Toyota RAV4 giá và đặc điểm kỹ thuật

Posted under Toyota On By admin

Các mức giá mới nhất và thông số kỹ thuật đã được công bố đối với Toyota RAV4 . Tìm tất cả các chi tiết, cộng với một bảng đầy đủ các tùy chọn động cơ và hộp số và sự lựa chọn dưới đây.

Thế hệ mới nhất của Toyota RAV4 là lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó, cũng như trang bị tốt hơn, vui vẻ hơn để lái xe và phong cách hơn bên trong và ngoài. Để có được một cảm giác về các mô hình, đọc của chúng tôi xem xét mở rộng hoặc nghe trực tiếp từ Alain Dujardyn , người phụ trách dự án RAV4.

Có mười hai phiên bản có sẵn, bao gồm cả hai bánh xe và ổ đĩa bốn bánh, và bốn lớp thiết bị: Active, Business Edition , Icon và Invincible.

On-the-road giá bắt đầu từ £ 22,795 cho 2.0 D-4D mới 2WD, và tăng lên đến £ 30.160 cho 2.2 D-4D model AWD Invincible tự động top-of-the-range.

Khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong dài hạn, quá, như Toyota đã giới thiệu một động cơ diesel mới 2,0 lít D-4D mà có lượng khí thải CO2 RAV4 của xuống mức thấp mới chỉ 127g / km trong ổ đĩa hai bánh mô hình.

Hoạt động cung cấp các lớp hợp kim 17-inch, điều hòa không khí, Bluetooth, cửa sổ điện trước và sau, kính đen phía sau và đèn sương mù phía trước.

Biểu tượng số kĩ thuật ‘bao gồm một cổng sau powered (nay trên bản lề để tải dễ dàng hơn), một chức năng gấp trên gương cửa được hỗ trợ, cần gạt nước mưa cảm biến , một kính chiếu hậu tự động mờ dần , phần da bảng điều khiển trim và dual-zone điều hòa không khí tự động. Các Toyota Touch 2 hệ thống màn hình cảm ứng đa phương tiện cũng có tính năng trên các mô hình Icon, với một DAB tuner kỹ thuật số, xem phía sau camera và Bluetooth. Keyless Smart Entry & Start làm cho cuộc sống với RAV4 Biểu tượng có chút chút quá dễ dàng hơn.

Business Edition, nhắm chủ yếu vào trình điều khiển xe công ty, cũng tương tự như trong đặc tả để mô hình Icon, với việc bổ sung của Toyota Touch 2 với Go đa phương tiện và các gói điều hướng như là một phần của các thiết bị tiêu chuẩn của nó.

Xe Invincible thêm nhiều tính năng thiết bị cao cấp như mái ray, bọc da, ghế trước có sưởi, cảm biến đỗ xe phía sau và Smart Entry và Start.

Chủ sở hữu cũng có thể chọn từ một loạt các lựa chọn hữu ích, bao gồm (theo mô hình lớp) của Toyota Touch 2 với Go hệ thống đa phương tiện với định vị vệ tinh, trên mạng kết nối và tính năng Bluetooth tiên tiến; bọc da; và hai tính năng an toàn mới thông minh – Ngõ cảnh báo chuyển và một Blind Spot Monitor .

Một gói Phong cách và bảo vệ Pack có thể tăng cường vẻ gồ ghề của RAV4, và thêm các lợi ích của cảm biến đỗ xe và một bảo vệ bội thu.

Có ba công cụ: các 124hp 2,0 lít mới và 2.2 lít động cơ diesel D-4D 150hp, cùng với một 2,0-lít xăng Valvematic 151hp. Hộp là một hướng dẫn sáu tốc độ cho động cơ diesel, một CVT tự động cho các đơn vị xăng dầu, và các tùy chọn của một số sáu tốc độ tự động cho 2.2 D-4D.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *