Toyota Supra và dã ngoại đẩy mạnh Red Nose Day gây quỹ

Posted under Toyota On By admin

Toyota Supra và dã ngoại đẩy mạnh Red Nose Day gây quỹ

Hai chiếc Toyota một lần đã tìm thấy ngôi nhà mới với các nhà thầu may mắn trong một cuộc đấu giá trực tuyến để gây quỹ cho Red Nose Day . Các kitted đầy đủ và liveried Gran Turismo -replica Supra và một MPV dã ngoại được hỗ trợ bởi một động cơ turbo Celica rally lai trước đây sao xe trong hạm đội di sản báo chí của Toyota.

Khi búa giảm trong phiên đấu giá , tổ chức bởi Pistonheads , các Supra được đảm bảo bởi Mark Robinson, người sáng lập và giám đốc điều hành của Vantage Motor Group. Vantage là một trong những đại lý Toyota hàng đầu của Anh, với 11 trung tâm ở vùng trung du và miền Bắc nước Anh. Các Supra sẽ làm cho một sự bổ sung bắt mắt để thu Vantage, với bộ cơ thể đầy đủ của nó và Castrol can đua, phù hợp với chiếc xe đặc trưng trong trò chơi ban đầu của Sony Gran Turismo máy tính.

Các đấu giá cho dã ngoại đã giành chiến thắng bởi John Crisp, từ Woodford Green Essex. Các compact MPV gói một động cơ turbo 2,0 lít tăng lai và điều chỉnh và đi kèm với nội thất da màu đỏ bespoke.

“Vợ tôi Nahide nhìn thấy chiếc xe đã được bán đấu giá và đề nghị tôi trả giá cho nó. Nó là một khái niệm điên và một cái gì đó thực sự khác biệt “, John, người đang có kế hoạch để sử dụng nó cho các chuyến đi gia đình, đúng với mục đích ban đầu dã ngoại cho biết.

Cuộc đấu giá được hình thành một phần của chương trình gây quỹ của Toyota như một đối tác chính thức đến năm nay Red Nose Day . Cùng doanh nghiệp Anh và mạng lưới bán hàng toàn quốc mang trong hơn ba phần tư của một triệu bảng để hỗ trợ các dự án Comic Relief để biến đổi cuộc sống của người dân ở Anh và châu Phi.

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *