Toyota Giải Phóng kiểu dáng mạnh mẽ nhất hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Các mô-men xoắn của động cơ ba lít chút là tuyệt vời và thật khó để nhìn thấy nơi mà tất cả đi từ cho đến khi bạn nhớ rằng hệ thống phun nhiên liệu được bơm vào xi lanh ở một tốc độ không đổi mà bộ chế hòa khí không thể phù hợp. thiết bị thứ tư, với tỷ lệ trục sau tiêu chuẩn, mang lại cho mịn, tăng tốc liên tục 15-140 mph! Nó là hoàn toàn thích hợp cho giao thông thành phố và thậm chí để kéo lớp khá gay gắt. Đối với khả năng tăng tốc quyết liệt và nhanh chóng đồi leo núi, ba đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu. Trong bài kiểm tra chạy thử của chúng tôi trong những đỉnh núi dốc và hẻm núi của dãy núi Santa Monica, chúng tôi đã phải nhờ đến răng thứ hai chỉ trên lớp rất mạnh nhất, và sau đó chúng tôi bay lên với họ. Đối với thiết bị đầu tiên, bạn nên luôn luôn sử dụng nó khi bắt đầu từ một bế tắc. Ngoài ra bạn chỉ cần giữ nó trong dự trữ để kéo gốc cây và cho cạnh tranh trong Alpine Rally.

Có những thủ thuật để lái xe. Tôi không thể nhìn thấy nó như là bất cứ điều gì nhưng máy của một người đàn ông. Nó quá lông một con thú cho một người phụ nữ lái xe trừ khi cô ấy là một vận động viên khá rắn chắc. Chỉ đạo của nó, với ít hơn hai lượt từ khóa để khóa, chắc chắn là nặng và có một cảm giác tuyệt vời. Các bánh lái chính nó là của không-phản ứng dữ dội loại tuần hoàn bóng với định tâm thủy lực. Hệ thống phanh là tráng lệ và không thể phá hủy và họ chân không hỗ trợ. Nhưng họ không khóa bánh xe tại một liên lạc, Detroit điện phanh phong cách. Họ yêu cầu một số sức mạnh cơ bắp, và do đó, làm ly hợp và cần số. Trong 300 SL, lái xe không phải là môn thể thao gần đó phần lớn đã trở thành trong độ tuổi này của xe hơi robot ized.

Trên thực tế, đối với nam giới trung bình, các khoản hiến tặng cơ bắp tối thiểu là cần thiết cho các hoạt động thoải mái của chiếc 300 SL. Thận trọng và bản án, âm thanh, tuy nhiên, rất cần thiết cho việc thụ hưởng tiếp tục của việc này hoặc bất kỳ chiếc xe hiệu suất cao khác và ngay cả một lỗi nhỏ có thể có hậu quả rất nản lòng. Ví dụ, tôi đã đọc trong cả một người Anh và một bài kiểm tra đường Mỹ rằng chiếc xe cần được đẩy qua lần lượt theo sức mạnh, thực sự chỉ đạo với các ga.

Khi chúng tôi đến gần góc kín đầu tiên của chúng tôi Tôi nói điều này với Leutge. “Không không!” anh ấy đã khóc. “Làm điều đó và kết thúc phía sau đi kèm đu xung quanh. Với những trục con lắc bạn phải cẩn thận. Các oversteer là không nhiều nếu bạn có suối cạnh tranh, nhưng với lò xo tiêu chuẩn bạn phải xem tất cả thời gian.”

Tại thời điểm này, tôi hỏi Leutge để chứng minh kỹ thuật nhanh vào cua đúng với 300 SL và ông đã lấy bánh xe. Ông xuất hiện những thay đổi thiết bị của mình với một phong cách cứng thông minh và đạt tốc độ mong muốn của mình xâm nhập vào lần lượt. Tất cả các con đường xung quanh đường cong ông duy trì tốc trung tính, chỉ cần vỗ nhẹ ga nhẹ và thỉnh thoảng để giữ cố định vận tốc của mình. Khi đường cong bắt đầu thẳng ra anh dẫm ga đến các sàn, vọt vào thẳng. Kiểm tra hơn nữa với những người đàn ông đã lái xe 300 SL trong cạnh tranh quyết xác nhận điều này như các kỹ thuật một và chỉ để giữ cho khỏi rắc rối trong quá trình vào cua tốc độ cao. Với chiếc xe này, bạn làm không ngựa xung quanh với lái ga.

Trong rất khó vào cua có không có cơ thể cuộn perciptible và bạn cảm thấy một cảm giác bất thường về an ninh. Điều này sẽ được thêm vào đáng kể của hệ thống phanh hiện tượng của chiếc xe được fade-bằng chứng và cung cấp khoảng cách dừng lạ. Những chiếc ghế xô điều chỉnh cung cấp hỗ trợ tuyệt vời chống lại chuyển động ngang. Có một sự vắng mặt đáng chú ý của tiếng ồn gió trong chiếc xe này, ngay cả ở 138 mph, nhưng nếu không nó là do không có nghĩa là một người đầy tớ im lặng. Máy bơm nhiên liệu phụ trợ, sử dụng liên tục ở tốc độ cao, phát ra một tiếng rên rỉ thần kinh ở phía sau của người lái xe. Các bánh răng truyền gián tiếp có một tiếng buzz vintage. Những âm thanh này nhiều hơn hoặc ít hơn âm nhạc đến tai nhiệt tình. Ít như vậy là đặc thù, vô hại ồn klunking bắt nguồn từ cơ chế trục sau của những chiếc xe khi một số người, nhưng không phải tất cả, rẽ trái được thực hiện.

nguyên
Các cuộn dây xuân bốn bánh treo độc lập cho một chuyến đi đó là đáng ngạc nhiên mềm mại. Cảm giác vào cua đặc biệt là khá khác biệt so với một máy rắn trục nhanh chóng và rất khó để mô tả. Ở vị trí của cảm giác không nhượng bộ khung “cắn” trên đường có một sự mềm mại để bám chặt vào cua 300 SL của. Bạn không cảm thấy như thể bạn đang ở trên đường ray; bạn biết damned tốt bạn đang ở trên lốp xe cao su. Các vết cắn là ngoan cường tất cả các quyền, nhưng không khắc nghiệt. Barrelling đầy đủ nòng xuống thẳng chiếc xe không bao giờ cảm thấy như thể nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Ở tốc độ tối nó vẫn squats như một con mèo rình rập và lực kéo của nó trong mọi điều kiện là khá cạnh tranh nhất.

Cho đến nay, chúng tôi đã nói về 300 SL “mô hình kinh tế” cơ bản với touring xe trục cam. Với thiết lập này, đầu ra là 220 mã lực, động cơ nhàn rỗi tại 750 rpm và mô-men xoắn đặc điểm khá thống nhất trong phạm vi động cơ rpm. Sự kết hợp này làm cho một trong những chuyến đi ly kỳ nhất của cuộc sống của bạn. Đó là, cho đến khi bạn gặp một 300 SL chạy nóng, cạnh tranh cam.

Với một sửa đổi này chiếc xe sẽ có được một nhân vật hoàn toàn mới. Bây giờ nó đạt đến đỉnh điểm tại 240 mã lực, một con số bất ngờ, trong đó kiểm tra đường khác đã liên kết nhầm lẫn với các mô hình và tiêu chuẩn nó nhàn rỗi tại 1100 vòng quay. Trong phạm vi động cơ tốc độ thấp hơn nó là hơi thô và nó không thêm vào hay bớt đi từ hiệu suất của xe. Nó ở trong rpm cao hơn là nó làm cho một chiếc xe của 300 SL.

Lance Reventlow của Hollywood là chủ sở hữu tận tụy của một SL 300 với cam đua và tất cả các tùy chọn hiệu suất khác. Chiếc xe của anh có suối nặng và giảm xóc, bánh xe Rudge, phân loại một số tỷ lệ phía sau trục xe và lốp xe đua đặc biệt. Nó cũng có một trong những cơ quan hoàn toàn bằng nhôm mà nhà máy có sẵn. Các cơ thể ánh sáng tượng trưng cho tiết kiệm trọng lượng khoảng 350 pound và xe Reventlow của đại diện cho một sự đầu tư của hơn 10.000 $.

Lance giới thiệu tôi với những thú vui của hình thức hiếm có này của lái xe băng với một cuộc biểu tình của các tác động của các xe đua cam. “Xem này,” ông nói, khi ông rơi vào thứ ba vào khoảng 2.000 rpm và mang xuống trên van tiết lưu. Các kim tack nhanh chóng trèo qua 3.000, sau đó 3.500. Tôi đã xem và chờ đợi. Sau đó, tại 3.600 địa ngục tất cả nổ lỏng. Chiếc xe đã được đẩy mạnh như vài chiếc xe hơi trên thế giới có thể làm được, cởi như mặc dù đơn vị JATO hoặc một động cơ thứ hai đã bị cắt trong Beyond 3600. Gia tốc thật kinh khủng. Nó giống như bị kéo về phía trước với tốc độ tuyệt vời ở phần cuối của một cáp mạnh mẽ kéo. Lạ lùng thay, lần cuối cùng tôi đã có kinh nghiệm rằng cảm giác chính xác là tại các bánh xe của một 7.1 lít, tăng áp Loại SS Mercedes-Benz được xây dựng vào năm 1930.

Reventlow ở lại trên van tiết lưu cho đến khi tack đạt 5.500 và cảnh quan là một vết mờ. Các mô-men xoắn mủi lòng ở lại cùng, theo áp lực mạnh vào hông và vai, cho đến khi anh lùi lại. Trong phạm vi “nhẹ” một lần nữa, ông chậm đến 15 dặm một giờ, sau đó kéo đi mạnh mẽ trong bánh hàng đầu. “Đó là những gì tôi có nghĩa là,” ông nói. “Đó thực sự là hai chiếc xe trong một. Một là một con chiên và người kia là một con sư tử dữ dội. Và bạn có thể tắt chúng đi và về với một liên lạc trên van tiết lưu. Bạn có thể putter xung quanh thị trấn trong một năm và không bao giờ kêu gọi các bên khốc liệt nhân cách kép của chiếc xe. Nhưng ngay khi bạn muốn có hiệu năng hoang dã thực, nó ở đó. ”

Các suối cạnh tranh và các cú sốc cung cấp cho chiếc xe này một chuyến đi xa vững chắc hơn và vào cua cắn. Các bánh xe đĩa Rudge, có giá 350 $ cho mỗi thiết lập, thêm 25 pound trọng lượng của xe. Nhưng họ rất cần thiết cho các cuộc đua dài, trong đó lốp thay đổi điểm dừng rất quan trọng. Chiếc xe này đã giành cả concours và chủng tộc.

Xem thêm : 

Toyota Giải Phóng

Toyota 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *