Toyota Câu chuyện: IMERYS và Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Toyota Câu chuyện: IMERYS và Toyota Hilux

Khi nhân viên bảo trì của bạn đang làm việc 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm, sau đó bạn cần một chế độ cực kỳ đáng tin cậy của các phương tiện giao thông. Ném một môi trường khắc nghiệt mỏ vào trộn và xe độ tin cậy càng trở nên quan trọng hơn. Đó là lý do tại sao sản xuất khoáng sản IMERYS đã lựa chọn chắc chắn và cứng rắn Toyota Hilux như xe của sự lựa chọn, cung cấp độ tin cậy không thể tin được, cấp độ mới của sự thoải mái cho người lao động và tiết kiệm đáng kể về bảo trì ngày-to-ngày.

Để tìm hiểu làm thế nào các Hilux mạnh mẽ đã được cải thiện hoạt động IMERYS ‘và để cung cấp một số đào tạo hơn nữa để giúp IMERYS có được lợi ích lớn hơn từ các khả năng đặc biệt của ổ đĩa bốn bánh Hilux, chúng tôi đi xuống để mỏ đất sét china trong Trewoon, Cornwall.

Clive Whittle, kỹ sư bảo trì nhà máy điện thoại di động IMERYS ‘, giải thích việc xem xét chính cho các công ty khi lựa chọn xe của mình: “Trước hết chúng ta cần một cái gì đó là đáng tin cậy và có thể hoạt động ở các mỏ đá. Điều đó có nghĩa là ổ đĩa bốn bánh, giải phóng mặt bằng hợp lý và khả năng thực hiện những người đàn ông và thiết bị xung quanh các trang web mỏ đá. ”

Trong lịch sử các công ty mua lại Land Rovers, nhưng đã quyết định tìm kiếm một sự thay thế. “Những phẩm chất quan trọng đối với chúng tôi từ một quan điểm bảo trì là độ tin cậy – nó không chỉ là xe riêng của mình mà cần phải là đáng tin cậy, nhưng chúng tôi đã có để có thể nhận được phần một cách nhanh chóng, chúng tôi đã có để có thể giải quyết vấn đề,” Clive tiếp tục. “Toyota là chiếc xe của sự lựa chọn, một phần vì sự tin cậy và back-up mà chúng tôi nhận được.”

Vì Toyota là thật quan tâm đến chủ sở hữu nhận được lợi ích tối đa từ xe của họ và trải qua kỷ lục huyền thoại của công ty về độ tin cậy, chúng tôi đã dạy lái xe tiên tiến Steve Treacher để giải thích như thế nào, đặc biệt là trong các loại hình môi trường, sử dụng tối ưu các tính năng của Hilux có thể tiếp tục giảm chi phí phục vụ.

Ví dụ những bụi đất sét china có thể tăng tốc độ mòn của các bộ phận phanh, do Steve dạy nhân viên cách sử dụng IMERYS-tỷ lệ thấp hộp số của Hilux thực sự có thể kéo dài tuổi thọ của hệ thống phanh của Toyota. “Hầu hết các mỏ đá này đã được thúc đẩy trong cao tỷ lệ [bánh răng],” Steve liên quan, “vì vậy tôi đã nhấn mạnh ngày nay là bánh răng-tỷ lệ thấp sẽ là con đường để đi [khi giảm dần sườn] để họ có thể sử dụng các công cụ để phanh, cho họ kiểm soát nhiều hơn. Nó sẽ ít tốn kém để phục vụ [và] hơn xây dựng lòng tin trong thời tiết khắc nghiệt. ”

Đối với IMERYS, các Hilux là một Workhorse cậy và khó khăn mà có thêm tiền thưởng của việc thoải mái hơn cho một ngày làm việc so với các loại xe mà họ đã sử dụng lịch sử. “Một chiếc xe mà các công trình khó như chúng ta điều chúng ta cần và tôi nghĩ rằng trong Toyota Hilux, chúng tôi đã có một chiếc xe đáng tin cậy khó mà thực hiện điều đó,” Clive nói. “Trong lịch sử, chúng ta đã có một tình huống của Land Rover phanh mòn qua đêm trong môi trường của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có Toyota ở cho một dịch vụ và nó được thực hiện 12.000 dặm trên một tập hợp các hệ thống phanh, như vậy từ một quan điểm chi phí của xem, đó là nhị. ”

Chúng tôi tự tin rằng Toyota Hilux có thể giải quyết hầu như mọi môi trường , vì vậy để tìm ra cho chính mình như thế nào có thể mang lại độ tin cậy Hilux, độ tin cậy, sự thoải mái và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại một tin nhắn bên dưới hoặc yêu cầu một ổ đĩa thử nghiệm tại trang web chính thức Toyota UK .

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *