Toyota Mỹ đình với dòng xe mới

Posted under Toyota On By admin

All-mới hệ thống nạp khí động cơ

Kỹ sư Opel phát triển một hệ thống nạp không khí hoàn toàn mới nhằm cải thiện hơn nữa động lực dòng chảy không khí, giảm tổn thất áp suất và do đó tăng hiệu suất động cơ hơn nữa.

Mặt cắt ngang hình học của ống không khí nạp được tăng lên đáng kể. Các bộ lọc không khí, hộp để lọc không khí nạp được đẩy mạnh về khối lượng. Điều này có lợi thế mà nó có thể xử lý không khí nạp tăng mà bây giờ chảy qua các ống. Ngoài ra, hộp to làm giảm tiếng ồn.

Không khí được lọc phải đi qua một bộ cảm biến độ ẩm trong không khí sạch hơn. Opel là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên sử dụng một cảm biến như vậy trong một chiếc xe sản xuất. Các cảm biến độ ẩm sử dụng một phân tử đặc biệt có thể phản ứng bằng điện để lượng hơi nước trong không khí và sau đó đo độ ẩm không khí tương đối. Những thông tin này sau đó được đưa tới bộ điều khiển động cơ mà lần lượt sẽ tối ưu hóa quá trình đốt cháy. Điều này giúp cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Astra OPC được trang bị công nghệ Start / Stop có 189g / km khí CO2 và tiêu thụ xăng 8,1 lít cho 100 km. Đây là những con số rất cạnh tranh trong phân khúc hiệu năng cao. Lượng khí thải CO2 cũng thấp hơn 14 phần trăm so với người tiền nhiệm Opel Astra OPC (221 g / km), trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 12 phần trăm (9,2 lít).

Mặc dù các ống dẫn không khí sạch sẽ sau khi không khí sạch hơn vẫn giống nhau, một tiếng rít vang đã được thêm vào ngay trước khi bộ turbo tăng áp. Như tên cho thấy, sự cộng hưởng làm giảm tiếng xì do tăng áp khi nó đạt đến giới hạn áp suất tối đa của nó. Là công cụ Astra OPC đã làm cho 400 Nm, mô-men xoắn tối đa, có sẵn tại 2450 rpm (tương đương với 25 phần trăm tăng mô-men xoắn với người tiền nhiệm của Opel Astra OPC, thiết bị giảm tiếng ồn này là rất quan trọng. Lợi thế của tiếng ồn cộng hưởng hiss là trình điều khiển động cơ mô-men xoắn tối đa can đầu và mô-men xoắn cao nguyên rộng lớn với rất ít tiếng ồn và độ rung.

Cường lực và thêm bộ tăng áp bền cho phản ứng ngay lập tức nhiều hơn

Turbo tăng áp của động cơ dựa trên nguyên tắc twin-scroll. Điều này có nghĩa rằng trong ống xả và bộ tăng áp, các kênh đầu tiên và thứ tư – một mặt – cũng như các chai thứ hai và thứ ba – mặt khác – được tách ra. Các chất khí thải dao động được cho ăn qua đường xoắn ốc (cuộn) và cùng đưa trực tiếp trước các tuabin. Bằng cách tách các dòng chảy, động lực của họ được khai thác hiệu quả tối đa.

Việc tăng áp lực bắt đầu sớm nhất là vào khoảng năm 1400 rpm; chuyển động chân ga do đó dẫn đến động cơ đẩy ngay lập tức và mạnh mẽ. Áp lực cước tối đa đã được tăng lên đến 1,5 bar – đại diện cho một sự gia tăng 25 phần trăm so với trước đó một sử dụng trong các Insignia. Vì vậy nó là cần thiết để làm tăng áp thậm chí khó khăn hơn, bền hơn và có thể chịu được sự gia tăng áp lực.

Các tính năng quan trọng tiếp theo của bộ tăng áp nhỏ gọn này là van khí nén quá chạy không khí và một bánh xe turbine hiệu quả tối ưu. Tại một chân không được xác định, một van được mở ra dẫn không khí trở lại đầu vào máy nén. Điều này khiến cho tốc độ của bộ sạc ở mức cao. Khi bàn đạp ga được nhấn một lần nữa, áp lực chi phí là sau đó có ngay lập tức. Để tăng hiệu quả tích trong buồng đốt, không khí nén trước khi được làm mát bằng khoảng 100 độ C trong một intercooler trước khi vào phòng.

Hệ thống ống xả được tối ưu hóa cho hiệu suất tốt hơn

Các kỹ sư cũng tập trung vào các hệ thống ống xả để tiếp tục cải thiện dòng chảy của khí thải và do đó cải thiện hiệu suất động cơ. Mục tiêu chính của họ là tiếp tục giảm áp lực trở lại xả. Cả hai vợ chồng chuyển đổi đóng (các chất xúc tác gần động cơ) và bộ chuyển đổi dưới sàn đã được tối ưu hóa để giảm khí thải áp lực trở lại. Cùng với những cải tiến này, các kỹ sư của Opel ở Đức cải thiện các phân khúc còn lại của hệ thống ống xả, từ phía sau chuyển đổi kết khép kín với ống xả đuôi. Họ đã làm điều này bằng cách mở rộng toàn bộ hệ thống ống xả với đường kính tối đa có thể là 70 mm. Tất cả những sửa đổi có kết quả giảm 25 phần trăm trong áp lực trở lại thải so với các hệ thống ống xả động cơ được sử dụng trong các Insignia.

Tất cả những sửa đổi cơ cho động cơ trong lượng cơ, ống xả và bộ tăng áp, được kèm theo tối ưu hóa cho các thiết bị điều khiển động cơ. Đặc điểm hiệu suất động cơ bao gồm áp suất không khí phí, tỷ lệ phun nhiên liệu và các dữ liệu đánh lửa tất cả đều được tinh chỉnh phù hợp với những thay đổi cơ học.

Cảm xúc tinh khiết với kỹ thuật âm thanh

Một chiếc xe mạnh mẽ như Astra OPC cần một track âm thanh mạnh mẽ mà kháng cáo cho những tình cảm của những người đam mê xe hiệu suất cao. Đó là lý do tại sao kỹ thuật âm thanh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xe. Các kỹ sư muốn cung cấp những âm thanh bên ngoài mạnh mẽ và nam tính điển hình của tất cả các Astra OPCs. Họ cũng muốn tái tạo tiếng ồn máy bay phản lực như âm thanh về nội thất mà người hâm mộ OPC sẽ nhớ từ Astra trước khi lái xe tăng tốc từ giữa đến rpm cao. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi thay đổi từ thứ ba vào bánh thứ tư khi gia tốc. Trong nhàn rỗi các kỹ sư muốn làm cho chắc chắn rằng ống xả có cằn nhằn xả đầy đủ và mạnh mẽ. Vì vậy, họ quyết định sử dụng chỉ có hai thay vì ba bộ giảm thanh thải trong tương phản với GTC Astra. Các bộ giảm thanh thải phụ trợ mà ngồi trước trục trước đã bị bỏ. Giảm trong thiết kế bộ giảm thanh và âm lượng đảm bảo rằng chiếc coupe thể thao nhỏ gọn có các lưu ý xả nó xứng đáng.

Tuy nhiên, không chỉ là chất lượng âm thanh nhưng mức độ âm thanh là quan trọng. Vì vậy, các kỹ sư đã tận dụng quy tắc Lex Ferrari trên pass-by-tiếng ồn: sửa đổi trong quy định cho phép xe ô tô châu Âu này hiệu suất hơn 140 đầu ra kW và 75 kW / tấn để sản xuất một decibel thêm. Khi chiếc xe hiệu suất cao đi qua, 206 kW động cơ / 280 hp của nó thực sự có thể được đánh giá ở mức 75 decibel, so với 74 decibel trên Astra GTC

Để vượt qua các thử nghiệm Lex Ferrari, Astra OPC có thể tăng tốc từ 50 km / h ở số thứ ba là 61 km / h trên quãng đường chỉ có kích thước 15 mét. Chỉ có sự thật chiếc xe hiệu suất cao có thể vượt qua một thử nghiệm như vậy.

Cản tích hợp ống xả offs đầu hệ thống xả. Không có chiếc xe sản xuất khác có tính năng như vậy. Các bộ giảm thanh ống xả phía sau được tích hợp bên trong ống bô. Các khe hở bình hành hình cho cả hai ống xả

Thêm động cơ bền đưa vào thử nghiệm

Độ bền nhiệt cao của động cơ được hỗ trợ thêm bởi một chiếc áo khoác nước mà kéo dài đến phía dưới của xi lanh và dầu phun làm mát mặt dưới của piston. Cả hai trục cam trong động cơ phản ứng tự động thông qua một cam phaser electro-thủy lực để phù hợp với van mở lần để tình trạng tải động cơ thông qua bộ điều khiển động cơ. Ngoài ra, một chồng lên nhau cao hơn ở tốc độ thấp hơn với biến đổi liên tục trục cam pha đảm bảo các turbo tăng áp đáp ứng một cách nhanh chóng hơn. Các van outlet là natri-điền và tất cả các loại van được actuated qua ma sát thấp đòn bẩy van con lăn.

Tính năng động cơ khác là hai trục đối trọng xoay, ổ đĩa xích và bảo trì thấp cho các trục cam và một dàn diễn viên-on dầu nhà lọc, đó là dễ dàng truy cập từ phía trên. Một sự thay đổi dầu đơn giản yêu cầu thay thế hộp mực và được đánh dấu bằng một chỉ số khoảng thời gian. Cảm biến đo lường hao mòn của các chất bôi trơn nhân tạo hoàn chỉnh theo các thông số như số lượng bắt đầu lạnh và số lượng đánh lửa.

Trước khi sửa đổi cơ Opel Astra OPC có thể đi vào sản xuất, nó đã phải chịu một loạt các xét nghiệm đầy thử thách. Sau đó, nó đã được đưa vào một bài kiểm tra độ bền của 10.000 km trong Astra OPC trên đoạn Nordschleife của đường đua Nurburgring trong điều kiện đua có thể tương đương với 180.000 km trên những con đường bình thường.

Opel Astra OPC Thiết kế và nội thất Làm Trữ mạnh

Một chiếc xe mạnh mẽ cần thiết kế mạnh mẽ: công tác cơ thể của Astra OPC là một biểu hiện của niềm đam mê tinh khiết cho sức mạnh và tốc độ. Thêm vào đó là một căn hộ thực sự mới chạm đáy 360 mm lăng sẽ hấp dẫn người lái xe những người đam mê, một hiệu suất cao xô ghế nhẹ với nhà nước của các công nghệ nghệ thuật và độc đáo mới iPhone PowerApp cung cấp cho người lái xe tiếp cận với hàng chục thời gian thực động cơ và xe dữ liệu thông qua các bus CAN. Bên trong cabin, vật liệu chất lượng cao và OPC tính năng độc quyền tạo ra một bầu không khí thể thao và cao cấp.

OPC gập cơ bắp của mình

OPC bên ngoài là một phiên bản thể thao hơn của thiết kế cảm xúc của Astra GTC. Astra OPC được cho thêm tính thể thao với một bộ mặt điêu khắc đặc biệt và cản sau, bên váy, một mái lướt gió khí động học và hai ống xả đuôi ống trong một hình dạng hình thang. Ngoài 19 “bánh xe hợp kim tiêu chuẩn, 20” bánh xe hợp kim rèn cũng có sẵn cho những người muốn cung cấp cho Opel Astra OPC vẻ mạnh dạn hơn. “Sự xuất hiện của Astra OPC là cơ bắp và nam tính”, nhà thiết kế trưởng, Andrew Dyson nói. “Chỉ cần lướt qua bên ngoài của nó tiết lộ rằng chiếc xe là nhanh và nhanh nhẹn. Có vẻ như nó được làm cho hiệu suất cao lái xe và luôn đẩy ranh giới.”

Các cổ phiếu OPC nhiều về thiết kế bên ngoài của nó với GTC. Chỉ có ba dòng năng động, được sử dụng để tạo ra căng thẳng và xác định những phác thảo của các bóng. Quét Phạt tiền, đường nét đi xuống từ cửa trước ra phía dưới chắn bùn phía sau và thêm sinh lực cho cơ thể phụ. Một dòng thứ hai gói gọn vào tay nắm và kéo dài đến phía sau, nhấn mạnh lập trường kịch tính của OPC bằng cách trải bề mặt để cắt xén một tốt và một bờ vai rộng.

Dòng thứ ba sau sự sạch sẽ, bóng dáng thể thao của mái nhà. Khách hàng muốn cung cấp cho OPC của họ xuất hiện thậm chí thể thao có thể mua các gói OPC xuất hiện trong đó bao gồm thậm chí mạnh mẽ hơn phụ váy, thanh logo ở lưới tản nhiệt phía trước trong màu sắc cơ thể và một hai tầng cánh lướt gió phía sau. Màu sắc ngoại thất bao gồm Arden xanh, Blue Buzz, Carbon Flash (kim loại màu đen), điện màu đỏ, dưa nắng (màu vàng), Olympic trắng và Sea Shell (trắng khoáng sản).

New 360 mm Debuts Chỉ đạo Wheel trong Astra OPC

Khách hàng Opel Astra OPC sẽ là người đầu tiên sử dụng căn hộ lăng đáy toàn mới lấy cảm hứng từ xe thể thao. Đường kính của bánh xe tại là 360 mm, so với 370 mm trong phần còn lại của gia đình Astra, làm cho cảm giác lái chính xác hơn, thể thao và trực tiếp. Grip cũng đã được tăng cường bằng cách đóng gói cao su xốp dẻo xung quanh một vòng hybrid magiê / thép và sau đó bao trùm toàn bộ bánh xe làm bằng da mềm cao cấp kết hợp với các khu vực da nổi và màu khâu chéo. Các khu vực ngón tay cái trong bánh xe đã được tái điêu khắc để tối ưu hóa độ bám và khả năng hiển thị của các nhạc cụ. Các bánh xe lái bọc da cũng có thể được đặt hàng với hệ thống sưởi nội bộ: không có nhà sản xuất xe hơi khác cung cấp tùy chọn độc đáo này. Một OPC biểu tượng tinh tế nhưng vẫn thanh lịch đặt vào tay lái cho biết thêm một tính năng thiết kế độc quyền. Các tay lái là đa chức năng và hoàn chỉnh với các đài phát thanh thông thường và chuyển đổi đĩa CD.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *