Toyota Camry mới

Posted under Toyota On By admin

Opel Astra line-up có một thành viên hiệu suất cao mới, mạnh 206 kW / 280 hp Opel Astra OPC mà bây giờ đã hoàn tất các gia đình OPC với nhỏ Corsa OPC và cỡ trung Insignia OPC. Powered by cơ 2.0 lít tăng áp động cơ phun trực tiếp, Astra OPC (Trung tâm Hiệu suất Opel) đạt mô-men xoắn tối đa 400 Nm và có thể chạy nước rút từ zero đến 100km / h chỉ trong sáu điểm-không giây. Nó đạt được tốc độ tối đa 250 km / h. Chưa bao giờ có một Astra được quá nhanh.

Các động cơ bốn xi-lanh cung cấp mô-men xoắn tối đa thêm 25 phần trăm so với người tiền nhiệm của Astra OPC của mình và cũng tự hào có sức mạnh 40 mã lực hơn. Điều này được chuyển thành 140 mã lực trên mỗi lít, sản lượng cao nhất cụ thể cho mỗi lít trong một Opel sản xuất xăng xe, so với 120 mã lực ở trước Opel Astra OPC. Các động cơ tăng áp mới được dựa trên 2.0 lít Opel động cơ xăng mới nhất với 250 hp thêm thêm 30 mã lực cho nó. Tuy nhiên, tiêu thụ nhiên liệu đã được giảm 12 phần trăm, trong khi lượng khí thải CO2 đã giảm 14 phần trăm so với người tiền nhiệm. Các CO2 phát thải của Astra OPC đã được hạ xuống đến 189 g / km (trước đây 221 g / km) và tiêu thụ nhiên liệu 8,1 l mỗi 100 km (trước 9,2 l / 100 km).

Các kỹ sư của Opel phát triển một trạng thái hoàn toàn mới của động cơ nghệ thuật hệ thống nạp khí để nuôi càng nhiều không khí để tăng áp càng tốt. Ngoài ra, hệ thống ống xả đã được tối ưu hóa để nâng cao hơn nữa dòng chảy của khí thải và cải thiện hiệu suất động cơ. Các turbo tăng áp tự nó đã được tăng cường hơn nữa để chịu được áp suất không khí phí ​​nhiều hơn và do đó độ bền của bộ sạc đã được tăng lên cho phù hợp bằng cách sử dụng các thành phần mới.
Opel Astra OPC (2013)
2013 Opel Astra OPC

Độc quyền Opel Astra OPC chassis hiệu suất cao cho liên lạc đường gần hơn

Opel đã thiết kế một gói chassis hiệu suất cao đặc biệt là hướng về phía động lực bên và phẩm chất xử lý tuyệt vời cho mới Astra OPC, để bổ sung cho sức mạnh 206 kW / 280 hp của nó, 400 Nm động cơ. Khung xe với bộ giảm chấn làm bằng lợi ích ZF Sachs từ nhiều yếu tố quyết định rằng tất cả các tăng cường động lực lái xe của xe: struts hiệu suất cao (HiPerStruts) về việc đình chỉ bánh xe phía trước, hệ thống khung gầm FlexRide cơ điện tử, một đa tấm trượt khác biệt cơ khí và phanh Brembo. Khung xe đã được mài sắc hơn nữa với 19 “bánh xe hợp kim như là tiêu chuẩn cùng với 245/40 ZR lốp cỡ lớn. Ngoài ra, Opel OPC (Trung tâm Hiệu suất Opel) đội đã điều chỉnh khung gầm tiêu chuẩn OPC bằng cách sửa đổi các bộ giảm chấn và làm cứng lò xo và ống lót.

OPC-tuned đình chỉ FlexRide đáp ứng nhiều phong cách lái thể thao

Bộ khung FlexRide cơ điện tử đã được đặc biệt là tăng cường và điều chỉnh để các nhu cầu OPC và cung cấp các trình điều khiển giảm xóc và lái xe đặc ông đòi hỏi, là thành phần quan trọng trong khung xe hiệu suất cao. Trong khi thông thường Astra FlexRide cung cấp một sự lựa chọn giữa một khung cảnh thích nghi tiêu chuẩn, chế độ Tour thoải mái hơn và một chế độ Sport, trong Opel Astra OPC hệ thống là nhằm vào những người thưởng thức một đi xe thể thao hơn.

Người lái xe Opel Astra OPC có thể lựa chọn giữa ba chế độ khác nhau, với mỗi chế độ cung cấp một kinh nghiệm độc đáo và cụ thể của lái xe hiệu suất cao. Các chế độ tiêu chuẩn mang lại hiệu quả toàn diện trong khi thoải mái được bảo quản tại mọi thời điểm cho các tình huống lái xe hàng ngày. Ngay cả trong chế độ này, Astra OPC thực hiện xuất sắc ở những khúc cua, tỏa sáng với tay lái nhạy và độ nghiêng cơ thể tối thiểu. Tại các liên lạc của một nút, chế độ Sport cứng lại việc đình chỉ chassis, làm tăng tính linh hoạt bằng cách giảm cuộn cơ thể và làm cho các chỉ đạo trực tiếp hơn.

Trong khi đó, các chế độ OPC tạo ra các kinh nghiệm lái xe cuối cùng: chỉ đạo trở nên trực tiếp hơn so với chế độ Sport, van tiết lưu là phản ứng nhanh hơn và thiết lập khung gầm là hướng tới việc cung cấp hiệu suất tối đa. Các bảng điều khiển sáng lên màu đỏ để báo hiệu rằng chiếc xe đang ở chế độ OPC. Để kiểm soát xe tốt nhất có thể, điều đoạn đường nối phụ thêm chế độ giảm xóc cứng lại, đảm bảo rằng các bánh xe tiếp xúc với mặt đường ngay lập tức sau khi đánh một vết sưng cho điều khiển tối ưu. Điều này có nghĩa là chiếc xe kinh nghiệm hạ cánh mềm ngay cả khi các lò xo trên thanh chống phục hồi trên một bề mặt đường không bằng phẳng. Trong khi đó, việc kiểm soát cuộn sub-mode giảm mặt nghiêng hơn nữa để các xe nằm phẳng trên đường đi để mà nhanh nhẹn là tối đa.

So với turbo tăng áp 1.6 Astra GTC (132 kW / 180hp), các kỹ sư OPC cứng lò xo tiêu chuẩn khoảng ba mươi phần trăm và giảm xe khoảng hơn mười mm, do đó mang xe tới gần hơn đường. Để cung cấp cho người lái xe một ổ đĩa thậm chí còn nhanh nhẹn hơn và đáp ứng, các ống lót và trục sau cũng được làm cứng hơn, trong khi mặt trước thanh chống lật được làm dày hơn bởi ít nhất năm phần trăm so với GTC, cho nó thêm độ cứng. Ngoài những biện pháp này có những đổi mới khác trong khung xe Opel Astra OPC, ví dụ như đường kính của piston bên trong giảm xóc đã được tăng lên và giảm chấn đã được đưa ra một tối ưu hóa cụ OPC. Việc đình chỉ tiểu khung dựa trên gắn kết cao su đặc biệt. Bản chất đàn hồi-động học của những gắn kết làm tăng sự nhanh nhẹn lái trong khi cung cấp hỗ trợ ngay cả khi bị các lực lượng bên cùng cực ở khúc cua hẹp.

HiPerStruts thử và thử nghiệm cải thiện đi xe và xử lý với cảm giác lái trực tiếp

Opel Astra OPC được trang bị với các HiPerStruts thử và thử nghiệm (High Performance Struts). Kỹ sư OPC phát triển đáng kể các MacPherson thanh chống từ Astra tiêu chuẩn để tạo ra các HiPerStrut trước kiến ​​trúc hệ thống treo mới mà đặt các trình điều khiển đầu tiên và duy trì một mức độ thoải mái. Các HiPerStruts cải thiện độ bám để cho phép một cảm giác đi xe thể thao, xử lý, trong khi đồng thời tăng khả năng vào cua mong đợi từ một chiếc xe hiệu suất cao, chúng làm giảm đáng kể các phản ứng lái mô-men xoắn và cho phép lái nhiều chính xác hơn là trục quay là ngắn hơn và nhỏ gọn hơn . Nó làm giảm độ nghiêng trùm bởi 44 phần trăm và rút ngắn chiều dài trục chính (kingpin offset) bằng 46 phần trăm với một cánh tay đòn bẩy giảm. Các khuynh hướng giảm của trùm có nghĩa là ít mất độ cong khi vào cua và do đó cải thiện độ bám, với sự gia tăng quyền lực vào cua và tăng cường tuyến tính vào cua. Chiều dài trục ngắn hơn đáng kể làm giảm các phản ứng chỉ đạo mô-men xoắn, nhạy cảm với chấn đường và flops lốp.

Ngoài ra, liên kết của một Watt đã được thử nghiệm trong thể thao động cơ đã được trang bị cho các trục sau của Opel Astra OPC và được kết hợp với một trục hợp chất quây, đảm bảo tuyệt vời bên ổn định và chỉ đạo chính xác, đặc biệt là ở những khúc cua. Các liên kết bao gồm một xoay vòng liên kết ngắn, trung tâm với một doanh bóng ở mỗi đầu để mà các liên kết ngang từ các bánh xe được bắt vít. Hệ thống này đảm bảo rằng khoảng 80 phần trăm của tất cả các tải trọng ngang được hấp thụ bởi các hệ thống treo sau.

ESP có thể được de-kích hoạt cho lái xe ngoài thể thao

Giống như FlexRide, sự ổn định kiểm soát ESP cũng cung cấp ba chế độ khác nhau tùy thuộc vào cách đầy thử thách và thể thao, ai muốn lái xe. Trong các thiết lập tiêu chuẩn được cài đặt trước đó đã được tối ưu hóa cho OPC sử dụng có an toàn đi xe tối đa cho các tình huống hàng ngày mà không cần người lái xe mất kiểm soát chiếc xe. Các chế độ cạnh tranh làm tăng ngưỡng mà tại đó các hệ thống tự động can thiệp. Tuy nhiên, khi xe đang ở trong một tình huống nguy hiểm đường biên giới sẽ được ổn định bằng các hệ thống phanh. Hệ thống ESP là ngừng hoạt động khi nút ESP được nhấn xuống trong hơn năm giây, do đó tạo ra các chế độ ESP-off.

Sai trượt giới hạn cho sự ổn định hơn

Để chuyển đổi quyền lực của Astra mới vào động cơ đẩy hiệu quả, trục trước được trang bị với một đa tấm trượt giới hạn khác biệt cơ khí. Khi một trong các bánh xe phía trước quay, hai gói đa đĩa bên trong các công việc khác biệt như bộ ly hợp và chịu các lái xe tới một ngưỡng kháng cự được xác định rõ ràng. Hiệu ứng này khóa (50 phần trăm tối đa) phụ thuộc vào góc dốc mà các gói tấm được ép với nhau và do đó xác định cách áp được áp dụng cho bộ ly hợp đa đĩa tùy thuộc vào số lượng mô-men xoắn. Các nông góc dốc là, nhạy cảm hơn các hệ thống được. Trong trường hợp của Opel Astra OPC, góc dốc 45 độ đã được lựa chọn để tăng tốc. Trong trường hợp giảm tốc, nói cách khác khi phanh được áp dụng hoặc áp được lấy ra khỏi bàn đạp ga, các tấm của ly hợp được tách ra một lần nữa và do đó cho phép ABS để làm việc trên các bánh xe phía trước.

Sự khác biệt giúp giảm trơn trượt bánh xe khi có lực lượng rất cao bên dưới tốc, ví dụ, hoặc những thay đổi trong kết cấu của mặt đường. Đó cũng là lý tưởng cho những đột phá vào các đường đua. Sự phối hợp của sự khác biệt với một mô-men xoắn khóa cơ bản tĩnh đảm bảo đáp ứng hài hòa và hành vi chuyển đổi giữa tải và overrun, loại bỏ những ảnh hưởng trên tay lái và tự lái hành vi trong tràn ngập, và đảm bảo dự trữ lực kéo trong trường hợp tải trọng bánh xe rất đa dạng. Các đặc tính điện tử của hệ thống động cơ đẩy phía trượt điều khiển (TC, ESP) đã được tái điều chỉnh phù hợp với các đặc tính của vi sai trượt giới hạn. Ổn định ổ đĩa tối đa được đảm bảo ngay cả ở giới hạn ổn định hoặc trong điều kiện ẩm ướt. “Chúng tôi đã nghĩ ra một gói lớn rằng sẽ thuyết phục được ngay cả những trình điều khiển thể thao giàu kinh nghiệm nhất – không chỉ trên Nürburgring,” huyền thoại đua xe thể thao, Joachim Winkelhock, giải thích.

Công nghệ cao, hệ thống phanh Brembo

Hệ thống phanh đã được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu hiệu suất cao của Opel Astra OPC – ngay cả dưới tải trọng tối đa. Kỹ sư OPC và các chuyên gia Ý Brembo thiết kế một giải pháp tăng áp 18 “phanh với lớn hơn thông gió, làm mát bổ sung và 355 x 32 đĩa mm và yên phanh 4 piston ở phía trước cross-khoan. Các Opel Astra OPC cũng sử dụng phanh hiệu suất cao đặc biệt.

Cái gọi là “đồng đúc phanh đĩa nổi” là một hệ thống đặc biệt dựa trên thực tế rằng các đĩa được làm bằng hai chất liệu: Một rotor phanh gang được gắn trên một nhôm chuông đĩa, do đó kết hợp những ưu điểm của khả năng chịu nhiệt từ dàn diễn viên sắt với các tính chất nhẹ của nhôm. Nhìn chung, lợi thế của hệ thống phanh Brembo được cải thiện khả năng chịu nhiệt trong trường hợp phanh lặp đi lặp lại và phản hồi hiệu suất trong quá trình phanh dài tạm thời. Ngoài ra, trọng lượng 5,1 kg, com pa để đo khẩu kính phía trước OPC là 2,8 kg nhẹ hơn so với các đơn vị tiêu chuẩn được sử dụng. Hơn nữa, các đĩa phanh trọng lượng ánh sáng ở phía trước là lên đến 4,2 kg nhẹ hơn mỗi đĩa hơn so với thông thường. Trọng lượng nhẹ giúp giảm khối lượng không có nhíp, tăng tính linh hoạt, chỉ đạo và xử lý chính xác.

Các kỹ sư cũng bị thay đổi ống xoắn của trục sau về độ cứng của nó và góc hàn trên. Điều này đã được thực hiện để đảm bảo rằng các trục sau hỗ trợ nhiều hơn cho trục trước. Toàn bộ khung xe bao gồm hệ thống phanh đã được thử nghiệm trên đường công cộng và trong những khó khăn nhất của môi trường bao gồm các bài hát Nurburgring và Contidrom đua ở Đức, cũng như băng và tuyết ở Scandinavia và trong cái nóng của Tây Ban Nha Idiada. Sau khi thử nghiệm chuyên sâu, kỹ sư của Trung tâm Hiệu suất Opel ở Rüsselsheim chọn 245/40 RZ lốp có kích thước, được trang bị cho dòng chảy hình thành 19 “bánh xe hợp kim. Tuy nhiên, những khách hàng muốn nhà nước của Opel của các bánh xe nghệ thuật giả mạo, có thể lựa chọn không cho trọng lượng nhẹ 20 “phiên bản hợp kim có trọng lượng 1,86 kg hoặc 14 phần trăm ít hơn so với năm sao nói 20” phiên bản có sẵn trong GTC Astra. Quá trình rèn sử dụng để tạo ra các hợp kim trọng lượng nhẹ tạo ra một loại vật liệu khó khăn hơn vì vậy chưa nó có thể được làm mỏng hơn trong một dòng chảy hình thành bánh.

Mạnh nhất Opel Astra OPC Ever

Opel Astra OPC đi kèm với một động cơ xăng bốn xi-lanh, trong đó đặt ra tiêu chuẩn cao hơn về quyền lực và đầu ra động cơ cụ thể. Với 206 kW / 280 hp, động cơ xăng mạnh mẽ nhất của Opel, trực tiếp các đơn vị tiêm 2,0 lít tăng áp, nay đã được thực hiện mạnh mẽ hơn. Tại 400 Nm (200 Nm mỗi lít), động cơ cung cấp mô-men xoắn tối đa thêm 25 phần trăm so với người tiền nhiệm của Astra OPC của mình và cũng tự hào có sức mạnh 40 mã lực hơn. Điều này được chuyển thành 140 mã lực sản lượng điện mỗi lít, so với 120 mã lực ở trước Opel Astra OPC. Các đầu ra cụ thể của 200 Nm mỗi lít thậm chí vượt trội hơn hẳn những chiếc xe thể thao hiệu suất cao. Opel Astra OPC mới có thể chạy nước rút từ điểm dừng đến 100 km / h chỉ trong sáu điểm-không giây – nhanh hơn so với các phiên bản trước (6,4 giây). Tất cả các động cơ Astra OPC đã cung cấp mô-men xoắn tối đa của nó tại 2450 rpm. Ngoài ra, các cao nguyên mô-men xoắn là rất rộng và trải dài tất cả các cách để chỉ dưới 5000 rpm. Điều này đảm bảo động cơ bốn xi-lanh trong Astra OPC có thể cung cấp năng lượng trong một loạt các tình huống và cung cấp các đầu ra cụ thể nhất của bất kỳ động cơ xăng bốn xi lanh từng được sản xuất bởi Opel.

Các kỹ sư của Opel thực hiện những thay đổi sâu rộng trên 250 hp đơn vị động cơ xăng hiện tại được sử dụng trong các Insignia, đem lại cho nó một cạnh hơn và thể thao mạnh mẽ và thêm thêm 30 mã lực cho nó. Một trạng thái hoàn toàn mới của động cơ nghệ thuật hệ thống nạp khí đã được phát triển để nuôi càng nhiều không khí để tăng áp càng tốt. Các turbo tăng áp tự nó đã được cải tiến tốt hơn để chịu được áp suất không khí phí ​​nhiều hơn và do đó độ bền của bộ sạc đã được tăng lên cho phù hợp bằng cách sử dụng các thành phần mới.

Tính năng công nghệ cao như tiêm trực tiếp xăng, một turbo tăng áp twin-scroll với intercooler, đôi trục cam theo giai đoạn và hai trục cân bằng cho 1.998 cm3 động cơ hợp kim hoàn toàn bằng nhôm này thống kê hiệu suất ấn tượng của nó, làm cho nó đáng kể mạnh hơn so với động cơ trước Opel Astra OPC .

Hệ thống động cơ phun trực tiếp dựa trên một số yếu tố: một máy bơm áp lực cao do trục cam làm tăng áp suất của nhiên liệu được rút ra bằng bơm điện từ các bồn chứa lên đến 155 bar (tại chạy không tải áp lực phun là 50 bar). Các vòi phun phun nhiều lỗ đều nằm dưới cổng lượng và hình dạng đặc biệt của đầu piston có nghĩa là hỗn hợp được xoay quanh bugi đặt trực thuộc Trung ương.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *