Toyota có nghiên cứu tế bào nhiên liệu đến cấp nano-hạt

Posted under Toyota On By admin

Toyota có nghiên cứu tế bào nhiên liệu đến cấp nano-hạt

Khi nói đến việc bảo đảm thực hiện tốt nhất từ nó công nghệ tế bào nhiên liệu hydro , giám sát của Toyota đang đạt tới mức chưa từng có một hệ thống giám sát mới có thể hiển các hành vi của các kích thước nano – một phần triệu milimet – hạt.

Trọng tâm nghiên cứu của nó là cách thức mà platinum trong pin nhiên liệu ngăn xếp chất xúc tác “coarsens” theo thời gian. Những thay đổi ở cấp độ hạt có ảnh hưởng đến hiệu suất của kim loại hỗ trợ các phản ứng hóa học giữa hydro và oxy trong không khí để tạo ra điện mà quyền hạn của động cơ xe.

Các chi tiết có thể phút, nhưng đảm bảo hiệu suất tối ưu và có thể phát hiện ở đâu và tại sao điều này xảy ra coarsening là những vấn đề quan trọng như Toyota tăng tốc chương trình xe chạy bằng pin nhiên liệu của nó. Toyota đang trong quá trình đưa Mirai , toàn sản xuất xe của hãng đầu tiên tế bào nhiên liệu hydro cho thị trường và mô hình mới sẽ đạt con đường của nước Anh vào cuối năm nay. Sự hiếm và chi phí cao của bạch kim như một nguyên liệu thêm vào các giá trị của nghiên cứu.

Các đường chấm hiển thị coarsening của các hạt nano bạch kim trên đầu trang của một tàu sân bay carbon. Các hạt bạch kim đã di chuyển và gia nhập lại với nhau tạo thành lớn hơn, các hạt nano platin thô.

Cho đến bây giờ, nó chỉ có được có thể quan sát các hạt bạch kim tại các điểm cố định – trước và sau khi phản ứng gây ra coarsening. Làm việc với Trung tâm gốm mỹ Nhật Bản, Toyota đã sản xuất một kỹ thuật quan sát mới, trong đó mẫu thử được đặt trong một mô phỏng chính xác của môi trường và điều kiện trong một tế bào nhiên liệu ngăn xếp. Cùng với một phương pháp mới áp dụng điện áp vào mẫu bên trong kính hiển vi điện tử truyền qua, điều này cho phép tiến trình coarsening để được quan sát trong thời gian thực, ở tất cả các giai đoạn trong quá trình sản xuất điện.

Các thông tin tình báo thu được sẽ giúp Toyota hiểu rõ hơn và giải quyết các vấn đề gây coarsening và các đặc tính của vật liệu carbon được sử dụng như một tàu sân bay cho các bạch kim của chất xúc tác. Điều này sẽ giúp trong việc phát triển một thế hệ mới của ngăn xếp tế bào nhiên liệu hiệu quả hơn và bền.

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes S400 , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200 , Mercedes E400

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *