Toyota và Mazda tham gia lực lượng để xây dựng chiếc xe luôn tốt hơn

Posted under Toyota On By admin

Toyota Motor Corporation (TMC) và Mazda Motor Corporation hôm nay bước vào một thỏa thuận xây dựng một quan hệ đối tác lâu dài cùng có lợi.

Bằng cách tận dụng các nguồn lực của cả hai công ty để bổ sung và nâng cao sản phẩm và công nghệ của nhau, quan hệ đối tác sẽ dẫn đến mẫu xe hấp dẫn hơn đáp ứng nhu cầu đa dạng và thị hiếu của khách hàng trên toàn thế giới.

Một ủy ban liên bây giờ sẽ được thiết lập để đánh giá như thế nào tốt nhất để tận dụng thế mạnh của mỗi công ty. Ủy ban này sẽ khuyến khích sự hợp tác rộng lớn và có ý nghĩa trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm các công nghệ an toàn môi trường và nâng cao.

Đánh dấu thỏa thuận, Toyota tịch Akio Toyoda cho biết: “Với việc SKYACTIV Technologies và KODO-Linh hồn của thiết kế Motion, Mazda đã chứng minh rằng nó luôn luôn nghĩ về những gì đang diễn ra tiếp theo cho xe cộ và công nghệ, trong khi vẫn quản lý để ở lại đúng với mình rễ carmaking cơ bản.

“Bằng cách này, Mazda rất nhiều thực hành những gì Toyota giữ thân yêu: làm cho chiếc xe luôn tốt hơn. Tôi rất vui mừng rằng hai công ty của chúng tôi có thể chia sẻ cùng một tầm nhìn và làm việc với nhau để tạo những chiếc xe tốt hơn. Tôi có thể nghĩ không có gì tuyệt vời hơn cho thấy thế giới lại với nhau-that-100 năm tiếp theo của chiếc xe sẽ được chỉ là vui vẻ như lần đầu tiên. ”

Đại diện cho Mazda, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Masamichi Kogai nói: “Toyota là một công ty đã thể hiện quyết tâm kiên định trong hành động có trách nhiệm về vấn đề môi trường toàn cầu và tương lai của sản xuất như một toàn thể.

“Tôi cũng có sự tôn trọng rất lớn cho sự cống hiến của Toyota trong việc theo đuổi của xe ô tô ngày càng tốt hơn thông qua sự đổi mới liên tục. Hơn nữa, Mazda xác với cách Toyota trân trọng nguồn gốc của nó và tất cả các cộng đồng được tham gia vào. Đó là không có thắc mắc họ được tổ chức tại trọng lớn trong trở lại.

“Tôi hy vọng rằng bằng cách làm việc với nhau để tạo những chiếc xe tốt hơn, chúng ta có thể nâng cao giá trị của chiếc xe trong con mắt của người tiêu dùng đồng thời nâng cao khả năng sản xuất của nhà chúng tôi, Hiroshima, và tất cả các cộng đồng chúng ta đang tham gia là tốt.”

Hợp tác trước đây giữa Toyota và Mazda đã bao gồm việc cấp giấy phép công nghệ hybrid của Toyota để Mazda và sản xuất của chiếc xe nhỏ gọn cho Toyota tại nhà máy của Mazda tại Mexico.

Toyota và Mazda nhận ra rằng có sự chồng chéo giữa triết lý công ty của Mazda mang lại niềm vui cho người dân thông qua các phương tiện và cam kết của Toyota để làm cho chiếc xe luôn tốt hơn, cũng như sự cống hiến của mình để cải cách cơ cấu toàn công ty để nhận ra năng lực cạnh tranh thực sự và tăng trưởng bền vững.

Thỏa thuận mới nhất này sẽ đi xa hơn khuôn khổ truyền thống hợp tác, nhằm thay vì để tạo ra một tập hoàn toàn mới của các giá trị cho xe ô tô thông qua phạm vi rộng vừa phải hợp tác lâu dài.

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *