Trình bày Toyota thể thao 2015

Posted under Toyota On By admin

Trình bày Toyota thể thao 2015

Những ngày vui vẻ nhất ở trường là gì? Đối với rất nhiều người trong chúng ta ở đây tại Toyota, đó là thể thao trường ngày – một chiều toàn bộ không có bài học “thực sự”, chỉ cần chạy về trong ánh nắng mặt trời và xem các giáo viên có được bực tức.

Với sự cải thiện thời tiết, chúng tôi nghĩ rằng nó thời gian để tái tạo những lễ nhậm bằng cách giữ một ngày thể thao của riêng của chúng tôi. Nhưng với chiếc xe.

Ngày Toyota thể thao diễn ra vào thứ bảy ngày 20 tháng 6 và bạn có thể là một phần của nó.

Chúng tôi đang thu thập cùng một hạm đội của Toyota xe của các hình dạng và kích thước khác nhau và trao đổi các lĩnh vực thể thao trường học cho Bruntingthorpe Proving Ground ở Leicestershire.

Ngày đó sẽ bao gồm bốn sự kiện:

Egg và Spoon

Đó là một yêu thích cũ, nhưng chúng tôi đang cập nhật nó bằng cách sử dụng một muỗng khổng lồ gắn vào phía trước của một chiếc Toyota Auris Hybrid. Một muỗng khổng lồ cần một quả trứng khổng lồ, vì vậy chúng tôi đã có một số những người quá. Lái xe Hybrid Auris xung quanh một khóa học trở ngại nhanh hơn so với đối thủ của bạn mà không thả các quả trứng từ muỗng.

Penalty bắn ra

Đơn giản – hai thí sinh mang nó thay phiên nhau đá trái banh bóng đá một hướng tới một mục tiêu. Mỗi năm bức ảnh, hầu hết các mục tiêu chiến thắng. The twist? Các bóng đá rất lớn, và khởi động là một Toyota Aygo .

Cân bằng bóng rổ

Racing trong twos, trình điều khiển nhảy vào một chiếc Toyota Hilux và điều hướng một khóa học. Một bóng rổ khổng lồ được tổ chức vào lưới treo trên giường của xe tải, và mục đích là để hoàn thành khóa học mà không có bóng lăn ra.

Barrel trôi Autotest

Dây đeo vào Toyota GT86 cho một số hành động ngang như đối thủ cạnh tranh di chuyển một thùng chứa đầy nhiên nhanh như họ có thể. Hình phạt thời gian được bổ sung cho không nhận được kết thúc trở lại ra!

Bạn sẽ phải có được cho mình để Bruntingthorpe, nhưng chúng tôi sẽ ăn bạn và giữ cho bạn trong ly squash cam. Bạn phải trên 21 tuổi vào ngày 20 tháng 6 năm 2015, và có một giấy phép lái xe hợp lệ đầy đủ ở Anh.

Bạn muốn tham gia? Sau đó, điền vào mẫu dưới đây để có cơ hội chiến thắng một trong 10 điểm trong ngày. Entries đóng lúc nửa đêm ngày thứ ba 05 tháng 5 năm 2015.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *