Toyota Hoàn Kiếm những thay đổi lớn

Posted under Toyota On By admin

Nó không phải là một ca khúc dài, nhưng điều đó không ngăn cản chúng tôi thăng bằng phẳng awesome Aston Martin V12 Vantage vào các bánh răng thẳng và trao đổi chỉ nhút nhát của 7000rpm, trước khi chuyển xuống vị trí thứ ba với bàn tay phải biến một tại Morgan gần Đường đua của Queensland.

Đây là một chiếc xe thể thao nghiêm trọng nhanh chóng với xe tải của mô-men xoắn cho những người thoát blisteringly nhanh chóng ra khỏi góc.

Đó là vững như đá ở 302km / h trên autobahn Đức quá như thử nghiệm của CarAdvice năm ngoái, nhưng làm sao nó đi trên một đường đua, với Aston Martin V12 Vantage không giả vờ là một con đường hợp pháp theo dõi xe, như hiện các Porsche GT3 và Lamborghini Gallardo Superleggera.

Toyota Hoàn Kiếm

Những khoảnh khắc đường đua bắt đầu khô là khi chúng ta đã có thể nằm xuống một số tốc độ nghiêm trọng trên mạch đòi hỏi này, trong một chiếc xe thể thao xuất sắc cân bằng là gì.

Với không ít hơn 386 kW điện và 570 Newton-mét, chiếc xe thể thao nghiêm trọng nhất của Aston đã được hơn một số ít trên đường ướt và trơn trượt (nghĩ sân trượt băng và bạn sẽ có được hình ảnh).

Bạn phải cẩn thận vào các góc và chỉ là cẩn thận lái xe ra khỏi góc. Đây là những điều kiện nguy hiểm cho bất kỳ lái xe, đặc biệt là khi bạn đã có một lớn V12 6.0 lít whopping mượn từ DBS của Aston ngồi dưới nắp ca-pô và thúc đẩy bởi các bánh xe phía sau. Sideways là một trang web phổ biến cho đến khi đường bắt đầu cho thấy một số bản vá lỗi khô.

Giống như tất cả các xe đeo một huy hiệu Aston Martin, V12 Vantage là một điều nhìn đẹp từ mọi góc độ. Nhưng Vantage này là một chút khác nhau từ anh chị em V8 trợ của nó, với sợi carbon có tính năng rất nhiều vào xe, cũng như một đôi 295/30 R19 lớn Pirelli PZero Hệ thống Corsa lốp xe trên góc phía sau.

Đó không phải là tất cả các bạn không thể bỏ lỡ pizza bộ kích thước khay carbon rotor gốm tiêu chuẩn lên phía trước mà cung cấp năng lượng dừng không thể tin được, trong điều kiện ẩm ướt hoặc khô.

Đó là câu chuyện tương tự bên trong xe; đẹp vật liệu thành phẩm và thiết bị chuyển mạch chất lượng cao làm cho một nơi tốt đẹp để có. Và nó đã có một điều trị để chuyển vào hệ thống tốt nhất trong âm thanh xe hơi của thế giới (Bang & Olufsen 1000W) nhưng điều đó sẽ không xảy ra ở đây tại Morgan Park. Chúng tôi sẽ tiết kiệm mà sang trọng cho các ổ đĩa trở lại Brisbane.

Thời gian để đồ lên và giải phóng các tên lửa V12 trên đường đua, nơi mà chúng tôi đúng có thể đánh giá hiệu quả hoạt động và xử lý đặc chủng tộc lai xe thể thao này.

Tôi đang ngồi trong ‘phải có’ bằng sợi carbon và Kevlar ghế tay tỉa tùy chọn, và nếu có một ghế tốt hơn bất cứ nơi nào trên thế giới kết hợp thoải mái với cuộc đua ghế như tăng cường như những gì, sau đó tôi đã không nghe về họ.

Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế trọng lượng đủ gần hai mươi kg và đó là luôn luôn là một điều tốt trong một chiếc xe hiệu suất với động cơ V12 6.0 lít dưới nắp ca-pô.

Toyota Thanh Xuân

Có một chút của một sở trường để bắn lên của các Aston, chân côn và với một sự thúc đẩy chủ tâm của ECU đồ trang sức giống như (Emotional Control Unit), V12 sủa vào cuộc sống.

Ca khúc đã khô (cảm tạ Thiên Chúa) do đó nên có rất nhiều va li có sẵn từ Pirelli trên góc phía sau. Đó là một dấu chân cao su khổng lồ từ một chiếc xe nặng trong lúc chỉ hơn 1.660 kg.

Và nhiều như tôi thích cảm giác của shifter đẹp bằng máy nhưng hơi quá khổ mà Aston Martin sử dụng với hộp số tay của họ, tôi thường muốn nghiêng về một bộ sang số mái chèo nhanh chóng hành động, trong khi trên đường đua.

Điều đó nói rằng sau một vài vòng quanh Morgan viên làm việc lụa mịn hộp số sáu tốc độ trong V12 Vantage và tôi đang suy nghĩ lại, gót chân và toeing chưa bao giờ được dễ dàng. Các vị trí bàn đạp là hoàn hảo.

Aston Martin đã luôn luôn thực hiện chỉ đạo tốt và hot rod trường công lập này cũng không ngoại lệ. Rẽ vào là chính xác và rất nhanh chóng, mặc dù trọng lượng thêm trong sáu-lít lên phía trước.

Đó là một khung đẹp cân đối và rất nhanh chóng thông qua các góc, với một phong nha dollup mô-men xoắn ở mỗi tỉ số truyền, bất cứ nơi nào bạn cần nó trong suốt phạm vi rev.

Bạn cũng có thể phanh ngoạn mục vào cuối V12, như những đồ gốm carbon đặc biệt cung cấp khổng lồ ngừng quyền lực từ các góc đầu tiên. Có còn là một bàn đạp cảm giác vững chắc và tiến bộ, mà thường là nhược điểm để phanh tổng hợp do nhiệt độ cao thường cần thiết để chúng làm việc hiệu quả.
Aston Martin V12 Vantage Exclusive Track Test

Các công cụ lưu ý là xứng đáng với một giải thưởng Grammy, đặc biệt là khi máy đếm lượt truy cập 4000 rpm và bạn đang trên phí xuống thẳng chính. Giống như một entry Le Mans GT so với một chiếc xe thể thao pháp đường. Khi tôi cuối cùng đã đưa chiếc xe trên với dòng MINI Challenge Series Champion Paul Stokell, tôi có niềm vui được đứng trackside và nghe V12 của Aston la hét bằng tại 7000rpm trong thứ tư. “Một lần nữa, nếu bạn sẽ Paul” là phản ứng duy nhất của tôi với anh ấy trên hai chiều.

Bây giờ mặt trời đã được ra và làm hết sức mình để làm khô theo dõi, bám từ những lốp P Zero Corsa là to lớn. Đó là một đánh dấu lớn, đặc biệt là khi bạn xem xét họ là bộ tiêu chuẩn trên V12 Vantage và không phải là một ca khúc lốp ngay tình chưa cung cấp một chuyến đi thoải mái và phù hợp trên các bề mặt đường hàng ngày.

Đến cuối phiên theo dõi bạn sớm nhận ra rằng đó là tất cả về sự linh hoạt với chiếc xe này và dễ dàng consummate mà nó làm đường và theo dõi, vào cùng ngày.

Aston Martin V12 Vantage là siêu xe hàng ngày và khá đơn giản là một trong những chiếc xe thể thao tốt nhất trên thế giới ngay bây giờ.

Hãy theo dõi cho video có độ dài đầy đủ của chúng tôi trong những bài kiểm tra theo dõi V12 Vantage trong một vài ngày.

Xem thêm : Toyota  Mỹ Đình

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *