Toyota Prius 2015 giá + và đặc điểm kỹ thuật tiết lộ

Posted under Toyota On By admin

Công nghệ tiên tiến cho những chuyến đi an toàn và khả năng kết nối đa phương tiện dẫn những cải tiến đặc điểm kỹ thuật giới thiệu cho 2015 Toyota Prius + . Bảy chỗ ngồi lai có một cái nhìn mới và một model mới dòng-up mà giữ nó ở rìa cắt của thị trường MPV compact.

A mới ba lớp line-up làm tăng sự lựa chọn cho năm 2015, với Excel Cộng với việc gia nhập thành lập Icon và Excel mô hình.

Tất cả các phiên bản đi kèm với đèn pha LED, cụm đèn hậu LED mới và điều trị front-end sắc nét hơn. Các entry-level tăng cấp Biểu tượng Toyota cảm ứng hệ thống đa phương tiện mới nhất với 2 màn hình cảm ứng, Bluetooth, DAB radio kỹ thuật số và camera lùi, cộng với một hệ thống cảnh báo áp suất lốp. Trong cabin có một điều khiển trung tâm được thiết kế lại, kết thúc cắt tối và cải thiện vải ghế. Một màn hình màu TFT đã được thêm vào bảng điều khiển phía trên.

Trên Excel và Excel Cộng với mô hình, Toyota Touch 2 với Go hệ thống cho biết thêm điều hướng và chức năng kết nối, bao gồm tiếp cận trực tiếp thông tin giao thông và thông qua của Toyota cổng thông tin trực tuyến, một phạm vi mở rộng các dịch vụ kết nối, chức năng text-to-speech và mô hình thành phố 3D với đồ họa mang tính bước ngoặt.

Các phiên bản Prius + thêm lợi ích từ các tính năng công nghệ để cải thiện an toàn và góp phần mượt mà hơn và dễ dàng hơn lái xe. Cả hai tính năng hệ thống Pre-Tai nạn an toàn của Toyota, được thiết kế để giúp người lái tránh một vụ va chạm, hoặc giảm bớt hậu quả nên một tác động xảy ra. PCS sử dụng một radar sóng milimet để quét đường phía trước và xác định các nguy cơ ảnh hưởng. Khi nó cảm nhận một nguy cơ va chạm cao, nó cảnh báo người lái xe và chuẩn bị hệ thống phanh cho hoạt động tối ưu; nếu tác động được coi là không thể tránh khỏi, nó siết chặt dây đai an toàn phía trước và kích hoạt phanh trước vụ tai nạn.

Hệ thống này được cung cấp cùng với thích ứng Cruise Control, trong đó sử dụng các radar tương tự để theo dõi khoảng cách từ chiếc xe phía trước khi lái xe trong giao thông, làm chậm sự Prius + xuống một cách an toàn khi cần thiết và trở về cài đặt trước tốc độ bay đường khi có đường là rõ ràng.

Bãi đỗ xe là dễ dàng hơn bao giờ hết với việc cung cấp thế hệ mới nhất của Toyota Intelligent Parking Assist. Điều này sẽ quét một chỗ đậu xe khả thi và cung cấp cho lái tự động để hướng dẫn các Prius + vào vị trí (với sự kiểm soát lái xe duy trì của hệ thống phanh và ga). Hệ thống này cũng có thể giúp bạn thoát ra từ một chỗ đậu xe chật hẹp.

Các tính năng khác trên mô hình Excel Cộng bao gồm ghế bọc da đầy đủ, và củng cố tình trạng Prius + như một chiếc xe gia đình tuyệt vời, một DVD phía sau gói giải trí ghế đôi.

2015 Prius + cũng đánh dấu mức tăng hai lựa chọn sơn kim loại mới: Sienna Bronze và Galaxy Black.

Prius + vẫn giữ được mịn màng, tinh tế và hiệu quả hệ thống truyền động hybrid của nó, cung cấp số liệu hiệu suất chu trình hỗn hợp chính thức của 68.9mpg và (đường miễn thuế) 96g / km khi được lắp với bánh xe 16-inch và 64.2mpg và 101g / km với bánh xe 17-inch.

Sự xuất hiện của các mới 2015 Prius + cũng được đánh dấu bằng việc bổ sung thêm hai lựa chọn sơn kim loại mới: Sienna Bronze và Galaxy Black.

Prius + vẫn giữ được mịn màng, tinh tế và hiệu quả hệ thống truyền động hybrid của nó, cung cấp số liệu hiệu suất chu trình hỗn hợp chính thức của 68.9mpg và (đường miễn thuế) 96g / km khi được lắp với bánh xe 16-inch và 64.2mpg và 101g / km với bánh xe 17-inch.

2015 Prius + có sẵn để đặt hàng với doanh nghiệp, với việc giao hàng của khách hàng đầu tiên từ tháng Giêng năm 2015.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *