Toyota kỷ niệm văn hóa xe thể thao quốc tế cổ điển tại 26 lễ hội xe cổ điển

Posted under Toyota On By admin

Ngày nay, Bảo tàng ô tô Toyota sẽ tổ chức Lễ hội xe cổ điển hàng năm của mình, quảng cáo rầm rộ của các cuộc triển lãm và các cuộc biểu tình chạy của xe đua cổ điển được chọn để ghi nhận những đóng góp quý của mình để đua xe quốc tế.

Phương tiện đi lại trên màn hình bao gồm:

1930 Alfa Romeo 6C 1750 Gran Sport

Một chiếc xe thể thao nổi tiếng ở Ý màu đỏ với một động cơ nhỏ hơn so với đối thủ của mình một cách đáng kể, đây là chiếc xe đầu tiên để giành chiến thắng trong cuộc đua Mille Miglia mở đường với tốc độ trung bình hơn 100 km / h.

1930 Bentley 4 1/2 Litre

Bentley thắng Le Mans năm lần từ năm 1920 đến đầu những năm 1930. Thành công này lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của Bentley 4 1/2 Litre, một đi du lịch bằng xe hơi 4,5 lít với một cơ thể lớn và công cụ khoan lớn. Chiếc xe được trưng bày đều có đua British ngoại thất màu xanh lá cây đặc trưng.

1926 Bugatti Type 35B

Bao trong xanh Pháp, điều này là một kiệt tác của Bugatti. Với sự tận tâm với vẻ đẹp chức năng, bạn có thể nói hình dạng của chiếc xe này được chuyển đổi thành một tác phẩm nghệ thuật. Nó được thành công to lớn như là một sản xuất hàng loạt xe đua.

1918 Franklin Series 9

Khi nhiều nhà sản xuất tăng kích thước trong việc theo đuổi hiệu suất, Franklin mất con đường duy nhất của một động cơ làm mát bằng gió và trọng lượng nhẹ hơn mà khoe khoang thành tích xuất sắc. Với in-line sáu xi-lanh động cơ và nhôm cơ làm mát bằng gió của nó, vv, nó đã được nạp với các công nghệ mới nhất vào thời điểm đó.

1939 Delage Loại D8-120

Delage là một nhà sản xuất xe đua cực kỳ tiến bộ và đặc biệt là phát triển phổ biến xe du lịch sang trọng trong những năm 1930. Các D8-120 là một trong những người mẫu đẹp nhất nhờ mang tính biểu tượng và sang trọng xuất hiện của Pháp.

Triển lãm-in đặc biệt này ngoài Crosstown chữ ký cuộc diễu hành của lễ hội gồm khoảng 100 pre-1985 xe tư nhân từ Nhật Bản, Mỹ và châu Âu sẽ cung cấp một đấu trường cho người hâm mộ xe để giao tiếp và chia sẻ niềm đam mê của họ đối với ô tô, trong khi cũng nhằm thúc đẩy văn hóa ô tô cho một đối tượng rộng lớn hơn. Lễ hội sẽ được tổ chức tại Commemorative Aichi World Expo 2005 Park ở Nagakute City, Aichi Prefecture.

Toyota Chủ tịch Akio Toyoda thể hiện niềm đam mê của mình đối với ô tô và sự phấn khích cho sự kiện này và cho biết: “Lễ hội xe cổ điển được hỗ trợ bởi người hâm mộ xe hơi trên khắp thế giới cũng như người dân địa phương, và đã phát triển đến mức mà 20.000 người đến tham quan mỗi năm. Tôi muốn nhìn thấy ngày càng nhiều người đến và trải nghiệm những niềm vui của xe ô tô. “

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *