Toyota Yaris Hybrid là xe của sự lựa chọn cho CA Cars học lái xe

Posted under Toyota On By admin

Các Toyota Yaris thực hiện trơn tru và dễ dàng Hybrid và nhân vật đáng tin cậy và kinh tế làm cho nó một đề xuất tuyệt vời cho trình điều khiển lần đầu và các trường lái xe. CA Xe hơi, một trong những nhà cung cấp lớn nhất của đất nước của lái xe ô tô trường, là sao Toyota với một đơn đặt hàng cho hơn 40 chiếc xe, trang bị điều khiển kép.

Các doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở tại Leicester, phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Nó chuyên lai và trật tự mới nhất của mình, tổ chức thông qua Toyota Hạm đội Services, sẽ cung cấp thêm học lái xe với một giới thiệu lý tưởng để lai. Những chiếc xe cũng có thể là một lựa chọn hiệu quả chi phí và môi trường nhận thức cho các lái xe trường.

Clara Gibson, CA Xe Tổng Giám đốc cho biết: “Là một doanh nghiệp cung cấp tư vấn chuyên nghiệp để khách hàng tiềm năng và hiện tại, chúng tôi xin được sử dụng Toyota để hỗ trợ hoạt động phát triển của chúng tôi.

“Chúng tôi tự hào chuyên in hybrid và tin Yaris có những đặc điểm lý tưởng cho một chiếc xe hơi học lái xe đáng tin cậy và kinh tế. Nó nhắc nhở một phản ứng lớn từ các khách hàng của chúng tôi, những người đánh giá cao tiền họ có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu và chạy. ”

Dave Watson, Giám đốc điều hành Không Gears tự động Driving School, là một trong những khách hàng hài lòng. Ông nói: “Chúng tôi thay đổi để Yaris hybrid vì nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời. Nó đã cắt giảm hóa đơn nhiên liệu giảng của chúng tôi bằng một nửa, mà là một tiết kiệm lớn cho số lượng dặm họ làm.

“Chúng tôi cũng đã có ý kiến ​​phản hồi tích cực từ học sinh của chúng tôi, những người hoàn toàn yêu thương họ. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi đánh giá chúng như là một chiếc xe tuyệt vời để giảng dạy trong, là tốt. Là một học lái xe tự động quốc gia, chúng tôi nghĩ rằng Yaris hybrid quảng bá hình ảnh của mình như là một kinh doanh tiến bộ. ”

CA Cars đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn của Yaris Hybrid (tự động như là tiêu chuẩn) và 1.4 D-4D mô hình động cơ diesel với hộp số tay, cả hai trang bị điều khiển kép bởi He-Man. Là một khách hàng Toyota thành lập, nó sẽ được mở rộng kinh doanh của mình với mô hình hatchback Auris, cung cấp cho thị trường học lái xe lần đầu tiên.

Stuart Ferma, Toyota National Sales Manager Hạm đội, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng để cung cấp những lợi ích của công nghệ hybrid Toyota để đào tạo lái xe và tiếp tục phát triển doanh số bán hàng của Yaris Hybrid và Auris vào thị trường quan trọng này. Động cơ hybrid hoạt động ở hiệu suất cao điểm của họ ở tốc độ chậm, làm cho chúng một sự lựa chọn tuyệt vời cho giáo viên hướng dẫn lái xe. ”

Các xe đã được mua lại với sự hỗ trợ từ Toyota dịch vụ tài chính và cung cấp thông qua kiển Toyota.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *