Toyota Corolla Altis giá bán là bao nhiêu

Posted under Toyota On By admin

Tại sao sau đó, được Hyundai đưa Sonata thế hệ thứ bảy tới Úc? Nó có vẻ như một câu hỏi thích hợp, đặc biệt là cho nó đã có một cầu thủ trong phân khúc với i40 sedan và wagon, và rằng nó kéo i45 underwhelming từ bán tốt trước khi chiếc xe đã được thay thế bởi mô hình mới này.

Hyundai Sonata mới và lớn một chiếc xe tốt hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm của nó. Trong thực tế, mặc dù một ổ đĩa rất ngắn của chiếc xe tại minh tuyệt mật đất Hyundai tại Namyang, Hàn Quốc, nó vẫn còn là một thách thức để thể hiện mức độ cải thiện so với i45.

Những người hoài nghi sẽ không có nghi ngờ rằng Hyundai Úc quyết định đi với tên thay vì giữ i45 Sonata do danh tiếng tương đối mờ nhạt chiếc xe trước đó của các điều kiện động xe.

Trong thực tế, tuy nhiên, quyết định này được buộc bằng các cấu trúc đặt tên toàn cầu, mà thấy chiếc xe đó là Bắc Mỹ tập trung lấy một cái tên thực sự trong khi ‘i’ xe hơi, chẳng hạn như i30 và i40 hơn, được nhiều mục tiêu ở châu Âu – một quá trình Sonata trước / i45 quản lý để tránh.

Không giống như các mô hình trước đó, mà Hyundai sử dụng để giới thiệu “điêu khắc thể lỏng” ngôn ngữ thiết kế của nó với một cái nhìn táo bạo và có phần bận rộn, Sonata là một hình gắn kết hơn, với tín hiệu thiết kế bảo thủ luôn làm nổi bật sự phát triển của ‘thể lỏng Điêu khắc 2.0 “, đầu tiên nhìn thấy trong sắp ra mắt Hyundai Genesis sedan.

Điện cho Sonata đến từ hoặc một động cơ 2.4 lít bốn xi-lanh với 138kW và 241Nm mô-men xoắn hoặc 2.0 lít bốn xi-lanh đơn vị turbocharged mà bơm ra một 183kW rất khỏe mạnh của quyền lực và 352Nm mô-men xoắn.

Hyundai Úc có thể sẽ mất cả hai động cơ khi xe đến giữa năm tới.

Bên trong, nội thất mới gần Mazda 6 tiêu chuẩn về sự tinh tế và cảm thấy vẫn ít hơn các đối thủ Nhật Bản của mình về chất lượng nhựa. Nó đã giúp, tuy nhiên, bởi một hệ thống thông tin giải trí 8,0-inch mới và dễ sử dụng mà tự hào có một màn hình có độ phân giải cao và một giao diện máy hợp lý hơn con người.

Hyundai tự hào rằng không gian chở khách nội thất của Sonata mới là 3.004,4 lít – lớn hơn Toyota Camry (2908.1L), Honda Accord (2922.2L), Nissan Altima (2885.4L), Holden Malibu (2831.6L) và Volkswagen Passat ( 2888.3L). Khả năng khởi động 461.5L quá, chỉ được kết hợp bởi các Malibu.

Bên trong, chúng tôi thấy vẫn còn rất nhiều chân và khoảng không ở cả phía trước và phía sau, với bốn người lớn lớn có khả năng lắp bên trong không có bất kỳ mối quan tâm.

Đằng sau những bánh xe, 2015 Hyundai Sonata ổ đĩa như bạn mong muốn từ một chiếc xe trong phân khúc này, tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái hơn tính thể thao. Tuy nhiên, thử nghiệm nhanh của chúng tôi cho thấy không có dấu hiệu của các vấn đề chỉ đạo các thế hệ trước đã rất nổi tiếng cho.

Điều này là không có nghi ngờ sự giúp đỡ của những cải tiến hệ thống treo mà còn trước các ống lót tiểu khung sửa đổi, mà bây giờ là 17 phần trăm cứng hơn so với trước đây.

Đi xe và xử lý bổ sung cải tiến đến từ nhiều lĩnh vực, đặc biệt là việc sử dụng phụ của thép có độ bền cao. 2015 Hyundai Sonata đang được xây dựng từ lên 50 phần trăm cao sức mạnh thép (tổng xây dựng nền tảng), không chỉ cải thiện hiệu suất an toàn trong trường hợp của một tai nạn, mà còn là một 41 mỗi cải tiến phần trăm trong độ cứng xoắn và 35 phần trăm lớn hơn uốn sức mạnh.

Kỷ nghệ sang một bên, nó bây giờ nhiều hơn một ứng cử viên chống lại Mazda năng động hàng đầu 6 hơn trước. Các tay lái vẫn còn ánh sáng, nhưng sử dụng bộ chọn chế độ ổ đĩa có thể thay đổi cảm nhận của mình đáng kể.

Các mô hình thể thao tăng áp được thực hiện nghiêm túc và điều chỉnh với một hệ thống treo khác nhau và dành lớn hơn phanh trước 12,6-inch.

Phát biểu trong đó, các turbo 2.0 lít cung cấp phân phối năng lượng lý tưởng trong suốt dải rev, mà thấy lái xe tới mặt trận-bánh xe thông qua hộp số tự động sáu tốc độ (mà có thể được xem như là một Downer, cho các công ty có quyền truy cập đến tám -Tốc độ truyền).

Ngược lại, 2,4-lít cảm thấy do dự vào những thời điểm và gần như không tham gia để lái xe.

An toàn được đưa về chăm sóc bởi bảy túi khí (kép phía trước, phía trước phía, chiều dài toàn màn và đầu gối người lái) và chiếc xe có sẵn với các va chạm phía trước và cảnh báo làn đường khởi hành, phát hiện điểm mù và phía sau cảnh báo cross-giao thông. Cho dù chúng ta có được tất cả các công nghệ an toàn tại Úc vẫn còn để được nhìn thấy.

Nhìn chung, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi trong những năm 2015 Hyundai Sonata là rất tích cực. Nó có thể không được tốt nhìn như một cách duyên dáng lão hóa Kia Optima, nhưng chất lượng nội thất của nó và khả năng năng động là một thế hệ trước.

Nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh rất gay gắt từ các cập nhật rất nhiều Toyota Camry, nhưng không nghi ngờ gì nên cung cấp một lựa chọn tốt cho người mua sedan.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *