Toyota Brits đã sẵn sàng cho Le Mans 2015

Posted under Toyota On By admin

Điểm nổi bật của FIA World Endurance Championship mùa giải, các cổ điển 24 Hours of Le Mans khai cuộc ở các mạch nổi tiếng của Pháp vào tuần tới và các trình điều khiển của Anh đua cho Toyota Gazoo Racing không thể chờ đợi cho cuộc đua bắt đầu.

Hy vọng có thể là cao Toyota có thể bảo mật đầu tiên của nó bao giờ Le Mans chiến thắng, đến tuyệt vọng gần trong những năm gần đây – thứ hai vào năm 2013 và thứ ba năm ngoái.

“Tôi hoàn toàn sẵn sàng cho Le Mans năm nay,” Anthony Davidson, người cùng với Sébastien Buemi giành các trình điều khiển vô địch WEC vào năm 2015 cho biết.

“Tôi nghĩ rằng chiến thắng trong giải vô địch thế giới giúp bởi vì tôi cảm thấy tôi đã chứng minh những gì tôi cần trong sức chịu đựng. Nó thực sự có ý nghĩa rất nhiều, không chỉ cho tôi, cho toàn đội là tốt. Rõ ràng là bạn muốn giành chiến thắng tất cả mọi thứ và Le Mans là một cái gì đó tôi thực sự muốn trên CV của tôi; đó là một thách thức tôi muốn vượt qua. ”

Hơn 250.000 khán giả sẽ được chứng kiến ​​83 hoạt động của các cuộc đua nổi tiếng trên 13.629km Circuit de la Sarthe, mà là một phần đường giao thông công cộng và một phần đường đua. Năm nay bốn nhà sản xuất LMP1 sẽ chiến đấu để giành chiến thắng cuộc đua sức bền lâu đời nhất trên thế giới.

Davidson có bảy bắt đầu tại Le Mans theo vành đai của mình, với kết quả tốt nhất của mình đến vào năm 2013 khi ông đã hoàn thành thứ hai. Tuy nhiên, như Davidson cho biết , đó là một cuộc chạy đua mà ‘đến với bạn và bạn cần một số ít tốt đẹp của may mắn.

“Đó là một cuộc đua hay thay đổi mà bạn không thể kiểm soát; bạn không thể đi đến đó với một kế hoạch và mong muốn tất cả mọi thứ để chạy trơn tru. Nó chỉ xảy ra hay không và tiếc là tôi đã không đủ may mắn để giành chiến thắng nó chưa.

“Tôi thoải mái hơn nhiều trong năm nay và chúng tôi đi đến Le Mans là đội yếu như vậy có lẽ đó là khi nó cuối cùng sẽ xảy ra cho chúng ta.”

Đối với Le Mans 2015 Davidson là trong # 1 Toyota TS040, bên cạnh Sébastien Buemi và Kazuki Nakajima. Fellow Brit Mike Conway là trong # 2 chiếc xe, với Alex Wurz và Stéphane Sarrazin. Conway đua Le Mans vào năm 2013.

“Tôi đã trải qua Le Mans chỉ một lần trước nhưng cũng đủ để biết đó là một sự kiện rất mát mẻ với một bầu không khí độc đáo,” ông nói.

“Trong tuần, bạn có thể thực sự cảm thấy như thế nào đó là tất cả nhận được bận rộn hơn và xây dựng cho cuộc đua lớn. Khi bạn là một phần của điều đó, nó rất đặc biệt; các sự kiện duy nhất tôi đã là một phần của việc đó là trong bất kỳ cách nào tương tự là Indianapolis 500.

“Cuộc đua chính nó là dài và mệt mỏi nhưng khi bạn đang ở trong xe, đó là khi bạn đang cảm thấy tốt nhất của bạn. Tôi làm việc thực sự khó khăn về thể lực của mình vì vậy tôi cảm thấy sẵn sàng và tôi đang mong chờ những thách thức. Chúng tôi là một đội bóng mạnh và tôi biết tất cả mọi người đã thực hiện tối đa của họ để chuẩn bị; bây giờ tôi không thể chờ đợi cho nó để bắt đầu. “

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *