Toyota Innova GSR

Posted under Toyota On By admin

Toyota Innova GSR mới được trưng bày từ 15/1 đến 23/1 tại các đại lý của trên toàn quốc. Sau đó, nó chính thức được giao tới tay khách hàng từ 1/2/2010.

Kể từ khi trình làng tháng 1/2006, Toyota Innova liên tục chiếm giữ vị trí là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường ôtô với doanh số bán cộng dồn đạt kỷ lục chưa từng có, gần 46.000 xe (hết tháng 12/2009).

Về ngoại thất, phiên bản Toyota  Innova GSR mới được trang bị thêm các chi tiết như gương chiếu hậu ngoài mạ crôm tích hợp đèn báo rẽ, bậc lên xuống hỗ trợ người lái và hành khách lên xuống xe tiện lợi, tấm chắn nắng sườn xe giúp hạn chế tối đa khả năng nước mưa lọt vào khi hành khách hạ kính cửa sổ.

Ở phía sau xe, GSR có thêm cánh hướng gió nóc cửa sau nhằm làm tăng thêm tính khí động học, chụp ống xả mạ crôm.

Nội thất xe Toyota Innova GSR mới được thiết kế ghế bọc da, có màu be ưa nhìn.

Toyota Innova GSR sử dụng lò xo cuộn, đòn kép và thanh cân bằng cho hệ thống treo trước, hệ thống treo sau có cấu trúc 4 điểm liên kết với lò xo cuộn và tay đòn bên. Vì vậy, xe đạt được hiệu quả giảm xóc tối ưu, sự ổn định cao và cảm giác thoải mái tối đa thậm chí ngay cả khi đi trên đường xấu và nhiều cua gấp. Hơn nữa, góc thoát trước sau lớn cùng với khoảng sáng gầm xe cao giúp cho Innova dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật.

Đặc biệt, Toyota  Innova GSR được thiết kế màu sơn mới và duy nhất là màu Nâu vàng – 4R0. Kế hoạch bán hàng kỳ vọng của sản phẩm mới này là 100 xe/tháng.

Mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam có thêm phiên bản mới dành cho khách hàng cá nhân, bên cạnh Toyota Innova G và Toyota Innova V. Trên thực tế, Toyota Innova GSR được phát triển từ bản G nhưng nằm dưới Innova V. Những trang thiết bị cơ bản như hộp số tay 5 cấp, động cơ 2 lít giống trên bản G. Vài chi tiết như ghế da, gương chiếu hậu mạ crôm có đèn báo rẽ, cánh gió sau và ống xả mạ thì lấy của bản V.

Điểm nổi bật nhất là hệ thống âm thanh mới 2DIN SCD MP3 cho phép sử dụng CD 1 đĩa hay có thể nghe nhạc từ thiết bị USB hoặc máy nghe nhạc iPOD.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *