Toyota Hilux 2015 đánh giá

Posted under Toyota On By admin

Một Hilux là một Hilux là một Hilux. Vì vậy, câu tục ngữ cổ xưa đi anyway. (Lưu ý: Không có câu tục ngữ cổ xưa liên quan đến Hilux Các mô hình hiện tại đã được khoảng một thời gian dài, nhưng không phải là khá dài.).

Những gì chúng tôi có ở nhà để xe CarAdvice cho đánh giá này hơi khác một chút để mỗi Hilux khác mặc dù. Tinh tế chắc chắn, nhưng chắc chắn khác nhau. Đây là 2015 Toyota Hilux Black Edition – trong trắng. Tôi biết, chúng tôi nghĩ rằng điều tương tự quá.

Các Hilux Black Edition sẽ có sẵn trong một hoạt động giới hạn nhỏ hơn 1000 xe. Nếu thành công liên tục của xe tải phục vụ lâu dài khó khăn của Toyota là bất kỳ dấu hiệu, họ sẽ không kéo dài mãi được. Khi bạn đang ở trên một điều tốt và tất cả những gì …

Trong tuần của tôi phía sau bánh xe, trong đó bao gồm một chạy dài đến South Coast xa của NSW, tôi đã dừng lại thường xuyên. Là nó giao phối là gì? Nơi mà bạn đã có được bodykit? Điều đó có vẻ tuyệt vời! Là nó bán chưa? Có chi phí gì? Tôi sẽ đến đại lý Toyota của tôi vào ngày mai. Cứ cho là tôi đã có thể tiếp cận bằng cách nhuộm trong những người hâm mộ Hilux len, nhưng họ yêu thích nó. Dường như những sửa đổi bên ngoài đã làm các trick với các tín hữu Hilux.

Vì vậy, những gì bạn nhận được? Sau khi tất cả, đó là phần quan trọng nhất của bất kỳ phương trình mua xe mới phải không? Bạn có thể đọc câu chuyện giá cả và đặc điểm kỹ thuật cụ thể của chúng tôi ở đây . Trong ngắn hạn, mặc dù màu trắng Hilux Black Edition (thủ công) bắt đầu từ $ 53,240 cộng với chi phí trên đường, mà dịch đến 1500 $ hơn SR5 tương đương. Sơn đen – lạ – một tùy chọn có giá $ 550, trong khi chi phí một hộp số tự động thêm 2.750 $. Vì vậy, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi với màu trắng tự động bắt đầu từ $ 55,990.

Có một số tạp thêm hơn và trên các model tầm đứng SR5, trên đó Black Edition dựa – cụ thể là bánh xe hợp kim 17-inch, bước bên màu đen, màu đen thanh thể thao và toàn màu đen, da nổi bật trim. Điều thú vị là, trainspotters sẽ nhận thấy các phù hiệu TRD, nó được một lúc kể từ khi chúng tôi đã nhìn thấy chúng trên một Toyota tại Úc.

Kiểm soát ổn định tiêu chuẩn và điều khiển lực kéo cho tất cả các mô hình 4WD có nghĩa là Hilux Black Edition được năm sao đánh giá an ANCAP tối đa.

Tôi thích bên ngoài màu trắng, nhưng tôi không thích chiếc xe màu đen vô cùng (đặc biệt là khi nói đến việc giữ cho chúng sạch sẽ) vì vậy đó là một điều hoàn toàn cá nhân. Có nhìn chặt chẽ ở cả hai phiên bản màu đen và trắng trong xác thịt, thân trắng chắc chắn làm cho các thị hầu hết các cải tiến bên ngoài.

Phong cách, đèn LED chạy ban ngày dẫn đến một sự cải thiện tinh tế để visage trán, lần đầu tiên một Hilux tại Úc đã được trang bị từ các nhà máy với họ. Phần tinh chỉnh rộng rãi dưới của cản trước là tính năng Black Edition đáng chú ý nhất khi bạn nhận được qua các đèn LED, và Hilux già trông tốt hơn cho việc điều trị front-end quá.

Khi nói đến định cư ở phía sau bánh xe, Hilux Black Edition trông và cảm thấy, chờ cho nó, giống như một Hilux. Có sự quen thuộc ngay lập tức mà bạn mong đợi đó là cả một tích cực và tiêu cực. Tích cực rằng bạn biết những gì bạn đang đi để có được, tiêu cực ở chỗ nó thực sự bây giờ là thời gian cao cho một sự thay đổi.

Đó là sự thiếu hụt cho Hilux trong năm 2014. Nó không phải là một 4WD xe taxi kép khủng khiếp bằng bất kỳ phương tiện, nhưng sự thật vẫn là sự cạnh tranh đã chuyển các trò chơi về phía trước một cách đáng kể. Alborz thực hiện một điểm tương tự ở gần đây của ông xem xét Hilux cũng lưu ý rằng chiếc xe thử nghiệm của ông đã làm tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi nhưng không còn thiết lập các tiêu chuẩn nó được sử dụng để. Như đã Matt khi anh xem xét một mô hình SR5 gần đây quá.

Các Volkswagen Amarok , Ford Ranger và thậm chí cả Mazda BT-50 hiện nay là phương tiện tốt hơn đáng kể để lái xe xung quanh thị trấn hơn Hilux. Các Amarok đặc biệt là nhiều xe giống như so với bất kỳ chiếc taxi kép khác và cung cấp (cuối cùng) trang trí nội thất đó là tinh tế hơn, cách ly và thực hiện tốt hơn so với các chủ sở hữu xe taxi kép bao giờ có thể mơ ước trước đây.

Các Amarok cũng tốt nhất là về các vấn đề chính phủ với bất kỳ chiếc xe taxi kép – đó là đi xe không tải. Nó không hoàn hảo, và nó không đạt tiêu chuẩn của một Touareg ví dụ, nhưng Amarok là thoải mái nhất cab kép 4WD trên đường khi có một khay trống ra trở lại. Các Hilux không bao giờ là không an toàn, nhưng nó bỏ qua trên bề mặt đường kém và không cách nhiệt ruts và va đập tốt khi khay trống. Ở bên flip, đặt 250kg trong khay và đi xe lắng xuống một cách đáng kể.

Động cơ 3.0 lít turbo diesel tiếp tục nó lâu dài của dịch vụ dưới nắp ca-pô Hilux và đó là một cách đầy đủ – biểu diễn – nếu hơi nông. 126kW và 343Nm có được công việc làm, và Hilux cũng có thể kéo lên để nó tối đa (2500kg) một cách dễ dàng.

Những năm tốc độ tự động được trang bị cho giàn khoan thử nghiệm của chúng tôi là cả hai quen thuộc và có thẩm quyền, nhưng dễ dàng bị ảnh hưởng xấu bởi đặc tám tốc độ ‘hộp của Amarok mà ngồi ở phần đầu của lớp. Tiếp tục phục vụ từ năm 2005, các tàu chở dầu 3,0 lít là rattly (đặc biệt là khi khởi động), một chút ồn ào và như chưa tinh chế như bạn nhớ động cơ diesel sử dụng được, một lĩnh vực mà các Amarok đã có một số lợi ích.

Các ADR khẳng nhiên liệu 8.7L / 100km là không thái quá, hoặc, với thử nghiệm lâu dài của tôi trong tuần trở 9.5L / 100km trên readout máy tính. Tôi đã làm rất nhiều đường cao tốc lái xe quá, mà sẽ giúp con số đó một chút, nhưng trong kinh nghiệm của chúng tôi các Hilux hiếm khi creep cao hơn nhiều, thậm chí xung quanh thị trấn trong giao thông. Hãy xem chúng tôi lớn so taxi kép nếu bạn muốn so sánh chặt chẽ các tùy chọn.

Trường hợp Black Edition không làm việc cũng là một cảm giác phong cách. Có một chút công bằng ở thời điểm cuối cùng của danh sách giá taxi kép quá, chỉ cần có một cái nhìn vào số lượng Rangers thẩm mỹ đã thay đổi bạn nhìn thấy trên đường. The Black Edition Hilux là một tìm kiếm xe đẹp trai và chắc chắn nó sẽ nổi bật giữa biển của các mô hình khác Hilux nhận được xung quanh. Người mua sẽ được thu hút vào đó, đặc biệt là nếu họ là chủ sở hữu của một mô hình Hilux hiện tại và muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Người mua hàng tại khu vực xa hơn tiếp tục được phục vụ tốt trong một cảm giác đại lý và phục vụ, không phải đề cập đến một thực tế rằng những chiếc Toyota giữ giá trị của họ mạnh mẽ trên thị trường thứ hai tay. Các Hilux hiếm khi phải chịu đựng những vấn đề của quá khứ, và bất kỳ lỗi được sửa chữa một cách nhanh chóng bởi Toyota để đảm bảo một kinh nghiệm sở hữu chung bán. Hilux không phải là số một cách tình cờ.

Alborz ghi bàn Hilux là 10/06 trong đánh giá gần đây nhất của ông về các mô hình SR5, và ngoại trừ những thẩm mỹ cắt thêm được trang bị cho Black Edition, chúng tôi đã thử nghiệm cơ bản cùng một chiếc xe. Vì vậy các Hilux một lần nữa tung giữa đường 10/06.

Các Toyota Hilux trong bất kỳ lớp cắt vẫn còn là một đáng tin cậy và khó khăn như đinh Workhorse nhưng đây là chà. Trong đầu suy nghi trim, nghĩ SR5 hay này hạn chế Black Edition, vài xe taxi kép được từng được sử dụng để xác nhận được bẩn vào một nơi làm việc hoặc đập xung quanh trong bụi rậm. Vì vậy, họ cần phải được tốt hơn tại rất quan trọng, ngày-to-ngày thứ. Những điều như cưỡi không tải trên các bề mặt đường kém, an toàn, và hàng ghế ngồi thứ hai thoải mái, giải pháp lưu trữ và thái nội thất nói chung là chưa kể đến sự phù hợp và hoàn thành và tinh tế.

Đó là nơi mà các đối thủ cạnh tranh đã chuyển hầu hết phía trước. Tôi giả sử Hilux tiếp theo sẽ giải quyết những thiếu hụt hiện nay. Nó cần. Cuộc cạnh tranh đã chuyển và Hilux phải một lần nữa nâng cao thanh.

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *