Toyota Corolla Altis ngoại thất mới nhất

Posted under Toyota On By admin

“Không một Audi …” Tôi nghe anh lẩm bẩm. Một số người dường như nghĩ rằng chúng tôi đã trở thành một Advertorial trả cho các nhãn hiệu của Đức. Than ôi, nó không có gì để làm với chúng tôi, Audi chỉ đơn giản là liên tục đưa ra mô hình mới và họ đang cho thấy không có dấu hiệu dừng lại trong tương lai gần.

Tôi tiến lại gần chiếc xe này tự hỏi nếu nó thực sự phục vụ mục đích nào trong Audi line-up. Tôi đã lo lắng rằng đó là một 3-series coupe đối thủ cạnh tranh, chỉ vì lợi ích của một đối thủ cạnh tranh. Tôi đã sai mặc dù – rất sai. Mặc dù đây là mô hình thể thao – gắn thẻ với ‘S5’ – nằm dưới khung xe và kỹ thuật nỗ lực sẽ là cơ sở của A4 mới, phải qua đến một tương lai phiên bản ‘RS’ của dãy A5, mà có lẽ hầu hết sẽ được mệnh danh là ‘ RS 5 ‘.

Sau khi lấy chìa khóa ra khỏi dân gian Audi, tôi bước ra ngoài nơi đỗ xe và S5 màu đen của tôi đang ngồi. Tôi đã yêu đánh ở cái nhìn đầu tiên, tôi đã không cảm thấy như vậy ấn tượng đầu tiên lướt qua kể từ khi chỉ đạo đầu tiên của tôi trong Chrysler 300C. Đó là cảm giác mà bạn nhận được khi bạn phát hiện một chiếc xe mà bạn biết là rất đặc biệt, mà bạn biết sẽ làm ảnh hưởng bất cứ nơi nào nó đi.

Khi bạn tiếp cận chiếc coupe thể thao thấp đeo, bạn đón manh mối phong cách trực quan, bắt đầu với việc thiết kế mặt cong, phải thông qua những điểm nổi bật chrome trên cửa ra vào và môi trường xung quanh cửa sổ chrome. Sự gần gũi cảm phím cho phép bạn leo lên bên trong mà không cần để vượt phím, lấy tay nắm cửa và bạn cấp quyền truy cập.

Không có vấn đề đó là ai – trẻ hay già – tất cả mọi người tôi lái xe xung quanh trong xe đã ngay lập tức bị ảnh hưởng với sự hoài nghi vào vẻ đẹp của nội thất. Những chiếc xe thử nghiệm được trang bị với các tùy chọn nội thất da Nappa màu đỏ mà là một cảm giác thị giác. Những chiếc ghế phù hợp đệm bọc da màu đỏ trên cửa ra vào, cùng với những đường khâu màu đỏ trên vô lăng và shifter gear. Chú ý đến chi tiết là có thể nhìn thấy toàn bộ nội thất, từ các vật liệu bảng điều khiển chất lượng cao, phải thông qua cái nhìn và cảm nhận của chèn sợi carbon.

Đâm ly hợp và nhấn nút khởi động, những giây phút sau tất cả 4,2-lít V8 lửa Đức vào cuộc sống. Nếu bạn lắng nghe kỹ hơn, bạn có thể nghe thấy một tiếng ầm ầm RS4-như. Tiếng ồn là tốt lúc nhàn rỗi, nhưng có thể dễ dàng được một chút to hơn. Đây là một động cơ V8 điện tử lưu ý, thật khó để mô tả nhưng nó cảm thấy và nghe có vẻ trơn tru và tuyến tính trong suốt dải rev. Khi vòng quay đầu phía bắc của 5000RPM, một cuộc đua xe thực sự như bùng lưu ý từ ống xả, nó thật sự hoành tráng và âm thanh không giống như bất kỳ V8 tôi đã nghe trước đó. Tiếng ồn là tốt – nhưng hơi khuất phục – bên trong và hơi tràn lan ở bên ngoài, biếu không của ống xả quad.

S5 là không dễ dàng để lái xe như người ta mong đợi. Đây không phải là do động cơ hoặc hộp số, nhưng chủ yếu là do một dòng chảy khái niệm nghèo trong LHD (Left Hand Drive) để RHD (Right Hand Drive) chuyển đổi. Khi bạn đẩy ly hợp với lòng bàn chân trái của bạn nó chạm vào cạnh của tầng dưới ly hợp. Trong thực tế, nó cảm thấy như bộ ly hợp được đẩy trong tất cả các cách, trong khi thực tế nó không phải là. Hiện vẫn còn một 10-15cm thêm du lịch trước khi ly hợp thực sự đạt đến hội đồng quản trị sàn. Như vậy, bộ ly hợp trên chiếc xe thử nghiệm đã được bắt đầu mặc mỏng do thiếu ứng với sự thay đổi thiết bị từ trình điều khiển trước.

Một khi bạn đã quen với các vấn đề du lịch côn tuy nhiên, mọi thứ trở nên khá bận rộn. Tôi lấy Audi RS 4 Avant mà tôi lái xe vào đầu năm ngoái thông qua một mạch thử nghiệm tư nhân, nơi tôi kiểm tra tất cả các xe. Sau đó tôi đã S5 thông qua cùng một căng chính xác của đường bộ và đã hoàn toàn chết lặng với khả năng của nó.

S5 sử dụng một khác biệt Torsen shuffle điện xung quanh cho tất cả bốn bánh xe – một hệ thống tương tự như RS 4. Không giống như các hệ thống điện tử thông thường, sự khác biệt Torsen là hoàn toàn cơ khí và các công trình trên quán tính và lưu lượng mô-men xoắn. Nó không bắt đầu bằng cách gửi điện đến các bánh xe phía trước và sau đó lên các bánh xe phía sau giống như một hệ thống tất cả các bánh thông thường.

Hệ thống Torsen làm việc trong Audis đi bất cứ nơi nào nó cần và không ngần ngại trước khi phân phối điện năng. Trong thực tế, đó là đêm về không thể cảm nhận được sự làm việc của hệ thống, nó hoàn toàn liền mạch. Vì vậy, nhiều như vậy là nếu bạn bật khóa bánh xe để khóa và nhấn ga, bạn sẽ không nhận được oversteer hoang dã – nó chỉ đơn giản là dính vào con đường và đi bất cứ nơi nào các bánh xe phía trước đang trỏ.

Tôi luôn luôn tìm thấy nó khó khăn để mô tả những gì một RS 4 cho cảm giác như khi đẩy qua một góc. Khi S5 sử dụng một sắp xếp tất cả các bánh lái rất giống nhau, tôi sẽ gặp rắc rối một lần nữa. xe thể thao bình thường mà đi qua mạch kiểm tra tư nhân có thể xử lý gấp đôi tốc độ góc khuyến khích. Trong S5, tôi không bao giờ thực sự đã có một cơ hội để nhìn vào đồng hồ đo khi đi vào một góc hoặc thoát ra khỏi góc. Trên một lần, tôi đã nhìn lướt qua đồng hồ đo, nó đã làm tốt vượt gấp đôi so với tốc độ góc khuyến khích.

Khi bạn đi vào một góc với tốc độ, nó không cảm thấy như bạn đang đi tất cả những gì nhanh chóng. Khi bạn nhận được trở lại vào ga, bạn dễ dàng vào áp suất ga và nó không bao giờ cho phép đi, nó chỉ đơn giản là cảm thấy như nó có một lượng vô tận của grip. Cảm giác thực sự dumbfounding và cần phải được kinh nghiệm để được tin tưởng. sau đó cảm giác được khuếch đại trong ẩm ướt khi mặt trước không chạy rộng, nó chỉ đơn giản là khoan xuống và cảm thấy hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Chỉ đạo của S5 là hoàn toàn hoàn hảo. Mặc dù tay lái là một chút lớn cho thích của tôi, cảm giác lái rất tuyệt vời. Mỗi mài mòn đơn độc trên đường được cảm thông qua các bánh xe và không có điểm chơi trong chỉ đạo, đó là luôn luôn chính xác chết.

Giới hạn tốc độ trên đường là 80km / h và đi lên đến 100km / h trong phần. Trong suốt 35km / h nên + tốc độ góc, chỉ có bánh thứ tư đã được yêu cầu để đẩy S5 cùng với tốc độ cần thiết. Động cơ V8 kéo dàng từ 2500RPM, tất cả các cách thức thông qua với chỉ giới đường đỏ mà ngồi ở phía bắc của 7000RPM.

Đó sẽ là cách nói của năm để gọi cho tôi ấn tượng với khả năng vào cua của S5, nó đã cảm thấy giống như một phiên bản nhỏ hơn của RS 4. Một đồng nghiệp của tôi – cũng sử dụng mạch kiểm tra cùng một lúc – bị bỏ lại trong khoảng cách sau khi hai góc đầu tiên. Mặc dù tôi sẽ không đề cập đến chính xác những gì anh đang lái xe, động cơ V8 6.0 lít của ông là cổ và cổ qua các đoạn thẳng, nhưng đã để lại trong khoảng cách đến các khúc cua.

Đường thẳng tăng tốc có phần sai lệch. Audi báo giá một thời gian 0-100km / h chỉ 5.1 giây. Nếu bạn chơi với các ga trên khắp các bánh răng, nó không cảm thấy tất cả những gì torquey ‘giống như một động cơ V8 thông thường. Đó là chỉ khi bạn giới thiệu 100% Áp suất ga mà các công cụ bắt đầu kéo. Thông thường một 5000RPM thay đổi ~ được yêu cầu với động cơ V8. Các đơn vị Audi mặt khác không cần bất kỳ sự suy tính chuyển cho đến khi vào 7000RPM.

Trong một 0-100km / h chạy với đơn vị thời gian G-công nghệ, tôi đã có thể ghi hai 5,11 giây chạy. Tôi đã không thể hoàn thành một phần ba là ly hợp bắt đầu trượt – do điều trị tinh ranh của trình điều khiển trước mặt tôi. Mặc dù, tôi gần như chắc chắn rằng nếu bạn đã cố gắng hết sức, bạn có thể có được một tiểu 5 giây 0-100 thời gian, rất ấn tượng đối với một động cơ V8 có công suất thấp.

Trang tiếp theo…

Dưới nắp ca-pô, bạn sẽ tìm thấy một phiên bản FSI của Audi V8 4.2 lít. Đó là một phiên bản lệch cộng hưởng của động cơ RS 4 và có bốn van mỗi xi-lanh, không giống như các động cơ S4 trước đây sử dụng năm van mỗi xi lanh. Động cơ được phối giống với một slick chuyển 6-tốc độ hộp số tay. Tại thời điểm này, chỉ có hướng dẫn có sẵn với S5 – ám hiệu suất theo định hướng nhân khẩu học của nó. Các powerplant tiêu thụ chỉ 12,4 lít / 100km, tuyệt vời cho một động cơ V8 với số liệu hiệu suất ấn tượng như vậy.

Những chiếc xe thử nghiệm được trang bị với các tùy chọn 19 “bánh xe với 255mm cao su rộng trên tất cả bốn góc ($ 2600 tùy chọn). Cao su và lốp xe thêm hồ sơ thấp hơn có nghĩa là mức độ cao hơn của grip qua góc – chắc chắn là một lựa chọn đáng để xem xét.

Sau khi kéo đến một quán cà phê và đậu S5 trực tiếp ra phía trước tôi đã có một người đàn ông đi ra và yêu cầu những người sở hữu xe. Tôi nghĩ lúc đầu tiên mà tôi đã có chỗ của ai đó. Người đàn ông sau đó bắt đầu nói chuyện với tôi về S5 – và không dừng lại cho đến 45 phút! Ông là chủ sở hữu của 2,0-lít Turbo Audi TT Tôi đã đậu ở phía trước và ông đã chỉ đưa ra những S5 cho một ổ đĩa thử nghiệm qua đêm. Ông mô tả những điều chính xác cùng tôi đã viết ở trên, ông đã ngạc nhiên trước khả năng của mình và không thể tin những gì nó đã có khả năng. Ông rất ấn tượng rằng ông đã ra lệnh một S5 ngay sau khi trở về xe thử nghiệm của mình.

Tại $ 131,900, S5 đi kèm với một tập hợp lý các tính năng. Bạn có thể mong đợi để xem: chuyển hướng vệ tinh DVD dựa; keyless và bắt đầu; báo thức; kiểm soát khí hậu khu tri (với điều chỉnh nhiệt độ cho khoang phía sau); gương bên ngoài nóng; đèn sương mù; hệ thống treo thể thao; đèn pha xenon thích ứng; hệ thống âm thanh 10 loa với bộ khuếch đại 6 kênh và 180-watt điện năng; 6-stack trong-dash CD; kiểm soát hành trình; da bọc và tự động mờ gương nhìn phía sau.

2008 Audi S5 Review
2008 Audi S5 Review 2008 Audi S5 Review 2008 Audi S5 Review
Tính năng an toàn bao gồm: lái xe hai giai đoạn và hành khách túi khí; túi khí bên hông cho hành khách phía trước; Hệ thống túi khí đầu cấp sideguard; ESP với ABS, ABD, EDL, ASR và BA; Audi khung gầm năng động kết hợp với hệ thống treo trước năm liên kết và hệ thống treo hình thang liên kết phía sau; Audi giữ hỗ trợ tự động ứng dụng phanh tay thủy lực trên nghiêng và servotronic quyền lực chỉ đạo tốc độ nhạy cảm.

Hệ thống phanh tay thủy lực không phải là mới, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đã có kinh nghiệm nó trong một chiếc xe nhãn hiệu. Phanh tay thủy lực có chức năng tự động mà có thể giữ chiếc xe trên một nghiêng một khi nó cảm nhận được chiếc xe đang dừng và người lái xe đã áp dụng phanh. Sau đó nó được phát hành khi phát hành khiển bàn đạp ly hợp và di chuyển ra khỏi dây chuyền.

ôi trường rộng rãi cho cả hành khách phía trước và phía sau. Tôi đã có thể điền vào tất cả bốn chỗ ngồi trên cung cấp với quý ông vạm vỡ. Việc khiếu nại chỉ là một thiếu phòng đầu ở phía sau, bên cạnh đó, tất cả họ đều cảm thấy thoải mái hơn + km hành trình 100. Một tay vịn trung tâm gập xuống để cho phép lưu trữ các tỷ lệ cược và kết thúc cho hành khách ngồi phía sau.

Một thiết kế nút tươi được kết hợp với các hoạt động MMI, với điểm nổi bật tối xung quanh nút rotator. Hệ thống định vị vệ tinh là truyền thống của Audi với tất cả các hoạt động chăm sóc thông qua núm rotator.

Chiếc xe thử nghiệm cũng đã trang bị hệ thống âm thanh tùy chọn Bang & Olufsen. Với giá $ 1550, hệ thống các tính năng 14 loa hiệu suất cao, cùng với một bộ khuếch đại 10 kênh sản xuất 505-watt. Hệ thống âm thanh phát ra âm thanh giết người, nhưng có những lúc lắc rõ ràng trong suốt các tấm khi nó được bật lên mức to hơn. Lắc sang một bên, nó là một hệ thống âm thanh rất ấn tượng trong đó sản xuất âm bass rất sâu sắc và tinh treble rõ ràng – như bạn mong chờ từ một trong những thương hiệu loa ô tô và tổng đầu

Cùng với hệ thống âm thanh B & O, những chiếc xe thử nghiệm cũng có: kim loại sơn ($ 1600); Silk Nappa nội thất bọc da ($ 1,100); 19 “bánh xe hợp kim 5-song song nói thiết kế sao với 255mm ghế cao su và điện với chức năng nhớ ($ 1,300). Việc giao khoán các tính năng đụng giá lên đến $ 140,050. Trong quan điểm của tôi, những chiếc ghế điện với bộ nhớ nên đồ đạc chuẩn và lý do tại sao không được làm nóng? Chắc chắn những điều như thế không nên cần phải được optioned trên một chiếc xe mà ngồi ở phía trên của phạm vi mô hình tương ứng của nó.

Một bộ đèn LED gắn vào phía dưới của cụm đèn pha ấn tượng qua đường, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn khi họ đâm thâu qua các mức độ ánh sáng thấp. Họ hoạt động độc lập, hoặc đồng thanh với đèn pha, tùy thuộc vào vị trí chuyển đổi.

Mặc dù nó có thể có vẻ như rất nhiều ngoại tệ mạnh cho một chiếc xe với sức chứa chỉ có bốn người, bất cứ ai lái S5 sẽ ngay lập tức thay đổi tâm trí của họ ngay sau khi giải quyết một số khúc cua. Trong quan điểm của tôi, điều này góc nhanh như RS 4 và có vẻ tốt hơn khoảng ba lần. Việc khởi động là một kích thước hợp lý và tôi nghĩ rằng nó trông hoàn toàn thả chết tuyệt đẹp

Đáng giá? Bạn betch’ya. Trong thực tế, Audi có thể nhận được ngay với sạc khác $ 30.000 và nó vẫn sẽ được biện minh. Thưa quý vị, đây là chiếc xe mới yêu thích của tôi – tay xuống. Nó phải được thúc đẩy để được tin tưởng, cách nó mất trên góc đơn giản là bất chấp logic – và các định luật vật lý.

Xem thêm : 

Toyota Giải Phóng

Toyota Hà Đông

Toyota Thăng Long

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *