Toyota Stories – Graeme Calvin năm 1977 Toyota Corolla

Posted under Toyota On By admin

Với hơn 40 triệu ví dụ bán trên toàn thế giới trong suốt cuộc đời của nó, Toyota Corolla vẫn là một trong những mô hình quan trọng và thành công nhất trong lịch sử của Toyota.

Trong khi Corolla đã không là một phần của Toyota dòng Anh lên kể từ năm 2007 (khi được thay thế bởi các Auris ), có hàng ngàn Corolla đáng tin cậy cung cấp vận chuyển cho chủ sở hữu lên và xuống nước.

Tuy nhiên, có không phải là khá nhiều như Graeme Calvin của Toyota Corolla Deluxe. Chiếc xe đã được bán ra của Toyota salesman cha Graeme của một cặp vợ chồng ở Cumbria năm 1977, người gần đây đã bán chiếc xe trở lại Graeme và gia đình của mình sau gần 40 năm sở hữu.

Thế hệ thứ ba Corolla đã được quảng cáo là “xe gia đình cuối cùng” khi giới thiệu của nó, và sự kết hợp của hiệu suất, chất lượng xây dựng tuyệt vời và độ tin cậy đáng tin cậy làm cho nó một thành công ngay lập tức. Nó đã trở thành chiếc xe bán chạy nhất thế giới trong năm đầu tiên của sản xuất, chứng minh sự nổi tiếng của mình ở nhà và ở nước ngoài.

So với các đối thủ cạnh tranh, các Corolla được cung cấp nhiều hơn nữa. Với các tính năng tiêu chuẩn như một đài phát thanh và màn hình phía sau có sưởi, và bao gồm các phụ kiện như một bộ công cụ nhỏ trong cốp, các đặc điểm kỹ thuật của Corolla và kinh nghiệm tổng thể của nó sở hữu là cao hơn nhiều so với các đối thủ đương đại. Đó là một khía cạnh của phạm vi của Toyota vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, với mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn trên các dòng toàn bộ lên.

38 năm sau khi nó lần đầu tiên tung ra của Myers & Bowman , Toyota đại lý chính ở Workington, Corolla Graeme là một minh chứng cho chất lượng kỹ thuật của Toyota. Mặc dù cổ điển Toyota có thể dường như chế ngự bởi các tiêu chuẩn hiện đại của hiệu suất và thiết bị, động cơ 1200cc punchy và bốn tốc độ hộp số vẫn có thể kích thích trên các con đường quanh co của Quận Hồ Bắc.

“Tất cả mọi thứ ban đầu về xe”, Graeme nói. “Nếu bạn nhìn vào các thanh gạt nước, thậm chí nó còn có ‘Toyota’ đóng trên cao su.” Đó là mức độ chăm sóc trong suốt cuộc đời của nó đã giúp Corolla gan dạ kiên định và đáng tin cậy sống đến danh tiếng của Toyota về chất lượng và độ tin cậy – nếu bạn chăm sóc Toyota của bạn , nó sẽ chăm sóc bạn.

Thích câu chuyện của Graeme trong video dưới đây, và nếu bạn có của riêng bạn Toyota Story, sau đó chia sẻ nó với chúng tôi ở đây .

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *