Toyota Corolla Altis kiểu dáng mới

Posted under Toyota On By admin

Cung cấp 61.000 biến thể bên ngoài và gần 82.000 cho nội thất, cũng như một hệ thống thông tin giải trí IntelliLink nhà nước-of-the-nghệ thuật, phong cách sống của Opel Adam là nhà vô địch thực sự của tính cá nhân – và chiếc xe được kết nối tốt nhất nhỏ xung quanh. Nhưng điều đó là không đủ cho Opel. Tại 2013 Geneva Motor Show, Opel cho thấy rằng nó khám phá cách nâng cao hơn nữa tính cá nhân của Adam và tiết lộ một nghiên cứu mini-crossover gọi là Adam Rocks. Với phong cách của nó mới 3 cửa cơ thể, 3,70 mét của nó dài, tỷ lệ cơ bắp, thiết kế khốc liệt và khả năng mở không khí, Opel Adam cũng Rocks là một đề nghị cho mở một phân khúc mới của thị trường.

Trưng bày các cách chương trình cá nhân hóa độc đáo của Adam có thể nhận được hướng khác, các Rocks Concept đã được tạo ra cho những người tìm kiếm tự do cá nhân ‘tắt theo dõi đánh đập “vượt ra ngoài cảnh quan đô thị. Lấy cảm hứng từ Parkour vận động viên đô thị, đó là cao hơn và rộng hơn trên bánh xe của nó, khó khăn hơn và nhỏ gọn hơn trong xuất hiện. Cảm giác đặc biệt các Adam Rocks ‘của tự do cá nhân cũng được nhấn mạnh bởi vẻ cabrio và mái vải mà cung cấp một cái nhìn tự do trên bầu trời. Vải trải dài trên toàn bộ chiều rộng và chiều dài của mái nhà, phải trở lại C-trụ cột.

“Với thiết kế thậm chí còn táo bạo hơn so với bất kỳ Adam khác, Rocks là một trình diễn ấn tượng của bao nhiêu tiềm năng hơn cho cá nhân hóa chiếc xe mới nhỏ trong cuộc sống của chúng tôi vẫn cung cấp sau khi ra mắt thị trường của nó. Nó kết hợp dẻo dai của một chiếc crossover với cái lạnh của lái xe không khí cởi mở, “Malcolm Ward, Opel / Vauxhall Giám đốc Thiết kế Lead nói. Mô tả các lý do đằng sau khái niệm mới nhất xe Opel, ông giải thích: “Là một biểu tượng cho thời trang-dẫn, trình điều khiển hoạt động muốn đứng ra khỏi đám đông, Opel Adam Rocks là một thể trả lời cho các câu hỏi như thế nào mới con đường phát triển cho hoàn toàn xe độc ​​đáo có thể là giả mạo – và những người khác sẽ làm theo “.
Opel Adam Rocks Concept (2013)
2013 Opel Adam Rocks Concept

Parkour vui vẻ trên bốn bánh xe

The Rocks Concept thể hiện được thế mạnh đặc trưng của mô hình Adam hiện: giống như họ, nó là một nhỏ, xe lối sống đô thị thể thao với thiết kế thú vị, cá nhân vượt trội và khả năng kết nối, và tốt nhất của kỹ sư người Đức. Trưởng thành mới theo phong cách cơ thể chéo của nó được hỗ trợ bởi một khung gầm được nâng lên 15 mm với một lập trường 40 mm rộng hơn. Agile “Parkour” vận động viên, người cung cấp cho không gian thành phố khác xoắn và kích thước, là nguồn cảm hứng cho các Adam Rocks thể thao concept crossover. Cái nhìn của nó được nhấn mạnh bởi ấn tượng ‘khuỷu tay và đầu gối đệm’: tấm ốp bảo vệ xung quanh các ngưỡng cửa bên, cũng như một ống xả thải trực thuộc Trung ương nằm ở OPC phong cách. Vẻ quyết đoán Opel Adam Rocks “- với một cấu trúc lưới tản nhiệt nổi bật và đèn pha LED – cho thấy chiếc xe này có nghĩa là kinh doanh. Boomerang hình chỉ số lần lượt, bao quanh đèn sương mù làm nổi bật hiệu ứng này, và khi đi, họ ánh sáng lung linh trong kính mờ. Điều này làm cho Adam Rocks ‘phong cách cá nhân thậm chí nhiều hơn – giống như miếng da che mắt ngựa bổ sung trong các ngưỡng cửa phía trước.

Chiếc xe cưỡi trên bánh xe lớn 18-inch trong thiết kế Twister gồm phanh đĩa Brembo có thể nhìn thấy. Những bánh xe, được trang bị với tính sáng tạo clip bánh xe trao đổi, là đã có sẵn trong chương trình sản xuất của Adam. Nhưng clip the Rocks Concept có được một mới, táo bạo hơn, thậm chí còn ấn tượng hơn thiết kế và lựa chọn màu sắc mới làm cho họ nổi bật trong tương phản với tông màu xám khác nhau của cơ thể. Sọc neon màu xanh làm nổi bật các gai lốp. Họa tiết màu này được lặp lại trong nội thất và xung quanh mái.

Rõ ràng quan điểm của bầu trời

Lợi ích chính của cách bố trí này là hành khách có thể tận hưởng không khí mở vui vẻ lái xe mà không làm mất không gian thân cây. Những mái nhà điện gấp lại thông qua điều khiển từ xa ở phía trước của C-trụ cột và không nhô ra vào cổng sau, để lại mọi quyền truy cập đầy đủ khả năng của thân cây. Trọng lượng thêm do các hệ thống này là rất nhỏ so với một truyền thống, tinh khiết cabrio khái niệm – một tiêu chí quan trọng cho một chiếc xe có kích thước đó. Sức hấp dẫn đặc biệt của mạng ‘mái nhà là trí thông minh của nó: một ứng dụng thời tiết đặc biệt, hiển thị trên màu điều khiển-thông tin-trung tâm của hệ thống thông tin giải trí IntelliLink sự, biết khi một trước thời tiết sắp xảy ra và nạp tự động đóng cửa của mái nhà. Clever nếu, vào một ngày hè nóng nực, khi rời khỏi xe của bạn mở ở phía trước của ngôi nhà và một cơn bão đến.

Mức chất lượng cao của các cá nhân hóa cũng được phản ánh trong nội thất Adam Rocks ‘. Elegant bọc Nappa da bằng một giọng Brandy màu từ Cascada cho các Adam khái niệm cabin cảm giác cao cấp của Opel mới cỡ trung mui – tất cả chỉ trong vòng 3,70 mét chiều dài. Trong phong cách Adam điển hình, neon xanh đường ống tương phản tuyệt vời với ấm áp, ánh sáng màu nâu da. Các đường ống cũng được sử dụng trên vô-lăng bọc da và cần chuyển số. Splashes thêm màu sắc trên bảng điều khiển, điều khiển trung tâm và cửa panel đúc of the Rocks Concept thêm một liên lạc rạng ngời – chính xác mà không thể nhầm lẫn sự tinh tế thiết kế để phân biệt mỗi Adam. Adam Rocks này!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *