Toyota altis và giá xe fortuner

Posted under Toyota On By admin

Audi biết uy tín khách hàng xe là không để đầu xa đường và nghĩ rằng họ có thể làm gì với một chiếc xe tăng chức năng đó có tất cả các bánh lái và một chút tấm ốp, mà nó được giới thiệu vào năm 1999.

Các Audi A6 Allroad có thể có ý nghĩa, nhưng các nhà sản xuất Đức đã sớm nhận ra sự hấp dẫn đối với nhiều khách hàng SUV được tạo kiểu tóc, không khả năng off-road.

Công ty hiện có một bộ đầy đủ của chiếc SUV-riding cao từ Q3 đến Q7 , và cỡ trung Q5 thậm chí có thể bán được nhiều hơn những A4 trong năm nay để trở thành mô hình phổ biến nhất của thương hiệu tại Úc.

Mặc dù vậy, Audi đã tiếp tục cung cấp các A6 Allroad và một nhóm nhỏ những khách hàng trung thành đã tiếp tục mua nó.

lòng trung thành của họ có thể được kiểm tra bởi các mô hình thế hệ thứ ba.

Mặc dù tránh né $ 4000 thuế xe hơi sang trọng khoảng thời gian này (do nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời của nó), mới Audi A6 Allroad là hơn một nhượng 11.000 $ so với giá của các mô hình trước khi nó đã được ngưng vào năm ngoái.

Audi cho biết sự gia tăng là do tăng nồng độ của thiết bị tiêu chuẩn đi kèm với chiếc xe mới (nó tính toán rằng những thứ có giá trị hơn $ 20,000).

Tại $ 117,900, A6 Allroad là hơn bây giờ $ 35.000 so với toa xe diesel A6, mặc dù chiếc xe đắt tiền có thiết hơn và một động cơ lớn hơn. Nó là nhiều hơn cũng 27.900 $ hơn Q7 SUV lớn chạy động cơ tương tự.

Vì vậy, không có vấn đề mà cách bạn nhìn vào nó, A6 Allroad là rất tốn kém.

Đó là một chiếc xe chất lượng, mặc dù dựa trên thế hệ mới A6, trong đó có một cơ thể thép nhưng tấm nhôm và cấu trúc hệ thống treo.

Điều này giúp peg trọng lượng xe tại 1855kg, mà không phải là ánh sáng, nhưng là đáng kể hơn so với kiểm đếm của Q7 của 2300kg-cộng.

Audi A6 Allroad chạy 3,0 lít V6 turbo diesel rực rỡ, trong đó đã có mặt trước nhưng đã được tinh chỉnh cho hiệu năng cao hơn. Mô-men xoắn lên 80nm đến 580Nm, trong khi tổng công suất là một 180kW đáng kính.

Đây là một công cụ tuyệt vời và cung cấp một khu bảo tồn dường như vô tận của mô-men xoắn. Đó là nhanh chóng quá, thiết lập một 0-100km / h thời gian chạy nước rút chính thức là 6,6 giây. Trong khi đó là ấn tượng, đó là cách làm việc của động cơ giúp Allroad san bằng ngọn đồi mà làm nhiều hơn một tác động.

Với AWD, chiều dài cơ sở dài và tải trọng của mô-men xoắn, điều này sẽ làm cho một chiếc xe kéo phi thường (các kéo trọng lượng tối đa là 2500kg).

Trong khi Audi đã chiết xuất thực hiện nhiều hơn từ các công cụ này, nó đã duy trì sự tinh tế của nó. Nó tăng tốc êm và cực kỳ yên tĩnh, cả dưới tải và du thuyền. Mọi người bên ngoài xe sẽ nghe thấy một số tiền hợp lý của kêu vang diesel khi bạn lái xe qua ở tốc độ thấp hơn trong bãi đỗ xe và như vậy, nhưng trong cabin là rất tốt cô lập.

thử nghiệm của chúng tôi là không hoàn hảo và chúng tôi đã trải qua một trục trặc có vẻ bị cô lập để xe của chúng tôi.

Cả hai đồng tác lái xe và tôi nhận thấy động cơ không đáp ứng với điều tiết đầu vào tất cả bây giờ và một lần nữa trong những tình huống nhất định (nó đã xảy ra bốn lần trong một ổ đĩa 200km-plus). Sau khi sao lưu ra khỏi ga và làm chậm, chiếc xe xuất hiện không đáp ứng với đầu vào gia tốc ban đầu. Điều này dường như xảy ra trong khoảng hai giây trước khi động cơ tăng vòng quay như bình thường.

Audi cho biết nó không thể tái tạo vấn đề ngay lập tức, nhưng sẽ kiểm tra nó một lần nữa khi xe đang quay trở lại trụ sở chính tại Sydney.

Các tiêu chuẩn (và duy nhất) truyền là một nhãn tự động bảy tốc độ ly hợp kép đã xuất hiện để đáp ứng tốt, làm thay đổi nhanh chóng và sạch sẽ.

Đây hộp số hiệu quả và động cơ tính năng stop-start tiêu chuẩn cho phép Audi A6 Allroad để đạt được một con số tiết kiệm nhiên liệu 6.3L / 100km, mà là tốt hơn rất nhiều so với trung bình chính thức Q7 tương đương của 9.1L / 100km.

kiểm tra xe của chúng tôi cho thấy trung bình 9.2L / 100km, nhưng số lượng cao hơn là không đáng ngạc nhiên vì xe ẵm một trận đòn trên đường ra mắt.

Các Allroad Quattro sử dụng một hệ thống AWD liên tục tiêu chuẩn, trong đó có vi sai trung tâm tự khóa.

Nó thường gửi 60 phần trăm sức mạnh về phía sau và 40 phần trăm vào phía trước, nhưng điều này có thể được chuyển sang xung quanh lên đến 70 phần trăm có thể được gửi đến phía trước trong khi tối đa là 85 phần trăm có thể được gửi đến phía sau.

Hệ thống này có khả năng trên con đường sỏi mà đặc trưng tại buổi ra mắt, bao gồm một số đoạn trơn và qua nước nhẹ.

Trong khi chúng tôi đã không làm bất cứ Hardcore off-roading, hệ thống cung cấp lực kéo tốt trên các loại đường giao thông mà chủ Allroad chỉ có thể liên doanh vào tất cả bây giờ và một lần nữa.

Các Allroad ngồi trên treo túi khí, có nghĩa là chiều cao đi xe có thể được thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện.

chiều cao đi xe tối đa của nó là 185mm, trong khi chiếc xe có thể giảm xuống còn 125mm cho bay đường cao tốc. Điều này là đủ cho những con đường sỏi cũng được duy trì, và chiếc xe thử nghiệm đã làm tốt trên con đường khởi động, nhưng lái xe chắc chắn đáng lo lắng về việc làm tổn thương đến một chiếc xe đắt tiền như trên các bài hát quen thuộc.

Có một người bảo vệ thép không gỉ gầm xe, nhưng chúng tôi không chắc chắn bao nhiêu bảo vệ nó cung cấp.

Trong trường hợp một chủ sở hữu A6 Allroad làm đầu tắt đường, Audi đã bao gồm Hill Descent kiểm soát và hiển thị đồ họa đặc biệt cho thấy các góc của chiếc xe. Đây có thể là các giá trị mới lạ, nhưng các loại quả đồi đó đòi hỏi các trợ không phải là một trong những bạn sẽ cố gắng trong một off-roader nhẹ như Allroad.

Audi A6 Allroad là một áo mưa thành phố có khả năng để làm cho nó vào sân trượt tuyết, để kéo và sử dụng con đường đất lẻ.

Nó cũng được cư xử trên đường, với sân ít hơn và đắm mình hơn hầu hết các xe SUV lớn. Việc đi xe nói chung là thoải mái, mặc dù hệ thống treo khí đôi khi có thể bị bắt ra ngoài và đập trên va chạm nhất định.

Có không thiếu các không gian nội thất, nhờ chiều dài cơ sở dài hơn giới thiệu cho A6 thế hệ này, và khởi động là hang.

Như bạn mong đợi cho một chiếc xe tại thời điểm này giá, nội thất là kệ trên cùng với một thiết kế thanh lịch và chất lượng bề mặt.

Nó được điều khiển A6 cao cấp cho màn hình hiển thị bao gồm cả touchpad, trong khi cụm đồng được hỗ trợ bởi màn hình heads-up.

Danh mục thiết bị tiêu chuẩn là dài và bao gồm một cổng sau điện, âm thanh Bluetooth, ghế trước có sưởi, da trang trí, quảng cáo rầm rộ đen, kim loại và sơn hiệu ứng ngọc trai (mà không phải là luôn luôn chuẩn ở Audi), bánh xe hợp kim 20-inch (và tiết kiệm không gian tùng), một hệ thống đường sắt hành lý toàn diện, định vị vệ tinh, đường ray mái, kiểm soát khí hậu bốn khu vực và một túi máy làm lạnh bằng điện để khởi động.

Audi cho biết Allroad này, giống như phiên bản A4 nó vừa tung ra, là một phiên bản giới hạn với số lượng giới hạn 150. Tuy nhiên, không giống như các phiên bản giới hạn nhất, bạn có thể thêm các tùy chọn bao gồm một hệ thống âm thanh cao cấp ($ 1950), cửa sổ trời toàn cảnh ($ 2980) và công nghệ an toàn gói bao gồm điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ làn đường và hỗ trợ công viên ($ 6140).

Audi Úc dự kiến ​​bán được 15-20 toa xe A6 Allroad một tháng nhưng có thể sau đó mang lại trong một phiên bản khác với một mức độ khác nhau của các đặc điểm kỹ thuật khi phân bổ ban đầu đã được bán hết.

Tất nhiên, nó sẽ là tốt hơn nếu một phiên bản giá cả phải chăng hơn đã được làm sẵn, nhưng Audi phải tìm nhu cầu là quá nhỏ mà nó chỉ là khả thi nếu một mô hình cũng xác định được cung cấp.

Audi A6 Allroad là một chiếc xe hợp lý và tốt hơn nhiều so với cư xử SUV cao cưỡi kích thước tương tự và mô hình mới cung cấp một kết hợp tốt đẹp của hiệu suất và nền kinh tế, trong khi vẫn vô cùng thực tế.

Đó là, tuy nhiên, rất đắt tiền và ngồi bên cạnh tuyệt vời và tương đối phải chăng toa xe A6 và Q7, đó cũng rẻ hơn.

Giá là cấm đối với nhiều người, nhưng đối với một số người nó sẽ là một chi phí hợp lý cho một chiếc xe đáp ứng được yêu thích vô cùng nhỏ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *