một 13 thấp: 1 tỉ lệ nén và một đầu ra giữa hai để cho phép nó chạy trên nhiên liệu 91RON tiêu chuẩn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *