Toyota Hilux Invincible X đến ở Anh lần đầu tiên

Posted under Toyota On By admin

Các mới Toyota Hilux Invincible X – hạm tầm – đã đến Vương quốc Anh.

Có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ từ của bạn trung tâm Toyota địa phương , giá Hilux Invincible X là £ 23.842 cho 3,0 lít D-4D dẫn mô hình 171bhp và £ 24.842 cho tự động (xe thương mại on-the-road chưa bao gồm VAT).

Hoàn thành trong Pure White và có tính năng 17-inch bánh xe hợp kim màu đen mờ Rica, các mô hình trong hình ảnh của chúng tôi đến HQ của chúng tôi vào ngày 13 và được trang bị với các kiểu Pack.

Tìm hiểu thêm: Lịch sử của Toyota Hilux

Một lựa chọn miễn phí trên Invincible X, Phong cách gói bao gồm một bảo vệ phía trước với bạc dưới-run, tay nắm cửa mạ crôm, nhôm tấm làm trầy da, một vòm lượng không khí chrome chrome và sương mù và đèn hậu bao quanh. Người mua có thể lựa chọn giữa các gói phong cách hay một thanh hi-over chrome. Kết hợp cả hai tính năng gánh chịu một chi phí bổ sung.

Bên trong, tất cả các mẫu X Invincible được trang bị cao cấp sườn núi nội thất da khâu trong một sự lựa chọn của bốn tổ hợp màu sắc – đen, màu đen và màu xám, đen và nâu, và màu đen và màu đỏ đậm.

Phạm vi Hilux bắt đầu từ £ 17,510 * cho Hilux mới Độc Cab – xây dựng của bạn ở đây . Trong khi đó, tại sao không cho chúng tôi biết những gì bạn thực hiện của Hilux Invincible X vào ô comment dưới đây? Phản hồi của bạn có thể giúp chúng ta phát triển các lớp mô hình mới cũng giống như nó.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *