Toyota trở thành IOC TOP Đối tác

Posted under Toyota On By admin

Tokyo, Nhật Bản, ngày 13 tháng ba năm 2015-Toyota Motor Corporation (Toyota) hôm nay thông báo đã ký kết một thỏa thuận tài trợ với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) để trở thành một phần của Chương trình Đối tác Olympic (TOP).

Thỏa thuận này chạy qua đến cuối năm 2024 trong hạng mục di động, trong đó bao gồm xe, dịch vụ di động và giải pháp di động.

Thông báo này được đánh dấu bằng một buổi lễ tại Tokyo, tham dự của Chủ tịch IOC Thomas Bach, Chủ tịch Ủy ban IOC thị Tsunekazu Takeda (Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản), The Tokyo Ban tổ chức Olympic và Paralympic Games tịch Yoshiro Mori, Chủ tịch Toyota Akio Toyoda và Toyota khác IOC và các chức sắc.

Mối quan hệ của Toyota với Thế vận hội Olympic và Phong trào Olympic là có hiệu quả ngay lập tức, với Toyota được cấp quyền bảo trợ tại Nhật Bản thông qua năm 2016. quyền của Toyota sẽ mở rộng trên toàn cầu bắt đầu từ năm 2017.

Các loại sản phẩm bao phủ bởi sự tài trợ Toyota là: xe (kể cả xe chở khách, xe di động đô thị và xe thương mại), dịch vụ di động (bao gồm cả xe và an toàn giao thông và hệ thống hỗ trợ vận tải và dịch vụ) và giao thông vận tải và di động nhất định các sản phẩm hỗ trợ.

Bình luận về sự bảo trợ, Toyoda cho biết: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để thực hiện vai trò mới của chúng tôi trong Chương trình Đối tác Olympic, và biện minh cho sự tin tưởng của IOC đã được đặt trong chúng ta. Việc bổ sung một loại di động cho các lĩnh vực TOP Đối tác là một sự công nhận quan trọng cho toàn bộ ngành công nghiệp của chúng tôi. Dưới lá cờ Olympic này, hãy để chúng tôi hôm nay tái khẳng định sức mạnh của thể thao để đưa mọi người lại với nhau. Và chúng ta hãy dâng hiến chính mình để tạo ra một thế giới tốt hơn bằng cách thúc đẩy thể thao theo tinh thần Olympic của tình hữu nghị, đoàn kết, và công bằng. ”

Bạch nói: “IOC đón Toyota như là một đối tác quan trọng cho việc cung cấp các giải pháp di động bền vững cho Thế vận hội Olympic như được nêu trong Chương trình nghị sự Olympic 2020, định hướng chiến lược của chúng tôi cho tương lai của phong trào Olympic. Toyota là nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực của mình, và quan hệ đối tác này có nghĩa là một cam kết mạnh mẽ đối với tương lai của IOC và Phong trào Olympic. Đây là một mốc quan trọng trong thỏa thuận việc thực hiện Chương trình nghị sự Olympic 2020 vì trọng tâm hợp tác của chúng tôi là tính di động bền vững, và Toyota sẽ cung cấp các giải pháp bền vững cho toàn bộ phong trào Olympic. “

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *