Tổng công ty ô tô Volvo hiện nay Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Tổng công ty ô tô Volvo hiện nay đang chuẩn bị cho những bước nhảy vọt vào phân khúc SUV đòi hỏi và mở rộng. Volvo phiêu lưu Concept Car (ACC), mà sẽ được hiển thị đầu tiên tại motor show quốc tế ở Detroit, là dấu hiệu đầu tiên của những gì đang chờ đợi quanh góc.

“Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng chúng ta có nghĩa là kinh doanh, khi chúng ta nói rằng chúng ta có những gì nó cần để cạnh tranh với những cái tốt nhất trong phân khúc SUV,” Hans-Olov Olsson, chủ tịch của tập đoàn ô tô Volvo nói. Cần nhấn mạnh rằng Volvo ACC không phải là khách hàng xe sẽ thấy ở các showroom đại lý khi lần đầu tiên SUV Volvo Cars (Sport Utility Vehicle) được đưa ra, một sự kiện sẽ diễn ra trong vòng hai năm tới. Xe khái niệm này cần được xem như một “nhiệt kế”, một công cụ để đánh giá sự mong đợi và nhu cầu thị trường có khi nói đến một chiếc SUV từ Volvo.

“Chúng tôi đang tự nhiên hy vọng sẽ tạo ra một cơ sở thương mại vững chắc cho giới thiệu của chúng tôi. Do đó, nó là quan trọng để lắng nghe quan điểm và ý kiến ​​của các khách hàng của chúng tôi trong khi chúng tôi vẫn có thời gian để thực hiện điều chỉnh chính xác để các sản phẩm”, Dieter LAXY, giám đốc marketing cho biết, bán hàng và dịch vụ tại Công ty Cổ phần ô tô Volvo.

Cái tên “phiêu lưu” nhấn mạnh khả năng là một phần tích hợp của phong cách sống của chủ sở hữu. Volvo ACC là sự lựa chọn đúng cho tất cả các loại của cuộc phiêu lưu an toàn, nhờ sự kết hợp tinh chỉnh các khả năng off-road, niềm vui lái xe, roominess, an toàn và thoải mái. Trong thời gian quân Detroit Motor Show mở cửa cho công chúng, du khách sẽ có thể làm cho quan điểm của họ về ACC gọi trực tiếp cho nhóm SUV Volvo qua màn hình máy tính đặc biệt. Giai đoạn sau này, người sử dụng Internet trên toàn thế giới sẽ có cơ hội như nhau để vượt qua trên ý kiến ​​của họ để các nhà phát triển sản phẩm.
Việc giải quyết những thách thức lớn
Volvo ACC Concept (2001)
2001 Volvo ACC Concept

Volvo ACC dựa trên năm giả định cơ bản về tính chất thị trường hy vọng trong một chiếc SUV từ Volvo Cars.

Lái xe đặc, sánh ngang với những người trong một chiếc xe cân bằng tốt, khi nói đến cả phản hồi đường bộ và lái xe an toàn.
Bảo vệ lớp học đầu tiên cho tất cả những người cư ngụ trong một tai nạn – mà không cần thiết tích cực để các xe khác trong một vụ va chạm. Giải quyết thách thức SUV cổ điển này là một vấn đề ưu tiên hàng đầu tại Volvo Cars.
Mạnh mẽ, động cơ phản ứng kết hợp với tiêu thụ nhiên liệu cạnh tranh và nền kinh tế hoạt động.
Phát thải vào mức độ tương tự như những người của một chiếc xe bình thường. Mục tiêu là mô hình này lớn hơn, nặng hơn cũng sẽ tuân thủ các yêu cầu Mỹ cho ULEV và ULEV II.
Không gian nội thất rộng rãi mà không chiếm quá nhiều chỗ trên đường. Trong một số cuộc khảo sát khách hàng, khách hàng SUV đề cập đến “kích thước chính xác đúng”. Volvo Cars đang nhằm tìm các định dạng thu hút khách hàng.

Bốn chỗ ngồi hạng nhất

Nó đi mà không nói rằng tất cả các đặc tính này được phản ánh trong ngôn ngữ thiết kế của ACC. Giống như Volvo S60, Volvo ACC có những gì được biết đến như một “chiếc taxi phía trước” xuất hiện; nói cách khác, khu vực của người lái xe là tại rất phía trước. Các đầu mối dốc về phía trước nhẹ nhàng để tạo ra một ấn tượng cơ bắp mà không làm cho xe trông mạnh mẽ.

“Chúng tôi rất quan tâm để xem các loại tiếp nhận người để cung cấp cho một Volvo lớn. Các mục tiêu đã được tìm thấy một thiết kế mà không phải là” đại trượng phu “như của nhiều mô hình SUV khác trong phân khúc này. Chúng tôi muốn nói về một diện mạo nam tính, một thiết kế tạo ra một cảm giác an toàn. Điều này là quan trọng trong quan điểm về thực tế rằng nhiều người mua SUV là những phụ nữ thích cảm giác an toàn và kiểm soát “, Peter Horbury, thiết kế chính của Tổng công ty ô tô Volvo nói.

Nhưng một lần nữa, đội ngũ thiết kế rút ra song song với một máy bay phản lực. Trong Volvo ACC, người lái xe ngồi lên cao và cũng để phía trước, với khả năng hiển thị tốt ngoài xe và kiểm soát hoàn hảo của các dụng cụ cấp thấp.

Volvo ACC có bốn chỗ ngồi và một mức độ thiết bị đặc biệt. Trong số những thứ khác, hành khách có thể vào tủ lạnh, truyền hình và một đơn vị âm thanh đẳng cấp thế giới.

“Giống như bay thoải mái và thấp trong lớp học đầu tiên. Bạn có thể đi từ bờ biển đến bờ biển tại Mỹ, cùng các đồng nghiệp kinh doanh của bạn hay gia đình của bạn, mà không bị tước đoạt bất cứ thoải mái hoặc tiện lợi,” kết luận Peter Horbury.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *