Toyota TS040 lai đã sẵn sàng cho Six Hours of Silverstone

Posted under Toyota On By admin

Toyota Racing bắt đầu việc bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới Endurance của họ tại Silverstone cuối tuần này (ngày 10-ngày 12 tháng 4), nhằm lặp lại kết thúc 1-2 họ ghi bàn trong sự kiện này năm ngoái.

Kết quả đó thiết lập các giai điệu cho một mùa giải thống trị trong đó các đội tuyên bố năm chiến thắng từ tám chủng tộc để thực hiện tắt ‘tiêu đề và các trình điều khiển “các nhà sản xuất vô địch cho ngôi sao người Anh Anthony Davidson và đồng đội Thụy Sĩ của ông Sébastien Buemi.

Toyota và các đối thủ đẳng cấp LMP1 của Audi và Porsche đã cập nhật tất cả các xe ô tô đến năm 2015, xây dựng dự đoán cho một cuộc thi tranh luận sôi nổi. The Six Hours of Silverstone sẽ thấy Davidson và Buemi tham gia của thành viên nhóm mới Kazuki Nakajima (Nhật Bản) trong No1 TS040 Hybrid xe.

Bộ đôi vô địch cũng sẽ tìm cách giữ lại RAC International Tourist Trophy, một trong những danh hiệu lâu đời nhất của xe thể thao. Đầu tiên giới thiệu vào năm 1905, nó đã từng được đoạt bởi những huyền thoại thể thao như Tazio Nuvolari, Stirling Moss và Graham Hill.

Alex Wurz (Áo) và Stéphane Sarrazin (Pháp) được đoàn tụ với người Anh Mike Conway trong xe No2, bộ ba đã chạy đua với nhau trên ba lần trong năm 2014. Conway bước lên đến một chỗ toàn thời gian với đội hình, với mong muốn thêm vào cuộc đua giành chiến thắng ông đã giúp cung cấp ở Six Hours of Bahrain năm ngoái.

Davidson là gia vị cơ hội để đưa vào một hiệu suất mạnh mẽ trên sân nhà. Ông nói: “Silverstone là một ca khúc tuyệt vời và chúng tôi luôn luôn có một đám đông ở đó, vì vậy tôi rất vui được trở lại và hy vọng đặt trên một chương trình tốt cho người hâm mộ nhà tôi. Bắt đầu một cuộc đua lần đầu tiên như là một nhà vô địch thế giới là rất lớn; nó sẽ là một cảm giác tốt đẹp lái xe với một trong những ngày đó các con số. ”

Conway, quá, là mong muốn được bầu không khí đặc biệt của một cuộc đua nhà tại Silverstone: “Tôi mong nhận được trở lại theo dõi đó. Tôi thực sự thưởng thức mới lay-ra và tôi nghĩ rằng chiếc xe của chúng tôi phù hợp khá tốt với các góc tốc độ cao. Nó luôn luôn mát mẻ để lái xe ở phía trước của khán giả nhà của tôi; những người hâm mộ Anh thực sự đam mê và họ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời. ”

Tiêu đề thưởng TS040 hybrid đã trải qua một sự thay đổi tiến hóa kể từ khi cuộc đua cuối cùng của năm 2014, với khoảng 80 phần trăm của các bộ phận của nó được thiết kế lại để cải thiện hiệu suất và độ tin cậy và tối ưu hóa trọng lượng.

Hai thông số kỹ thuật khí động học đã được phát triển để đối phó với các nhu cầu khác nhau của mạch WEC. Góc tốc độ cao Silverstone rất lý tưởng cho các gói cao-downforce mới vì vậy đây sẽ được chạy lần đầu tiên.

Cải tiến cho các hệ thống truyền động có nghĩa là nó cung cấp nhiều hơn 1,000hp và có thể sử dụng 6MJ trợ cấp năng lượng lai.

Chiếc xe được cập nhật chia sẻ các ca khúc giống như đối thủ cạnh tranh của nó vào cuối tháng trước tại thử nghiệm chính thức Prologue của chức vô địch ở các mạch Paul Ricard tại Pháp. Cả hai chiếc Toyota hoàn thành công hai ngày thử nghiệm để tinh chỉnh các gói khí động học mới.

Hành động đua cuối tuần bắt đầu với hai buổi tập luyện 90 phút vào thứ Sáu (11:55 và 15:55). Một phiên nữa vào sáng thứ Bảy (09:00) sẽ được theo sau bằng cách tuyển lúc 12:30. Cuộc đua sáu giờ sẽ bắt đầu lúc giữa trưa ngày chủ nhật.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *