Tổng công ty ô tô Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Lấy cảm hứng từ hiện đại, lối sống tiến bộ vùng Scandinavia và thiết kế, cũng như các yếu tố mang tính biểu tượng của quá khứ, sự thanh lịch mới Volvo Coupé Concept là lần đầu tiên của một loạt các xe ba khái niệm đó cho thấy khả năng thiết kế được tạo ra bởi mới Kiến trúc sản phẩm Scalable của công ty (SPA ).

Sau hơn một năm của những kỳ vọng tăng cao, các thiết kế đầu tiên của Phó Chủ tịch cao cấp mới của thiết kế, Thomas Ingenlath, giới thiệu cách thiết kế xây dựng cảm xúc vào thương hiệu Volvo và điểm hướng tới thế hệ tiếp theo của Volvo mô hình, bắt đầu với việc sắp tới XC90 trong năm 2014 .

“Các Volvo Coupé Concept là không có ước mơ xe hơi của tương lai Nó được thiết kế để chứng minh khả năng của kiến ​​trúc mới của chúng tôi:.. Những thái độ tự tin, sự cân xứng và chữ ký thiết kế nổi bật nhất Mặc dù XC90 hoàn toàn mới là một loại hoàn toàn khác nhau của xe , bạn sẽ nhận ra sự kết nối ngay lập tức khi nó được tiết lộ trong năm tới, “Thomas Ingenlath nói.

Phát triển trong nhà cho Volvo chỉ Xe hơi, Kiến trúc Sản phẩm Scalable giải phóng các nhà thiết kế và kỹ sư của Volvo từ những hạn chế của nền tảng chéo thương hiệu trước đó.

“Các Volvo mới Coupé Concept cho thấy làm thế nào chúng ta có thể định hình những chiếc xe của chúng tôi từ bây giờ. Miễn phí từ sự phấn khích bề mặt bề ngoài của các thương hiệu xe hơi khác, chúng ta thêm giá trị về tinh thần của thương hiệu Volvo với sự bình tĩnh, vẻ đẹp tự tin đó là dấu hiệu của thiết kế Scandinavian, “Thomas nói Ingenlath.
Volvo Coupe Concept (2013)
2013 Volvo Coupe Concept

Tác động thị giác mạnh mẽ

Các tác động trực quan về tỷ lệ mới là mạnh nhất khi xem Volvo Coupé Concept từ phía bên. Khoảng cách giữa các bảng điều khiển và trục trước là mở rộng và hiệu ứng nhà kính đã được di chuyển một chút ở phía sau.

Một nắp ca-pô thấp, mái nhà, và các bánh xe năm chấu, 21 inch cũng góp phần vào sự ấn tượng của thanh lịch Gran Tourer rỉ điện không mệt nhọc. Các thái độ tự tin được nhấn mạnh bởi một beltline kéo dài một cây cung thanh lịch cùng toàn bộ chiếc xe.

“Hãy nghĩ về sự bình tĩnh mạnh mẽ của một con sư tử. Anh ấy không phải vơ vẩn để tỏa tôn trọng. Ngay cả nằm xuống, ông thấy rất rõ những gì ông có khả năng,” nụ cười Thomas Ingenlath.

Đèn mới T-shaped DRL

Bộ mặt của Volvo Coupé Concept được đặc trưng bởi một địa hình mới trên nắp ca-pô và ‘nổi’ lưới tản nhiệt, đèn pha hai bên có tính năng hướng dẫn ánh sáng DRL T-hình mới. Cũng giống như các chữ ký đèn hậu, đèn DRL là yếu tố khác biệt theo hướng thiết kế mới của Volvo Cars.

“Bộ mặt là mới, nhưng nó cũng mang hơn 85 năm của Volvo di sản với niềm tự hào lớn. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các giải thích cuối cùng của lưới tản nhiệt và dấu sắt và điều này sẽ được tiết lộ cùng với XC90 năm tới,” ông Thomas Ingenlath.

Vang P1800 mang tính biểu tượng

Các Coupé Concept cũng có yếu tố lặp lại các thiết kế của Volvo P1800 từ những năm 1960.

“Đó là nhiệm vụ một nhà thiết kế xe hơi để phản ánh và kết hợp chữ ký thiết kế là bộ phận quan trọng của di sản của công ty. Các P1800 là một Volvo mang tính biểu tượng, nổi tiếng với hình thức đẹp và chi tiết. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các yếu tố từ P1800 ngoại thất và nội thất không có gì để làm với được retro. Chúng tôi đang sử dụng các liên kết tinh tế đến một quá khứ vinh quang để tạo ra một tương lai nơi mà vẻ đẹp tuyệt đối sẽ trở thành một phần của công nhận danh tính của Volvo. Điều đó bắt đầu cuộc hành trình với Coupé Concept, “Thomas Ingenlath nói.

Pha lê lấp lánh gear-đòn bẩy

Bên ngoài màu xanh-xám được lặp lại trên mặt trong của Volvo Coupé Concept. Tinh tế, các yếu tố thủ công như da cụ bảng, khảm bằng gỗ tự nhiên cao tuổi và những tấm thảm màu xanh đậm dệt được pha trộn với các chi tiết kim loại đẹp gia công. ”

“Với tôi, tinh thể thủ công là một trong những ví dụ tốt nhất của chất lượng cao thiết kế Scandinavian và tôi thích ý tưởng đưa nó vào trong xe. Các vị trí nổi bật của các bánh răng-đòn bẩy là nơi hoàn hảo cho cảm giác lung linh này,” ông Robin Page, Giám đốc Thiết kế nội thất tại Volvo Car Group. Ông cho biết thêm: “Những kinh nghiệm trong Coupé Concept là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy Volvo thật sự đặc biệt.”

Bức chân dung lớn màn hình cảm ứng

Khái niệm xe cũng bao gồm một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho người dùng kinh nghiệm của con người làm trung tâm Volvo Cars. Một bức chân dung màn hình cảm ứng lớn trong điều khiển trung tâm tương tác với một màn hình hiển thị kỹ thuật số thích ứng và màn hình hiển thị head-up ở phía trước của người lái xe.

“Đây là một sự tích hợp tự nhiên của các giao diện người dùng trong thế hệ xe mới của chúng tôi. Tương tác với niềm vui nhưng mà không mất tập trung là chìa khóa. Chúng tôi đưa kết nối vào xe ô tô của chúng tôi để làm cho họ cả thú vị và an toàn hơn,” giải thích Thomas Ingenlath.

The Scalable Kiến trúc sản phẩm cũng đang được chuẩn bị cho lái xe hoàn toàn tự trị. Các tính năng đầu tiên với lái tự trị để tránh tai nạn và làm cho lái xe thoải mái hơn sẽ được giới thiệu vào năm 2014 – và mục tiêu của Volvo Cars là để có xe ô tô với công nghệ hoàn toàn tự động trên các tuyến đường trước năm 2020.

Xăng plug-in hybrid – mạnh mẽ và hiệu quả

Xăng plug-in hybrid driveline trong Volvo Coupé Concept phản ánh chiến lược Volvo Cars sử dụng điện để tạo ra các phiên bản mạnh nhất trong bốn xi-lanh động cơ Drive-E gia đình mới. Điều này sẽ đưa con số điện lên vào lãnh thổ V8.

Khái niệm xe có hiệu suất cao động cơ xăng Drive-E hai lít với bộ siêu tăng áp và turbo. Động cơ xăng được kết hợp với một động cơ điện trên trục sau. Điều này cho Volvo Coupé Concept một tổng công suất khoảng 400 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn.

Hướng thiết kế của Thomas Ingenlath: Giải phóng tiềm năng của thương hiệu Volvo

Các tác phẩm của Thomas Ingenlath đã là một trong những bí mật nhất giữ trong ngành công nghiệp ô tô trong hơn một năm. Cho đến bây giờ.

“Volvo Cars đã được chuyển nhanh chóng khi tôi gia nhập công ty vào năm 2012. Đội tuyển của tôi và tôi đã tập trung vào việc tạo ra một cách giải thích mới của ngôn ngữ thiết kế. Nó sẽ giúp lấy thương hiệu lớn này theo hướng mong muốn,” Thomas Ingenlath nói.

Đây là cách Thomas Ingenlath thể hiện phương hướng thiết kế mới cho Volvo Cars.

Tại sao Volvo Cars?

“Tất cả mọi người mà biết tôi cũng sẽ đồng ý rằng Volvo là một trận đấu hoàn hảo cho tôi. Tôi chưa bao giờ được một đám đông hài lòng ngay lập tức những người thích những thiết kế nhanh và lớn. Tôi đang suy nghĩ. Tôi muốn khám phá những yếu tố trí tuệ bên dưới bề mặt. Nếu bạn làm ngay rằng, các thẩm mỹ sẽ đến tự nhiên. ”

“Volvo là một thương hiệu của con người làm trung tâm với một di sản đặc biệt mạnh mẽ. Đó là thú vị để tạo ra một biểu hiện thiết kế mới có hỗ trợ các giá trị thương hiệu thành lập cũng như sự tái định hướng tới một thương hiệu cao cấp đặc biệt hơn.”

Quan điểm của thiết kế Scandinavian là gì?

“Vâng, kể từ Volvo Cars là các thương hiệu ô tô duy nhất còn lại ở Thụy Điển, chúng tôi là theo định nghĩa các hãng ô tô duy nhất có thể tạo Thiết kế Scandinavian gốc. Thách thức là để tạo ra một giải thích mong muốn hiện đại.”

“Với tôi, Scandinavian Design theo Volvo đã bắt rễ sâu trong các giá trị của xã hội Thụy Điển và cách sống được kích hoạt bởi môi trường độc đáo này. Cách tiếp cận của chúng tôi vượt xa chỉ cần mang theo các vật thiết kế Scandinavian và chữ ký vào xe của chúng tôi. Việc của chúng ta là phải hiểu tinh thần và sự tự tin mà làm cho thiết kế Scandinavian nên đặc biệt. Sau đó, chúng ta phải chuyển nó thành thiết kế xe hơi. ”

Cách tiếp cận của bạn là gì?

“Điều quan trọng là nhận ra rằng thiết kế Scandinavian sẽ chỉ được coi là hấp dẫn nếu nó được làm thủ công với độ chính xác và sự chú ý đến từng chi tiết. Thực hiện tỉ mỉ và chất lượng phù hợp là điều kiện tiên quyết để đủ điều kiện cho các giải đấu cao cấp của các hãng xe.”

Giải thích hướng thiết kế mới.

“Theo quan điểm của tôi, Volvo thiết kế luôn có một cơ quan nào đó. Chúng tôi mong muốn mở rộng bình tĩnh, mặt thông minh và mạnh mẽ này của thương hiệu của chúng tôi với một tiềm năng, hiện đại và biểu cảm hơn. Coupé Concept biểu lộ rõ ​​ràng theo hướng này.”

“Hoạt động ngoài trời là một phần quan trọng trong cuộc sống của Thụy Điển. Chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh kết nối mạnh mẽ của Volvo để các hoạt động này nhấn mạnh hơn về tính hiện đại. Đó là về làm chức năng một kinh nghiệm cảm xúc. Cũng giống như một con ngỗng xuống áo khoác độc quyền, xe của chúng tôi sẽ có một cảm giác thật tinh tế với một sức mạnh và khả năng tiềm ẩn “.

“Sáng tạo là phát triển mạnh trong xã hội Thụy Điển. Điều này bao gồm thiết kế và công nghệ cũng như thời trang, âm nhạc và nghệ thuật. Chúng tôi sử dụng như là một nguồn cảm hứng cho việc tạo ra một loại mới của thể đạt được sang trọng. Xe tương lai của chúng tôi sẽ cho thấy rằng có rất mới, cách thú vị để thể hiện linh hồn của Thụy Điển. ”

Những cơ hội nào mới Scalable Kiến trúc sản phẩm tạo cho các nhà thiết kế?

“Các kiến ​​trúc mới cho phép chúng ta tạo ra các tỷ lệ tuyệt vời mà là rất quan trọng để đạt được một cái nhìn đặc biệt. Các dấu gạch ngang với tỷ lệ trục là hào phóng hơn bất kỳ kiến ​​trúc khác mà tôi đã làm việc với trước. Điều này mang lại cho chúng tôi cơ hội để được lên đó trong đầu thương hiệu cao cấp khi nói đến tỷ lệ. ”

“Điểm hông là một ví dụ khác của các cơ hội mới. Nó là đủ thấp để tạo ra một cấu hình thấp trên một chiếc sedan kiểu dáng đẹp mà không ảnh hưởng khoảng không.”

Đó là hầu hết các chữ ký thiết kế mới nổi bật nhất?

“Mỗi thương hiệu mạnh cần có một tập hợp các phím trực quan mà làm cho nó độc đáo. Tương lai Volvo sẽ được đặc trưng bởi các dấu sắt đặc biệt ở lưới tản nhiệt nổi, hai bên là đèn DRL hình chữ T. Các nắp ca-pô lớn hơn với địa hình mới của nó, là beltline kéo dài một cây cung thanh lịch cùng toàn bộ chiếc xe và các vai nhọn kết nối với cụm đèn hậu mới là chữ ký thiết kế quan trọng khác. Tất cả đều góp phần vào thái độ tự tin. Sự đơn giản tổng thể, cả ngoại thất và nội thất, có một kết nối mạnh mẽ với lối sống Scandinavian. ”

Làm thế nào về nội thất?

“Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên cảm nhận bảo hiểm trong mới Volvo V40. Các giao diện người dùng mới với một, chân dung màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm bảng điều khiển cho phép chúng ta loại bỏ gần như tất cả các nút. Sự đơn giản này là hoàn toàn đồng điệu với thiết kế Scandinavia di sản. Nó mở ra các bề mặt sạch sẽ cho chúng ta những cơ hội để tạo ra một kinh nghiệm nội thất sang trọng với hình thức mới. ”

“Chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa thương hiệu của chúng tôi để làm cho khách hàng cảm thấy đặc biệt Volvo bằng cách pha trộn các yếu tố cổ điển thủ công với biệt, chi tiết thỏa đáng ngạc nhiên.”

Thiết kế hướng mới tiêm cảm xúc vào cuộc hành trình chuyển đổi của Volvo

Volvo Coupé Concept là việc giải thích ý nghĩa đầu tiên của một thương hiệu mới hướng mà thiết kế có tầm quan trọng chiến lược cao để cung cấp thêm cảm xúc vào thương hiệu Volvo.

“Kế hoạch chuyển đổi của chúng tôi bao gồm các cam kết tạo ra một tầm nhìn cao cấp hơn của Volvo Cars. Releasing sức mạnh tinh thần của di sản thiết kế con người làm trung tâm của chúng tôi là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược này”, ông Alain Visser, Phó Chủ tịch cao cấp tiếp thị, bán hàng và nói Dịch vụ khách hàng tại Volvo Car Group. Ông cho biết thêm: “Một hình ảnh cao cấp hơn là rất quan trọng để đạt được đà trong cuộc hành trình của chúng tôi hướng tới một khối lượng bán hàng hàng năm là 800.000 chiếc xe Nó cũng hỗ trợ vị trí của chúng tôi so với đối thủ cạnh tranh giá chính của chúng tôi trong phân khúc cao cấp..”

Xây dựng trên sự thành công gần đây

Sự ra đời của Volvo V40 vào năm 2012 là bước đầu tiên theo hướng này. Các phương tiện truyền thông tích cực và phản hồi của khách hàng nhấn mạnh rằng Volvo Cars đang chạy với sự tốt nhất trong một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm cả thiết kế.

Sự ra đời sắp tới của kiến ​​trúc mở rộng mới cho phép các công ty để đẩy nhanh việc chuyển đổi.

Volvo Coupé Concept là lần đầu tiên của một loạt các xe ba khái niệm đó chứng minh khả năng thiết kế được tạo ra bởi các sản phẩm mới Kiến trúc Scalable (SPA). Họ mở đường cho sự ra đời của toàn mới Volvo XC90 vào năm 2014.

Công nghệ như là một khả năng cho cảm xúc

Việc trong nhà phát triển kiến ​​trúc và chương trình tự làm mới là enablers cho một biểu hiện mạnh mẽ hơn tình cảm của thương hiệu, cả khi nói đến thiết kế bên ngoài và một cách tiếp cận mới cho nội thất, giao diện người dùng và kết nối.

“Cách tiếp cận của con người làm trung tâm duy nhất của Volvo và mục đích để tiêm cảm xúc nhiều hơn vào thiết kế xe là đối tác hoàn hảo. Chu đáo, giá trị con người làm trung tâm Volvo Cars là một phần tích hợp của các nền văn hóa Bắc Âu và lối sống. Thách thức là để thể hiện điều này với một táo bạo , thiết kế đặc biệt hơn đó là một tiêu chí khách hàng hết sức quan trọng đối với ô tô cao cấp “, Thomas Ingenlath nói.

Thiết kế tạo ra mong muốn cao cấp

Nhãn hiệu thực sự cao cấp được dựa trên sự kết hợp phức tạp của các hợp lý, các thông số về chất lượng và giá trị cảm xúc mạnh mẽ để tạo ra mong muốn – và có một số ví dụ về các thương hiệu đã chuyển từ chính thống đến cao cấp thông qua một tập trung mạnh hơn vào thiết kế.

“Các nghiên cứu của các thương hiệu đó đã thực hiện một cuộc hành trình tương tự như chúng ta cung cấp cho chúng tôi góp giá trị vào các cơ chế kích hoạt nhận thức của người tiêu dùng cao cấp. Điều này, cùng với các nghiên cứu riêng của chúng ta về quan điểm của người dân của Volvo Cars, trở thành một cơ sở có giá trị cho phát triển thiết kế của chúng tôi “Alain Visser nói.

Tính hợp lý với giá trị tình cảm thêm

Các khía cạnh tình cảm cũng rất quan trọng khi định hình tương lai của tài sản đó được thành lập lãnh thổ Volvo trong người tiêu dùng:

Tập trung vào an toàn đã chuyển từ cung cấp bảo vệ trong các kịch bản trường hợp xấu nhất để tạo ra các tính năng hỗ trợ người lái và nâng cao kinh nghiệm người dùng.
Chăm sóc môi trường hiện đại, có thể kết hợp lượng khí thải thấp và giảm tiêu thụ nhiên liệu với kinh nghiệm lái xe nâng cao – ví dụ thông qua tài tình plug-in công nghệ hybrid.
Các chức năng cổ điển đã tiến xa hơn là thực tế. Cách tiếp cận Volvo Cars là tạo ra các tính năng của con người làm trung tâm mà thực sự làm cho cuộc sống bận rộn ngày nay dễ dàng hơn cho người sử dụng.

“Chức năng đáng tin cậy luôn luôn là một điều kiện tiên quyết không thỏa hiệp cho các nhà thiết kế Scandinavian. Up ở đây, thiết kế phải đối phó với một thực tế khắc nghiệt như vậy đòi hỏi tỉ mỉ đến từng chi tiết và chất lượng”, Thomas Ingenlath nói. Ông kết luận: “Kết hợp điều này với một ngôn ngữ thiết kế đặc biệt được lấy cảm hứng từ môi trường Scandinavia độc đáo này sẽ cung cấp cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh mà không có đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có thể phù hợp Bạn có thể nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm những gì Volvo vẫn luôn làm Chúng tôi sẽ.. chỉ làm điều đó tốt hơn nhiều và làm cho nó nhiều cảm xúc hơn. “

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *