Toyota trở thành một động lực mới cho dế Anh

Posted under Toyota On By admin

Toyota trở thành một động lực mới cho dế Anh

Toyota đã được công bố ngày hôm nay như là một đối tác chính thức mới cho các nước Anh và xứ Wales Hội đồng Cricket (ECB).

Các quan hệ đối tác hai năm đầu sẽ thấy nước Anh nam ký hợp đồng cầu thủ cricket ở bánh xe của một loạt các mô hình bao gồm Toyota RAV4 và Land Cruiser .

Toyota sẽ thu được trực tiếp tiếp xúc rộng rãi và ghi lại, với quảng cáo nổi bật tại căn cứ trên khắp đất nước và tiêu đề tài trợ của cricket quốc tế Channel 5 của nhấn mạnh phủ sóng truyền cao điểm thời gian.

Nó cũng sẽ có quyền truy cập vào các cầu thủ hàng đầu của Anh trong một loạt các cơ hội tiếp thị và công khai mới.

Sanjay Patel, ECB Chief Sales và Marketing Officer, cho biết: “Trước một mùa hè cực kỳ thú vị của cricket cho đội tuyển Anh, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào một quan hệ đối tác mới với Toyota. Họ là một cấu hình cao thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới liên tục phấn đấu để nâng cao hiệu suất; rất phù hợp cho dế England. Thỏa thuận này nêu bật sự hấp dẫn tiếp tục dế Anh mang đến một loạt các thương hiệu. ”

Matt Harrison, GB Chủ tịch Toyota và Giám đốc điều hành, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với ECB là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi hỗ trợ một môn thể thao tuyệt vời mà đạt đến hàng triệu người. Chúng tôi tự hào là sao Anh cho mọi thành công trong mùa hè này và xa hơn và cung cấp cầu thủ và nhân viên của nó với các phương tiện họ có thể dựa vào. ”

Các thỏa thuận với ECB là mới nhất trong một danh sách phân biệt của Toyota thể thao quốc tế tài trợ, bao gồm một thỏa thuận hồi đầu năm nay với Ủy ban Olympic Quốc tế để trở thành một phần của Chương trình Đối tác Olympic. Các hoạt động khác bao gồm hỗ trợ cho World Championships IAAF (điền kinh) và Cricket Australia.

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *