Toyota đang có sự cạnh tranh

Posted under Toyota On By admin

Opel đang mở rộng thành công mô hình gia đình Astra của mình với một phong cách thể thao và sedan mới. Với thế mạnh Astra điển hình, bao gồm cả các công nghệ tiên tiến và chất lượng được công nhận rộng rãi của nó, là notchback cao cấp và thanh lịch mới là một thay thế hợp lý hơn cho những khách hàng thường sẽ lựa chọn cho các loại xe trong phân khúc xe cỡ trung. Với mới bốn cửa Opel Astra Sedan này, hatchback năm cửa, các station wagon thể thao Tourer và đặc sắc GTC coupe, dòng-up của Opel’s top-seller Astra đã hoàn tất.

Lúc bắt đầu bán vào tháng Sáu năm 2012, khách hàng có thể bước đầu lựa chọn giữa bảy động cơ cho các mới Opel Astra sedan: bốn đơn vị xăng dầu (74 kW / 100 hp đến 132 kW / 180 hp), trong đó ba có thể được kết hợp với một sáu- tốc độ tự động và ba động cơ diesel (70 kW / 95 hp đến 96 kW / 130 hp). Hai Astra notchback 1.7 CDTI Ecoflex mô hình siêu hiệu quả với Start / Stop hệ thống và công nghệ hiệu quả để nâng cao hiệu quả kết hợp mạnh mẽ của 81 kW / 110 hp hoặc 96 kW / 130 hp với con số tiêu thụ diesel thấp 3,7 lít cho 100 km. Điều này tương đương với lượng khí thải chỉ 99g / km CO2. Ngoài phục vụ hệ thống truyền động rộng lớn này, vào đầu năm tới Astra mới bốn cửa sẽ được hưởng lợi từ sự ra mắt của mới có hiệu quả cao, mạnh mẽ và tinh tế SIDI ECOTEC bốn xi-lanh thế hệ động cơ xăng của Opel với 1,6 lít thuyên, tăng áp và châm ngòi tiêm trực tiếp đánh lửa .
Opel Astra Sedan (2013)
2013 Opel Astra Sedan

Các notchback sedan Astra mới (dài / rộng / Chiều cao: 4658/1814/1476 mm) có một cơ sở bánh xe 2685 mm và cung cấp không gian nội thất rộng rãi. Thân cây riêng biệt của nó cung cấp 460 lít khối lượng – 90 lít hơn các mô hình năm cửa. By gập 60:40 tách băng ghế phía sau phẳng khối lượng hành lý có thể được tăng lên đến tối đa là 1.010 lít.

“Với thiết kế thể thao và thanh lịch của nó, mới Astra sedan tái thêm sinh lực cho phân khúc bốn cửa nhỏ gọn. Giống như tất cả Astras của chúng tôi nó được thiết kế ở Rüsselsheim và cung cấp một mức độ cao về công nghệ và chất lượng được công nhận rộng rãi,” Giám đốc điều hành Opel, Karl- nói Friedrich Stracke. “Astra notchback mới của chúng tôi là một phần quan trọng của cuộc tấn công sản phẩm của chúng tôi và đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Đó là một phong cách, thay thế hợp lý hơn cho nhiều dòng xe sedan bốn cửa trong phân khúc xe cỡ trung, do đó chúng ta thấy tiềm năng chinh phục đáng kể ở Tây Âu. Nó cũng sẽ đóng một vai trò hàng đầu trong việc tăng đáng kể thị phần ở các thị trường tăng trưởng quan trọng như Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, nơi có nhu cầu khách hàng mạnh mẽ cho chiếc xe nhỏ gọn với khoang hành lý riêng. ”

Thiết kế thể thao và phong cách kết hợp với tỷ lệ cân bằng

Nhóm thiết kế đã cho Opel Astra notchback mới một bóng dáng rất phong cách và kiểu dáng đẹp. Các vòng cung roofline nhẹ nhàng lên khu vực hành khách, sau đó đi xuống trong một cuộc càn quét liền mạch thông qua màn hình phía sau dốc cào để môi khí động học điêu khắc ở cuối boong tàu phía sau ngắn. Và vì cào cột C kéo dài cho đến nay trở thành khu vực boong phía sau, nó trực quan che giấu các kích thước của thân cây trong một thời trang thanh lịch. Các dòng tính năng chạy qua cánh cửa handle càng trở nên định nghĩa về phía sau, tạo nên cơ bắp “vai” hiệu quả dưới đây cơ sở của các cột C và boong tàu phía sau.

Mặt sau được đặc trưng bởi màn hình dốc cào phía sau, boong spoiler tích hợp, và quét rộng của cản điêu khắc. Thiết kế của đèn đuôi vang những mẫu Astra khác, và các nếp gấp tinh tế mà liên kết chúng cho biết thêm chiều rộng và tránh bất kỳ ấn tượng của bulkiness. Các đèn cũng có một hình dạng cánh bên trong cho chức năng đèn hậu mà tiếp tục chữ ký thương hiệu Opel. Có nhiều tính năng điêu khắc trong bumper nơi các indent biển số phản ánh hình dạng của cutout boong-nắp. Cùng với nhau, tất cả những yếu tố này kết hợp để tạo ra một thiết kế ô tô đặc biệt cân bằng và hài hòa.

Các Phó Chủ tịch Thiết kế, Mark Adams, nói:. “. Mô hình gia đình Astra thực hiện ngôn ngữ thiết kế của chúng tôi với nghệ thuật điêu khắc đạt độ chính xác của Đức trong một thời trang rất năng động Tất cả các biến thể phong cách cơ thể có cá tính rất riêng của họ Chúng tôi tin rằng Astra bốn cửa sedan nay chúng tôi tung ra là notchback cân tốt nhất và phong cách nhất hiện nay có sẵn trong phân khúc compact. ” Khách hàng muốn thực hiện Sedan Opel Astra của họ thậm chí còn hấp dẫn hơn bằng mắt, có thể chọn từ một cung cấp mẫu thiết kế bánh xe có kích thước lên đến 19 inch.

Tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu và chất Astra tiêu biểu trong phân khúc notchback

Với thể thao, thiết kế trang nhã, chất Astra điển hình và một mảng lớn các điểm nổi bật về công nghệ – một số là độc đáo, một số là bình thường đối với phân khúc này – Opel’s mới nhỏ gọn bốn cửa notchback mục tiêu khách hàng với kỳ vọng cao. Advanced Forward Lighting (AFL +) với đèn pha bi-xenon và một loạt các chức năng chiếu sáng phức tạp bao gồm cả phân phối biến ánh sáng, ánh sáng đường cong, ánh sáng vào cua và cao chùm thống trợ giúp nâng cao an toàn chủ động. Việc thích ứng hệ thống khung gầm FlexRide tự động điều chỉnh giảm xóc với điều kiện lái xe hiện hành và cung cấp cho người lái lựa chọn giữa ba chế độ khác nhau – tiêu chuẩn, chế độ Tour thoải mái theo định hướng và các chế độ Sport phản ứng nhanh hơn. Các cao ergonomic AGR (“Aktion Gesunder Rücken eV”) đã được phê duyệt ghế được dễ dàng trên lưng phải có sẵn cho người lái và hành khách phía trước. Thêm vào đó là hệ thống thông tin giải trí nhiều mà làm cho đi du lịch nhiều hơn thư giãn và an toàn hơn. Các Navi 900 đơn vị hàng đầu có đường bay của hơn 30 quốc gia châu Âu và một hướng dẫn viên du lịch kỹ thuật số được lưu trữ trên một thẻ SD.

Notchbacks nhỏ gọn cung cấp các cơ hội tăng trưởng

Bốn cửa Opel Astra Sedan mới là một sự bổ sung quan trọng cho thế hệ mới nhất của thành công mô hình gia đình Astra. Ở Tây Âu, đặc biệt là ở Đức và Tây Ban Nha, các chuyên gia tiếp thị Opel nhìn thấy cơ hội tăng trưởng cho các mô hình bốn cửa mới như là một thanh lịch, thay thế hợp lý hơn để sedan từ các phân khúc trên. Hơn nữa, có nhu cầu mạnh mẽ đối với các biến thể notchback compact tại các thị trường tăng trưởng cao của Trung và Đông Âu, đặc biệt là Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Nga hiện đang có khối lượng bán hàng cao thứ hai ở châu Âu và dự kiến ​​sẽ trở thành thị trường của châu Âu chính lên đến 3,4 triệu tổng doanh số bán xe trong năm 2014. Qua tất cả các phân khúc, hơn 60 phần trăm của tất cả các dòng xe sedan bán ở châu Âu được bán tại Nga. Năm ngoái, trong phân khúc compact 51 phần trăm khách hàng có chọn cho một phiên bản notchback. Nga cũng là thị trường lớn thứ ba cho Astra ở châu Âu. Do đó, Opel đã quyết định tổ chức buổi ra mắt thế giới của các thành viên mới của mô hình gia đình Astra tại Moscow Auto Salon 2012 (29 Tháng Tám – 9 Tháng chín).

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *