Toyota innova phiên bản mới

Posted under Toyota On By admin

Tuần trước, tôi lái xe của Toyota trên kệ Corolla Ultima , và mặc dù chiếc xe không phải không có giá trị của nó, tổng kết của tôi là cho giá tôi coi nó là tốt, hầu như trung bình, chính giữa đường, nhưng chắc chắn không có gì để viết về nhà.

Điều đó nói rằng bạn sẽ giả định rằng bằng cách nhảy vào một mô hình thấp-spec tuần này rằng ấn tượng của tôi sẽ còn ít nhiệt tình, hơi cheapened, và rằng các mô hình cơ sở anh chị em ruột của loạt Corolla sẽ nhạt trở nên vô nghĩa đối với anh nhiều hơn được trang bị tốt của nó.

Tôi đoán thì Corolla Ascent chứng minh những gì họ nói về các giả định.

Lý do đầu tiên, và có lẽ rõ ràng nhất của tôi cho thích Ascent là, khá đơn giản, giá cả. Nó rẻ hơn đáng kể so với Ultima – ngay cả khi optioned lên – làm Ascent một viễn cảnh xa hợp lý hơn khi mua sắm trong thể loại này.

Đó không phải là để nói rằng bạn đang bỏ lỡ bằng cách mua phiên bản rẻ hơn, xa nó. Trong thực tế tất cả những điều được coi Ascent cung cấp một mức tiêu chuẩn rất tốt của thiết bị có thể được thay đổi, chứ không phải rẻ, phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Trong trường hợp này, Ascent thử nghiệm đã được optioned với sơn kim loại và của Toyota Cruise & Enhanced Gói an toàn, như cùng cho thấy, tính năng điều khiển hành trình và thiết bị an toàn bổ sung (bảy túi khí và ESP), cũng như một hỗn xược ít da tay lái với âm thanh và hành trình điều khiển.

Tương tự như vậy với Ultima thử nghiệm tuần trước Ascent của chúng tôi cũng có các tùy chọn bảng điều khiển thiết bị Optitron Combimetre mà theo ý kiến của tôi thực sự nâng sức hấp dẫn của chiếc xe từ quan điểm của một người lái xe cung cấp sắc nét, rõ ràng và dễ dàng-on-the-mắt thông tin, đặc biệt là vào ban đêm.

Thêm vào đó là thu hút một âm thanh stereo khá, điều hòa không khí, phía trước cửa sổ điện và gương, khóa trung tâm điều khiển từ xa, lưu trữ đầy đủ và thân thiện với người đơn giản rằng tất cả cho vay Ascent một đường cơ sở của giá trị đó đã được đồng nghĩa với tên nơi Corolla hơn 40 năm.

Mặt khác mặc dù “C” trụ cột là khá lớn và tắc nghẽn khi đảo chiều từ một công viên 45 độ và có thể làm cho làn thay đổi một chút nguy hiểm.

đường tiếng ồn cũng là một cảm ứng lớn với tốc độ đường cao tốc và tôi thấy đèn chùm tia thấp là thực tế vô dụng trên những con đường đất nước, vì vậy-nhiều-vì vậy mà tôi tìm thấy bản thân mình quên tôi đã chọn chùm cao.

Vị trí Gemini-esque cần số có thể cản trở tiếp cận với các điều khiển điều hòa không khí khi trong lần đầu tiên, thứ ba hoặc thứ năm, nhiều hơn như vậy cho hành khách, nhưng bạn không để chăm sóc cho các thao cảm thấy nó cung cấp trình điều khiển.

Các cabin rộng rãi cho các tỷ lệ availed, và khá thoải mái quá. Bốn người lớn phù hợp thoải mái (mặc dù chỗ ngồi cho năm) với hành khách phía sau dành hơn chân và khoảng không đầy đủ.

Thật không may là cùng không thể nói cho không gian vận chuyển hàng hóa mà là một chút hạn chế so với một số đối thủ tại 283-lít. Nếu đây là mối quan tâm, chiếc sedan rộng rãi hơn có thể quan tâm, mặc dù nó không phải gần như linh hoạt như nở, nơi ghế 60:40 chia gấp cung cấp một diện tích lớn cho các mặt hàng quá khổ, hoàn hảo cho những dự án vào cuối tuần.

Đối với những gì lên phía trước, tôi hài lòng để nói rằng hướng dẫn sáu tốc độ thực sự không làm được nhiều nhất của việc đưa ra 100kW / 175Nm động cơ 1,8 lít, cảm thấy nhiều còn sống hơn là các mô hình tự động, chúng tôi đã thử nghiệm vào tuần trước.

nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn, tăng hiệu suất (chỉ cần so sánh các con số 0-100) và một hộp số mà cảm thấy vô cùng thích hợp cho các động cơ về tỷ lệ lây lan có nghĩa là trừ khi bạn thực sự có vấn đề với việc sử dụng một ly hợp, các biến thể của nhãn hiệu là một tốt hơn tùy chọn để trích xuất nhiều nhất từ ​​Corolla của bạn – và ví tiền của bạn!

Các ly hợp là chỗ trên về trọng – một cái gì đó tôi đã nhận thấy có thể còn quá nhẹ và không có cảm giác trong nhiều đối thủ trực tiếp của Corolla – trong khi hệ thống ESP là rất tốt hiệu chuẩn, không quá bền vững hoặc xâm nhập. Phanh ABS với EBD EBA và cả tự tin và tiến bộ.

Trong khi nó có thể được xây dựng cho một giá Corolla cảm giác chắc chắn, ổ đĩa tốt và cung cấp giá trị rất tốt cho tiền, và với tất cả chúng ta lái xe đô la của chúng tôi thậm chí còn khó khăn hơn tại thời điểm này (không có ý định chơi chữ), không khó để hiểu tại sao khiêm tốn Ascent là rất phổ biến.

Với bảy túi khí tăng cường gói an toàn có sẵn từ $ 1500 – và hãy đối mặt với nó, bạn sẽ có điên không để đánh dấu vào hộp này – một cơ bản, màu trắng, nhãn hiệu Corolla có thể được điều khiển đi từ ít hơn $ 24.000 – và những gì bao giờ cách bạn nhìn vào nó, đó không phải là một việc xấu.

Xem thêm : 

Toyota Giải Phóng

Toyota Hà Đông

Toyota Thăng Long            

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *