Toyota Camry 2013 nâng cấp mới

Posted under Toyota On By admin

 

Toyota nâng cấp cho Toyota Camry 2013.

Toyota Camry 2013 những thay đổi của mẫu sedan đời mới đến từ nội thất và tính năng an toàn cao hơn so với phiên bản cũ.

Toyota Camry 2013 mặc dù đã có những thay đổi, cập nhật cho phiên bản Camry 2012, hãng xe Nhật Bản vẫn tiếp tục tiến hành “lên đời” cho mẫu sedan cỡ vừa này ở phiên bản 2013, với những thay đổi đến chủ yếu từ nội thất của xe. Theo đó, các tấm panel của ở phiên bản Camry 2013 sẽ sử dụng loại vật liệu nội thất mềm hơn, thay vì loại vật liệu cứng như trên model cũ. Sự thay đổi này được Toyota áp dụng trên những mẫu Camry từ phiên bản LE trở lên (bao gồm cả bản hybrid), do đó những khách hàng lựa chọn phiên bản Camry L sẽ không nhận được nâng cấp này.

Toyota Camry 2013  thấp nhất (gồm Camry L, Camry hybrid LE) sẽ được được trang bị tiêu chuẩn với màn hình hiển thị thông tin-giải trí Toyota Display Audio.

Toyota Camry 2013  toàn bộ các phiên bản Camry LE 2013 sẽ có sự đồng nhất giữa màu sắc vị trí để tay với màu nội thất. Ở phiên bản 2012, vị trí để tay ở giữa chỉ có màu đen, bất kể nội thất xe là màu gì. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật Bản còn cho biết thêm, họ sẽ trang bị thêm tính năng an toàn cho Camry 2013 với hệ thống kiểm soát điểm mù Blind Spot Monitor.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *