Toyota Corolla Altis 1.8 CVT

Posted under Toyota On By admin

Corolla Altis 1.8 – Lịch lãm và tinh tế

Kế thừa những giá trị cốt lõi của phiên bản cũ với độ nhạy bén, khả năng vận hành hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu, Corolla Altis hoàn toàn mới mang thông điệp “Lịch lãm. Tinh tế” đã thiết lập lên một chuẩn mực toàn cầu cho dòng xe hạng nhỏ cao cấp với kiểu dáng hiện đại và năng động, nội thất sang trọng tiện nghi, vận hành hiệu quả ổn định và an toàn vượt bậc.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1966, qua 10 thế hệ, Corolla – có nghĩa là tràng hoa, đã trở lên rất nổi tiếng về khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Trong 40 năm phát triển, Corolla đã thực sự làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới với tổng doanh số bán ấn tượng lên tới trên 34 triệu chiếc (tính đến tháng 6 năm 2008). Corolla tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những dòng xe du lịch bán chạy nhất thế giới.

Tiếp bước thành công tại các quốc gia khác trên thế giới, tại Việt Nam, mẫu xe Corolla Altis lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam năm 1996 đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng khó tính nhất và chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe du lịch hạng nhỏ cao cấp với tổng số xe bán ra đạt hơn 14.000 chiếc (tính đến tháng 6 năm 2008).

Với phương châm không ngừng cải tiến, sau một quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lượng tại Việt Nam, TMV tiếp tục giới thiệu mẫu xe Corolla Altis 2008 hoàn toàn mới nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Xuất phát từ khái niệm cơ bản “sáng tạo” và “thử thách”, với phiên bản mới này TMV mong muốn nâng tầm giá trị cho dòng xe này lên một đẳng cấp mới với phong cách thiết kế lịch lãm và tinh tế kết hợp với nội thất tiện nghi hiện đại, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và xứng danh là mẫu xe mang lại niềm kiêu hãnh cho người sử dụng.

Với kích thước chuẩn mực toàn cầu, phong cách khỏe khoắn và năng động, vận hành mạnh mẽ, nội ngoại thất tiện nghi hiện đại, an toàn hàng đầu với độ tin cậy cao, kết hợp với tính năng thân thiện với môi trường,  tất cả đã tạo nên một mẫu xe Corolla Altis hoàn toàn mới vượt trội hơn hẳn các mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *