Toyota Fortuner phiên bản thế hệ mới

Posted under Toyota On By admin

cảnh báo Hội chợ: Đây cũng có thể là xem xét lamest của một siêu xe trong lịch sử đánh giá siêu xe. Tất nhiên, tôi biết tất cả về thử nghiệm các gã ở CarAdvice Úc thực hiện của bản gốc Bugatti Veyron năm ngoái. Tôi ngạc nhiên trước những câu chuyện của lái xe hơn 300 km / h dọc theo con đường trở lại gần Molsheim, Pháp-đường có giới hạn tốc độ gửi chỉ một phần năm con số đó.

đánh giá cụ này sẽ rất khác nhau. Lý do là, tôi đã chỉ một giờ với Grand mới thể thao và một tiếng đồng hồ là trong giờ cao điểm. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, chúng tôi đã trải qua một vụ nổ ngớ ngẩn đầu đông không có tuyết, nhưng không xa nó, vì vậy tôi đã phải lái xe Veyron với soft-top tại chỗ, loại bỏ tôi hơn nữa từ những niềm vui nội tạng của người nghe 8.0 -litre, 16 xi-lanh, 1001 mã lực động cơ rống chỉ qua vai phải của tôi.

Tình hình là thế này: Tôi nhận được một lưu ý rằng những chiếc siêu xe sẽ được làm một chuyến tham quan thành phố Toronto, Canada, một ngày duy nhất, không có cơ hội thứ hai, không có tùy chọn để đặt thời gian lái xe ưa thích hơn. Trong một khoảnh khắc, tôi thực sự đùa giỡn với ý tưởng từ chối cơ hội để trải nghiệm những Grand Sport.

Bây giờ, hãy nhớ rằng đây là một bộ xe ridiculously độc quyền để được cung cấp trong rất hạn chế số-150 ví dụ cho toàn thế giới, để được chính xác. Các soft-top Veyron cũng sẽ xảy ra là đáng kể đắt hơn cứng đầu theo giai điệu của một số $ 280,000 (US) nhiều hơn cho một lớn (không có ý định chơi chữ) tổng cộng khoảng 2 triệu $ (Mỹ).

Ở phía bên kia của sổ cái là sự thất vọng không thể tin được tôi đã nhất định để cảm nhận được từ việc lái xe mà là khả năng đi 400 km / h vào khoảng một phần năm con số đó. Bạn thấy đấy, lái thử xe Bugatti sẽ bắt đầu và kết thúc tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố, một khu vực mà sánh với Los Angeles cho ùn tắc giao thông vào cuối ngày làm việc.

Arrrggghhh. Tôi vênh như một vành đai và chấp nhận đề nghị này.

Các ổ đĩa bắt đầu phiên họp lịch sự của người lái xe đua Butch Leitzinger. Một ba lần chiến thắng của Rolex 24 tại Daytona và Le Mans đua với Bugatti em họ của công ty Bentley 2001-02, Leitzinger chỉ là loại của bàn tay ổn định cần thiết để giới thiệu một siêu xe cực đoan như Grand Sport.

Như anh đã hướng dẫn các xe xung quanh khối, tôi tập hợp ấn tượng đầu tiên từ ghế hành khách. Nội thất là sự kết hợp ngoạn mục của kim loại và da, nhưng tôi bị ấn tượng nhất bởi cách vài chuyển mạch và điều khiển được trưng bày. Nhiều ô tô, đặc biệt là ở các loại sang trọng entry-level, cố gắng để mê hoặc với overkill công nghệ. Không phải như vậy với Veyron; sự lấp lánh kim loại trung tâm điều khiển chứa một đồng hồ analog, lỗ thông hơi, chuyển đổi nguy hiểm, nút, máy sưởi ghế, điều khiển khởi động, sang số, bắt đầu một vài nút để mở khóa cho các hệ thống âm thanh và một vài người khác để bật kiểm soát khí hậu. Vậy đó, đơn giản nhưng tuyệt đẹp.

Buồng lái tiếp tục chủ đề: một ba chấu tay lái tuyệt vời với sang số mái chèo, không có nút để vận hành điện thoại di động, đĩa CD, kiểm soát hành trình hoặc tương tự. Ngoài các bánh xe, có ba đơn giản đo tương tự: một máy đo tốc độ lớn, một chỉ số đầu ra công suất nhỏ ở bên trái và một đồng hồ tốc độ nhỏ bên phải. C’est tout.

Sau khi hiển thị cho tôi các điều khiển cơ bản, tôi đã qua dây cương và ngay lập tức gửi Veyron Grand Sport nổ quá khứ 300 km / h. Xin lỗi, xước đó-đây là một phần của ổ đĩa thử nghiệm diễn ra trong tâm trí của tôi. Trong thực tế, tôi nới lỏng Bugatti vào giữa ùn tắc giao thông dự kiến ​​và đấu tranh một chút làm quen với chiều rộng đáng kể của nó.

Tôi cũng ngạc nhiên trước thực tế rằng đây xe 2 triệu $ không có một mái nhà gắn động cơ, tay lái hoặc ghế-bây giờ đó là ballsy! The Grand Sport đi kèm với một mui cứng suốt polycarbonate và bền vải mềm hàng đầu đó là tổ chức tại chỗ bằng một chiếc ô-như khung-một lần nữa, tất cả mọi thứ đòi hỏi lao động thủ công để đưa vào vị trí.

Để bù đắp cho sự mất mát của một mái nhà cố định, Grand Sport đã được tăng cường thông qua việc sử dụng sợi carbon hỗ trợ xung quanh bên váy, B-trụ cột và đường hầm truyền. Những biện pháp này đã thực hiện các Veyron ít bị uốn xoắn hơn bất kỳ chiếc roadster khác trên thị trường, theo nhà sản xuất.

Đối với những con quỷ tốc độ thực sự ra khỏi đó, nó có giá trị lưu ý rằng tốc độ của Bugatti được liệt kê ở 407 km / h, nhưng không có mái tại chỗ, này giảm xuống đến 360 km / h và có cài đặt phần mềm trên, gợn sóng bắt đầu nơi nào đó khoảng 160 km / h. (Quá thấp, sẽ không đồng ý?)

Như bạn có thể đã được thu thập bởi thời điểm này, tôi không phải về để đi và về về như thế nào tôi đã đẩy siêu xe cực đoan này đến giới hạn của nó, khủng bố cho công chúng và thúc đẩy một cảnh sát rượt đuổi tốc độ cao trên toàn khu vực Toronto lớn hơn. Tôi thậm chí không thể chịu đựng chứng là liệu hiệu suất thực tế của Veyron đời sống đến tờ đặc điểm kỹ thuật.

Dưới đây là những gì tôi đã thực hiện trong khi lặn ngụp trong và xung quanh giao thông thành phố: Từ một khởi đầu đứng, tôi quản lý để làm cho kim mã lực đi qua 350, gây ra các đèn điều khiển lực kéo nhấp nháy trên bảng điều khiển và lấy GS lên đến 135 km / h từ vị bắt đầu trên 60 km / h đường. Chiến thắng!

Trong vụ nổ này ngắn gọn của quyền lực, đây là những gì xảy ra với tôi: Veyron chắc chắn là chiếc xe đường nhanh nhất mà tôi từng lái. Tôi không chắc chắn nếu nó nhanh hơn so với những năm cuối thập niên 1990 Mũi tên F1 xe tôi lái xe một vài năm trở lại, nhưng nếu không có nó chắc chắn là một thứ vô cùng gần gũi. Tôi gần như chắc chắn rằng phanh sợi carbon trên F1 là mạnh hơn so với carbon / số gốm trên Bugatti, nhưng một lần nữa, đó là một cuộc gọi gần.

Có gì ấn tượng nhất về chiếc Veyron Grand Sport là tôi đang cố gắng để so sánh hiệu suất của mình cho rằng một cuộc đua xe mục đích xây dựng. Hoặc có lẽ nó là một thực tế rằng Bugatti có quản lý để tạo ra một chiếc xe cực kỳ mạnh mẽ và các phương tiện nào đó để khai thác sức mạnh đó.

Được trang bị với ổ vĩnh viễn tất cả các bánh xe, tăng tốc không phải là quá nhiều một vấn đề kiểm soát thiệt hại (như đó là với những chiếc xe sản lượng cao khác), nó chỉ đơn giản là một trường hợp giữ các bánh xe phía trước chỉ thẳng và sau đó treo cuộc sống thân thương.

Bảy tốc độ DSG truyền là ấn tượng tương tự. Tôi không thể nói chắc chắn liệu Bugatti chuyển nhanh hơn so với truyền ly hợp kép khác trên thị trường-tôi vẫn còn kinh hoàng của Ferrari California nhưng chiếc xe này là quá nhanh, các yếu tố hạn chế sẽ là như thế nào một cách nhanh chóng các lái xe có thể lấy thiết bị tiếp theo và không nhanh chóng như thế nào hộp số phản ứng.

Nó cũng là một thành tựu đáng kể để xây dựng một truyền khả năng xử lý tất cả những mô-men xoắn; Audi đã có những thách thức tương tự với xe đua R10 TDI Le Mans của họ và giải pháp của họ là một năm tốc độ hộp số tay tăng cường-up, một giải pháp dứt khoát công nghệ thấp so với DSG của Veyron.

Trong phân tích cuối cùng, ngắn gọn và tốc độ thấp của tôi kiểm tra của năm 2010 Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport là, thực sự, một kinh nghiệm khá bực bội. Tôi mong mỏi cho các autobahn hoặc một đường đua với ít nhất một thẳng dài, nhưng không phải là trong khoảng cách la hét. Nhưng tôi muốn xem mình là một loại thủy tinh đầy một nửa của chàng, vì vậy tôi sẽ nộp kinh nghiệm Veyron trong cột dương.

Xem thêm : 

Toyota Giải Phóng

Toyota Hà Đông

Toyota Thăng Long            

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *