Toyota tại Japfest 2015

Posted under Toyota On By admin

Toyota tại Japfest 2015

Những người đam mê Toyota đặt trong một ấn tượng mạnh tại Japfest, của châu Âu trình diễn xe hơi lớn nhất Nhật Bản, mang cùng một hiển thị khối lượng của xe ô tô Toyota quá khứ và hiện tại – bao gồm một trong những cuộc tụ họp lớn nhất của Anh gần đây mô hình AE86 Corolla GT Coupé chúng tôi biết.

Hàng ngàn chủ Toyota, người hâm mộ và các thành viên của câu lạc bộ và các cộng đồng trực tuyến thực hiện chuyến đi từ trên khắp nước Anh – và thậm chí xa hơn – để các mạch Castle Combe ở Wiltshire hôm thứ Bảy cho một lễ kỷ niệm một ngày của tất cả những thứ JDM.

Một ấn tượng 13 Toyota AE86s – bao gồm cả chính chúng ta mô hình AE86 Levin – được hiển thị trên đứng được chia sẻ bởi Câu lạc bộ trình điều khiển của GT86 và Corolla Brotherhood.

Chúng tôi bổ sung vào Hachi-Roku chủ đề ‘mới và cũ’ của độc bằng cách lấy một thương hiệu mới Toyota GT86 Aero cùng quá, mà ngồi bên cạnh 44 GT86s khác nhau, từ tiêu chuẩn-spec xe cho một số ví dụ rất cao sửa đổi, nhiều trong số đó đã tận dụng phiên theo dõi công của sự kiện và vui mừng của hàng ngàn khán giả tham dự.

Câu lạc bộ Toyota khác tham dự, bao gồm GT4OC – câu lạc bộ Celica GT-FOUR chủ sở hữu, các câu lạc bộ chủ sở hữu của MR2 MR2OC, IMOC, và 2Brutal, Anh Starlet Chủ sở hữu, YarisclubUK và nhiều hơn nữa. Toyota Supra bao giờ phổ biến là một cảnh tượng phổ biến ở Japfest, phản ánh vị trí lâu nay của nó như là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của modifiers và người hâm mộ của dòng xe thể thao cổ điển Nhật Bản.

Rob Swinden, người điều hành Câu lạc bộ điều khiển của GT86 , nói với chúng tôi: “Toyota GT86 và Subaru BRZ Drivers Club đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó lần đầu tiên được đặt lại với nhau cách đây hai năm tại Japfest năm 2013. Lúc đó chúng tôi chỉ có 10 chiếc xe độc của chúng tôi , Japfest 2015 chứng kiến ​​tổng cộng 56 chiếc xe tham dự, 45 GT86 và 11 AE86 Corolla.

“Thật tuyệt vời khi có Corolla Brotherhood cùng và nó thêm một New & Old yếu tố duy nhất để đứng của chúng tôi. Để có rất nhiều xe mang tính biểu tượng ở một nơi là một cảnh tượng thực sự. Đó là một ngày tuyệt vời với những gì chỉ có thể được mô tả như là một gia đình gần đan của bạn bè và những người đam mê. ”

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes S400 , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200 , Mercedes E400

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *