Toyota Hybrids kết quả bán hàng mạnh mẽ 2015 quý đầu tiên

Posted under Toyota On By admin

Xe bán ra, số lạo xạo, kết quả phân tích: doanh số bán hàng từ ba tháng đầu năm cho thấy doanh số bán hàng của Toyota trên lên, tăng với tốc độ nhanh hơn so với thị trường xe mới khỏe mạnh của Anh.

Tổng số 30.210 xe Toyota mới đạt con đường của Anh đánh dấu một chín phần trăm tăng trên hoạt động của thương hiệu trong cùng kỳ năm ngoái. Tốc độ tăng trưởng là cũng sắp tới của tổng thị trường xe hơi, trong đó tăng trưởng 6,8 phần trăm.

Ngày càng bán mạnh đội là một đóng góp lớn cho thành công của Toyota, dẫn đầu bởi hiệu suất của Yaris Hybrid và Anh-xây dựng Auris mô hình Hybrid. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và các trình điều khiển xe công ty đang chuyển sang Toyota lai để đạt được những lợi ích đáng kể chi phí phân phối bởi lượng khí thải thấp, tiết kiệm nhiên liệu mạnh mẽ, độ tin cậy đã được chứng minh và bảo trì thấp chi phí của công nghệ. Toyota hybrid cũng được đánh giá cao bởi người lái xe kinh doanh, tinh tế và thoải mái thực hiện trơn tru của họ – đặc biệt đánh giá cao bởi những người thường xuyên phải đối mặt với những chuyến đi đường dài.

Bán nhiều Yaris Hybrid tăng 18,2 phần trăm trên kết quả của năm 2014 và những người cho Auris hybrid hatch 31,3 phần trăm. Các Auris hybrid thể thao Touring wagon tăng doanh số bán hàng của gần một phần tư. Nhìn chung, doanh số hybrid đại diện cho 24 phần trăm của tổng doanh số Toyota cho đến nay trong năm 2015.

New Aygo đã thành lập chính nó như là một-ba đầu tư ở thị trường xe hơi thành phố cạnh tranh quyết liệt. Với khối lượng bán hàng tăng hơn 37 phần trăm, nó hiện đang chiếm hơn 10 phần trăm của tổng doanh số phân khúc, nhờ kiểu dáng sắc nhọn của nó và sự lựa chọn tuyệt vời của các tính năng cá nhân.

MPV của Toyota cũng đang khởi sắc, với Verso thúc đẩy bởi sự ra đời của động cơ diesel 1.6 D-4D mới và Prius + hồi sinh bởi kiểu dáng và thiết bị sửa đổi của mình cho năm 2015. Như một hệ quả, Verso Q1 bán hàng đã tăng gần 17 phần trăm và Prius + thêm hơn 25 phần trăm.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *