Toyota Hà Đông , Thăng Long chiếc xe hạng sang nhất hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Một chiếc SUV với xử lý sedan như thế, tôi biết, thật khó để tin. Nhưng đó là tuyên bố BMW tiếp tục làm trong tham chiếu đến X5.

Trừ khi bạn đã điều khiển một, bạn sẽ thấy rằng tuyên bố khó tin – Tôi biết tôi đã làm. Vì vậy, tôi nhảy lên phía sau bánh xe mới nhất của thể thao X5 động cơ diesel của BMW, nó được gọi là BMW X5 xDrive40d.

Dưới nắp ca-pô, bạn sẽ tìm thấy một 3,0-lít động cơ diesel sáu xi-lanh twin-turbo tăng áp. Đó là tốt cho 225kW và 600nm ấn tượng của mô-men xoắn. Tức là một tia chớp nhanh chóng và trực xô đẩy 0-100km / h gạch ngang là 6,6 giây, thêm sau này mặc dù.

BMW đã giữ cho rễ phong cách của X5 với các phiên bản mới nhất, chỉ thay đổi phong cách một chút. Về ngoại thất được giới hạn cho các phiên bản cho phía trước và các thanh cản sau, đèn đuôi phía sau mới với các ngân hàng và LED mới LED ‘đôi mắt thiên thần “cho đèn pha, cho xe một cảm giác nổi bật hơn trên đường.

chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi được trang bị bánh xe M hợp kim nhẹ tùy chọn khổng lồ mà đo 275mm rộng ở phía trước và một lớn 315mm ở phía sau, cùng với 20 “bánh xe. Các bánh xe tùy chọn cho X5 thêm grip và sự hiện diện của con đường, nhưng đến lúc các chi phí của chất lượng xe.

Bên trong cabin, bạn có thể mong đợi để tìm một nội thất sang trọng và được trang bị tốt. ghế da, cùng với da bọc tay lái và cửa trim đồ thêm cho sự sang trọng trên cung cấp.

Các vị trí lái xe rời khỏi lái xe cảm thấy thoải mái, nhưng cao thích hợp để cung cấp cho các cảm giác của việc bảo đảm và sức mạnh trên đường. Tầm nhìn tuyệt vời ra phía trước và phía sau.

Một tính năng tuyệt vời mới được gọi là Top View cho phép người lái xe để xem xe từ xem mắt của một con chim. Một tập hợp các máy ảnh góc siêu rộng gắn vào phía sau và hai bên cho người ta cảm xem xe từ góc nhìn của một con chim. Ưu điểm là có kinh nghiệm khi lùi vào khoảng trống chặt chẽ với những bức tường hai bên hoặc ở phía sau của chiếc xe.

The View đầu có thể được sử dụng cùng với camera lùi thường xuyên. Trong khi chất lượng của camera lùi trên BMW 550i GT Gần đây tôi đã được thử nghiệm là ngoại lệ, camera lùi trên X5 là độ phân giải thấp trong so sánh và đưa ra dưới đây xem trung bình khi lùi vào thời gian ban đêm.

Màn hình LCD màu 8,8-inch lớn hiển thị các chức năng đảo ngược cũng được dùng để thể hiện âm thanh, khí hậu và các thông tin chuyển hướng. Các hệ thống trực giác – được mệnh danh iDrive – có ổ đĩa cứng 80GB để lưu trữ âm thanh, thêm vào một ổ đĩa DVD để xem video và chức năng chia màn hình làm tăng tính linh hoạt.

Tôi chỉ càu nhàu với hệ thống đã mất bao lâu để chuyển các tập tin nhạc từ đĩa CD vào đĩa cứng. Trừ khi bạn đã có một giờ lái xe dài phía trước của bạn, hệ thống không có đủ thời gian để chuyển tất cả các tập tin và sẽ không tiếp tục từ vị trí trước đây của nó, nó liên tục khó để bắt đầu lại từ đầu.

chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi được trang bị với các chức năng truyền hình tùy chọn được cung cấp một cung cấp cho xem tương tự và truyền hình kỹ thuật số. Trong khi bạn không thể xem truyền hình trong khi xe đang di chuyển, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi cũng có một hệ thống DVD phía sau đó sử dụng một màn hình DVD gấp thể mà ngồi ở giữa người lái và ghế hành khách phía trước.

Màn hình DVD phía sau đặc trưng hai tai nghe và một điều khiển từ xa cho phép hành khách ghế sau kiểm soát các nội dung mà họ đang xem.

phiên bản mới nhất của hệ thống định vị của BMW có tính năng bản đồ 3D và bao gồm các hình ảnh được trích của các tòa nhà trong thành phố và các khu vực xung quanh, ngoài giọng nói điều khiển cho phép sự xâm nhập của các địa chỉ chuyển hướng mà không cần phải rời mắt khỏi đường.

Mặt trước và phía sau chân và đầu phòng là đặc biệt. Ba người lớn có thể thoải mái phù hợp cùng hàng thứ hai với phòng để phụ tùng. Một hàng thứ ba tùy chọn cho phép hai ghế trẻ em thêm với tựa đầu và dây đai an toàn tự động ba điểm.

Với hàng ghế sau đứng, có 620 lít dung lượng lưu trữ trên cung cấp. Con số này gần gấp ba đến 1750 lít khi hàng ghế thứ hai gập phẳng, cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời.

Bạn có thể yên tâm rằng chỉ đơn giản bởi vì X5 được trang bị nhiên liệu xe tải, nó xử lý và đi không có gì giống như một chiếc xe tải. Với mới tám tốc độ hộp số tự động của BMW, bất kỳ ứng dụng của van tiết lưu có 3,0 lít diesel twin-turbocharged đã sẵn sàng để nhảy.

Tăng tốc trong bất kỳ thiết bị là không có gì thiếu hưng khi cần thiết, trong khi trên cùng một mã thông báo là hoàn toàn nghiêm trang và tiết kiệm nhiên liệu khi bay. May mắn của X5 có sức mạnh xử lý cho phù hợp với khả năng tăng tốc xuất sắc của mình.

Các lái cực kỳ trực tiếp và rất chính xác bàn đạp phanh đi tay trong tay để cung cấp xử lý sedan-như (có cụm từ đó bắt một lần nữa) trong mọi ý nghĩa của thuật ngữ.

Nếu bạn ném X5 vào một góc, nó giữ một cách tàn nhẫn đến độ những trò ngớ ngẩn được yêu cầu để có được nó lột. Đó là một phần nhờ vào các gói M Sport tùy chọn trang bị cho chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi bao gồm 315mm cao su rộng ở phía sau.

Trong khi nó xử lý như một chiếc xe thể thao, nó cũng không may cưỡi như một. Các bánh xe lớn và hệ thống treo vững chắc là một chuyến đi rất chói tai đó nhanh chóng trở nên bực bội nếu bạn lái xe trên bất cứ điều gì nhưng con đường hoàn hảo.

May mắn thay, xDrive40d X5 có thể được optioned mà không M Sport Package, cung cấp một chuyến đi hoàn toàn khác nhau trong so sánh. Trong khi bạn bị thua thiệt về việc xử lý là một vấn đề nhỏ, nó có giá trị thỏa hiệp.

Bạn có thể mong đợi một nhiên liệu trung bình tiêu thụ kết hợp của 7.5L / 100km – lảo đảo cho một chiếc xe lớn như vậy.

Với trọng lượng 2,1 tấn, nhưng đáng ngạc nhiên mà BMW đã quản lý để tạo ra như một chéo mài dũa mạnh giữa SUV và xe thể thao.

Trong khi bạn sẽ hiếm khi thấy X5 với một hạt bụi bám trên đó, tôi đã kiểm tra xe của chúng tôi off-road để xem nếu nó phục vụ mục đích nào đó như một bốn bánh lái.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ưa thích thủ đoạn gian trá off-road trong gói cơ khí, ngoài các tiêu chuẩn hệ thống all-wheel-drive. Khi nói rằng, hệ thống xDrive phản ứng tốt với địa hình bùn lầy và khớp nối hệ thống treo.

Với 170mm giải phóng mặt bằng, bạn sẽ không tìm thấy X5 nhảy đá trong vùng hẻo lánh, nhưng nó là đủ cho thường off-road lái xe đến các bụi cây hoặc xuống một con đường chưa phủ.

Khi đối mặt với một ca khúc lầy lội đầy trùm và nồi lỗ, X5 quản lý để chinh phục địa hình với rất ít phiền phức. Với kiểm soát ổn định tắt, hệ thống all-wheel-drive của X5 lê điện xung quanh các hệ thống truyền lực theo yêu cầu, không bao giờ bỏ rơi X5 bị mắc kẹt.

Tính thực tiễn cũng được mở rộng để kéo với một 2700kg ấn tượng hãm năng lực (750kg unbraked) kéo.

Phạm vi BMW X5 bắt đầu từ 92.100 $ cho xDrive30d và kết thúc tại $ 176,900 cho X5 M. xDrive40d thử nghiệm bán lẻ cho $ 113,300.

Tại $ 113,000 các xDrive40d cung cấp giá trị đặc biệt với tiền bỏ ra khi bạn xem xét các ổ đĩa thể thao đó là trên cung cấp. Đó là sự thỏa hiệp hoàn hảo giữa khả năng off-road, ổ đĩa thể thao, tiết kiệm nhiên liệu và phòng bên trong. Trong một số phương diện, nó là chiếc xe gia đình hoàn hảo. Như bạn có thể thấy với chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, nó không khó để ngăn xếp trên một sự bổ sung mười, hai mươi hay thậm chí ba mươi nghìn đô la tại thả của một chiếc mũ.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc SUV cao cấp, nó không thể nhìn xa hơn phạm vi X5 BMW, với xDrive40d nói riêng.

Xem thêm : Toyota Hà Đông

Toyota Thăng Long            

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *