Toyota Fortuner 2013 “độ” tại Việt Nam có gì mới ?

Posted under Toyota On By admin

Không có mẫu xe mới nào tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2012, Toyota mang đến phiên bản độ TRD lần đầu xuất hiện trên Fortuner phiên bản mới tại Việt Nam.

Mẫu xe 7 chổ mang tên Toyota Fortuner 2013 TRD Sportivo khoác lên mình bộ cánh mới màu trắng, với nhiều chi tiết thể thao và mạnh mẽ hơn, trong khi đó các thông số kĩ thuật về động cơ không thay đổi.

Được thiết kế trên nền xe Fortuner V, Fortuner TRD Sportivo được gắn thêm bộ phụ kiện thể thao TRD như bánh và vành xe lớn 18’’, tấm ốp hướng gió phía trước, sau và sườn xe, chụp ống xả và một số chi tiết nội thất khác nhằm tăng thêm sự hiện đại và trẻ trung cho xe.

Fortuner TRD Sportivo có màu sơn trắng đặc trưng cùng bộ bodykit thể thao

Đuôi xe bề thế, thể thao hơn với kí hiệu TRD Sportivo

 

Có thể dễ dàng phân biệt và nhận dạng chiếc xe này trên đường bởi màu trắng đặc trưng tương tự phiên bản Sportivo của thế hệ trước, màu xe này góp phần giúp chiếc Fortuner TRD Sportivo nổi bật tại gian hàng Toyota năm nay. Các tiện nghi trong xe tương tự như phiên bản V với tay lái và ghế ngồi bọc da, ốp gỗ, tích hợp nút điều chỉnh hệ thống âm thanh và màn hình đa thông tin…

Trong 8 tháng đầu năm 2012, doanh số bán của Fortuner đạt xấp xỉ 3.500 xe, nâng tổng số bán cộng dồn lên gần 22,000 xe và trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc xe thể thao đa dụng với trên 55% thị phần trong cùng phân hạng.

Nội thất không khác biệt gì so với phiên bản V

 

Hiện tại, Toyota Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán chính thức của Toyota Fortuner TRD Sportivo.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *