Toyota Camry là một động lực lớn

Posted under Toyota On By admin

Vì Kia Rondo là một động lực con người, và con người động lực bán trong vài con số trong đất nước này, nó bán khoảng 10 phần trăm thể tích của anh chị em Sportage của nó mà ngồi trong phân khúc SUV compact đang bùng nổ. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng những người mua nhà nên ngồi dậy và chú ý, máy thực tế thông minh này.

Ba-tier Kia Rondo phạm vi bắt đầu với $ 29,990 Si, di chuyển đến $ 33,990 SLi và các mô hình chúng tôi đang lái xe ở đây, kỳ hạm 38.990 $ Platinum. A 2.0 lít trực tiếp phun xăng động cơ bốn xi-lanh là tiêu chuẩn, mặc dù chỉ tò mò về Si và SLi bạn có thể chọn một 1,7-lít turbo-diesel bốn xi-lanh tùy chọn động cơ cho thêm $ 2500.

Động cơ xăng dưới nắp ca-pô của Rondo của chúng tôi được chia sẻ với các Sportage, và trong đặc tả Platinum mỗi chi phí trong vòng một vài trăm đô la của nhau. Các khác biệt khác là vì vậy những gì?

Vâng, Rondo là bánh trước, nơi Sportage biến tất cả bốn bánh xe, mặc dù lúc dài 4,53 mét người mover trải dài 12.3cm hơn nữa so với người anh em họ SUV của nó, cung cấp thêm một cặp ghế. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, quyết định giữa hai mô hình Kia có thể được thực hiện tại thời điểm này.

Bạn sẽ không nhận được rằng vị trí lái xe cao SUV-giống như trong một Rondo, mặc dù nó là dễ dàng hơn để trượt vào ghế trước hơn một hatchback thường xuyên, ví dụ. Xét về chiều cao mái Rondo chỉ hơi thấp hơn so với SUV compact trung bình của bạn.

Một khi bên trong, Platinum cấp Rondo là ấn tượng, đặc biệt là xem xét mức giá của nó. Mặc dù có chất lượng da cắt cho tất cả hành khách, người lái xe được 10 cách chỗ ngồi có thể điều chỉnh bằng điện dành một vị trí lái xe tuyệt vời – với nhiều điều chỉnh độ nghiêng – và cả một hệ thống sưởi và chức năng làm mát thông gió. Thậm chí còn có một chức năng sưởi ấm cho dày viền, bọc da tay lái, đó là một niềm vui để giữ ngay cả khi thời tiết không đòi hỏi điều đó được giữ ấm.

Ghế hành khách phía trước chia sẻ sưởi ấm và làm mát thông gió chức năng và hào phóng, đệm hỗ trợ, mặc dù điều chỉnh điện là không có sẵn. Tiếp tục trở lại, các Rondo được ba ghế cá nhân cho hàng giữa của nó, mỗi trong số đó có thể trượt, ngả và gập độc lập với nhau. Nếu chiếc ghế trung tâm không được sử dụng, ví dụ, nó có thể gấp xuống để lộ một bàn khay và cupholders đôi cho người đi phía ngoài của nó – không phải là Kia này đang bị bỏ đói nơi để lưu trữ đồ uống, được đưa ra có hai chủ thể trong giao diện điều khiển phía trước , một trong mỗi cửa ra vào, thêm hai vào giữa hàng lật xuống bàn, mặc dù chỉ có một giữa hai ở hàng ghế thứ ba.

Bởi vì Rondo không phải là một chiếc xe đặc biệt rộng, năm chỗ ngồi ngoài hai mặt trận này đều khá hẹp, rõ ràng là thiết kế cho rugrats hơn người lớn cỡ lớn. Đó là đặc biệt đối với các cặp sau cùng, mặc dù hàng thứ ba thực sự được nhiều không gian hơn (giữa 160-390mm) tùy thuộc vào nơi ghế trung được định vị. Họ cung cấp từ 110-280mm, nhưng nhờ có một tầng thấp hơn và không gian chân hơn bên dưới ghế trước, tổng thể có thoải mái hơn rất nhiều cho người đi giữa.

Các hành khách thứ sáu và thứ bảy cũng bỏ lỡ lỗ thông hơi, và các túi khí rèm không mở rộng tất cả các cách trở lại ở đó, mà là đáng thất vọng – và có thể loại trừ nó ra cho một số bà mẹ có ý thức an toàn và ông bố người có thể muốn xem xét nó một toàn thời gian bảy chỗ ngồi.

Điều đó nói rằng, nếu bạn cần không gian sắc màu rực rỡ, có lẽ bạn nên chọn một Honda Odyssey. Nhưng Rondo không cung cấp nhiều không gian hơn so với bất kỳ chiếc SUV nhỏ gọn so sánh như Sportage, với một cặp ghế ném vào như một phần thưởng.

Không chỉ các Rondo xuất hiện hiện đại, thậm chí thời trang, ở bên ngoài, ngoài việc được rộng rãi và thoải mái bên trong, nhưng có một số chạm tốt bên trong cabin tầm đứng đầu này. Thiết kế bảng điều khiển chính nó là sạch sẽ và gọn gàng, với một kết hợp đáng yêu của nhựa mềm cảm ứng và piano cắt đen.

Về mặt trực giác, độ phân giải cao 7.0-inch màn hình cảm ứng màu sắc là tiêu chuẩn của Platinum – so với 4,3-inch cho Si và SLi. Chỉ có các mô hình hàng đầu được định vị vệ tinh, cũng vậy, một hệ thống SUNA trang bị đó là thông minh tích hợp với USB, iPod, phụ trợ và Bluetooth điện thoại và chuẩn kết nối âm thanh trên phạm vi. Các nav hoạt động tốt và Bluetooth đồng bộ một cách nhanh chóng và thuận lợi. The Platinum cũng có một loa siêu trầm và khuếch đại trong Ngoài sáu loa tiêu chuẩn, và chất lượng âm thanh cao hơn so với trung bình.

Màn hình cảm ứng còn có nhà máy ngược lại xem mà bổ sung cho các cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau để làm cho xung quanh thị trấn khả năng cơ động một làn gió – mặc dù các hệ thống tự động đỗ xe, giám sát điểm mù và cảnh báo va chạm là không có bất kỳ giá nào.

Nifty chạm duy nhất cho các lớp Platinum bao gồm một glovebox làm mát, sideblinds cho cửa ra vào phía sau, đèn LED chiếu sáng nội thất, và thậm chí cả một ngọn đuốc LED di động trên các cạnh của khởi động 492 lít khá lớn (trong định dạng năm chỗ ngồi).

Nhờ vào hàng thứ ba chiếm không gian ở nhà sàn, khối lượng khởi động của Rondo không phải là khá rộng như 564L Sportage, mặc dù gấp tất cả các ghế xuống, ngoại trừ các mặt trận và nhân dân mover chiến thắng – 1650L so 1353L.

Không giống như các Sportage, cũng có một ổ cắm điện 12 volt trong cốp, mà phù hợp với hai ở phía trước và một ở hàng giữa – chỉ trong trường hợp bạn có bốn tủ lạnh để cắm tại khu cắm trại.

Để lái xe, Kia Rondo đã đi một chặng đường dài. Đình chỉ của nó nói chung là cũng được sắp xếp, thoải mái xung quanh thị trấn, ngay cả trên cấu hình thấp lốp 18-inch của Platinum rằng jar một chút về ổ gà sắc nét so với cao su dày hơn trên các mô hình thông số thấp hơn. Những lốp xe làm giúp với độ bám tốt ở các góc, và Rondo làm cho một con đường đất nước tourer nơi vừa ý và kiểm soát.

Các chỉ đạo là một bất ngờ, độc đáo trực tiếp và ánh sáng trong chế độ Comfort (có ô tô và Sport, chỉ trừ hỗ trợ điện không cần thiết) để làm bãi đậu xe một cinch.

Những thất vọng lớn nhất với Rondo Platinum liên quan đến động cơ của nó. 2.0 lít bốn xi-lanh đơn vị tự là một nhà điều hành ngọt và mịn, nhưng 122kW của quyền lực tại 6500rpm và 213Nm momen xoắn tại 4700rpm đơn giản là không đủ để chuyển 1582kg người mover (cộng cư ngụ).

Sáu tốc độ tự động làm một công việc đáng kính của giữ cho động cơ có vòng quay, nhưng lại có hại cho khả năng lái, tinh tế và nền kinh tế. Động cơ được nghe thường xuyên và yêu cầu bồi thường tiêu thụ chu trình hỗn hợp là 7,9 lít cho 100 km thổi đến 12.1L / 100km trên thử nghiệm – một số lượng cao phù hợp với những gì chúng ta đã đạt được với công cụ này trong Sportage nặng tương tự và cũng là i40 Hyundai .

Có một giải pháp: chọn kiểu turbo diesel 1.7 lít. Nó có thể làm cho ít năng lượng (100kW), nhưng nó làm như vậy với số vòng quay thấp (4000rpm), và mô-men xoắn 320Nm khá lớn đến trong lúc chỉ 1750-2500rpm để giúp các Rondo cảm thấy mệt nhọc. Bạn cũng có khả năng để tiến đến gần của động cơ diesel 6.4L / 100km tuyên bố nền kinh tế.

Thật không may, mặc dù, bạn có thể không nhận được một Rondo Platinum trong đặc điểm kỹ thuật động cơ diesel. Bạn muốn cho là muốn Platinum, quá, cho chạm thông minh của mình và nhiều nội thất cao cấp so với các mô hình rẻ hơn, nhưng sống với xăng là một khó khăn hỏi. Lý tưởng nhất, nếu Platinum có 135kW / 392Nm động cơ turbo-diesel 2.0 lít của Sportage nó sẽ đến gần được một chiếc xe gia đình cuối cùng. Rondo chính nó, mặc dù, là một trong những chiếc xe tốt nhất Kia hiện đang làm cho.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *