Tóm tắt lại cuộc đua: 2016 Grand Prix Bahrain là tất cả mọi thứ tốt và xấu về F1

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Không có gì có vẻ như đang hướng tới Bahrain. Chúng tôi được nói với các ông chủ đội đã kết hợp thử nghiệm đủ điều kiện để kiểm tra từng lần theo từng biện pháp tại Úc , nhưng điều đó không xảy ra. FIA đã không cho phép các nhóm lựa chọn bán buôn trở về định dạng cũ, cơ quan quản lý chỉ tổ chức bỏ phiếu về việc có nên trở về định dạng cũ trong Q3 nhưng vẫndính líu với các mánh lới quảng cáo loại trừ trong Q1 và Q2. McLaren và Red Bull đã phản đối , phủ nhận cơ hội cho vòng đua lai .

Mercedes C200 2017

 Chúng tôi ngạc nhiên không ai trong số các đội nhỏ hơn bỏ phiếu chống lại kể từ khi loại bỏ loại trừ là khó khăn nhất trên chúng. Với cơ hội để sửa lại hệ thống một lần nữa tại Bahrain, Formula 1 lại thất bại. FIA và Bernie Ecclestone không muốn trở lại hệ thống cũ – bởi vì các nhà tổ chức cuộc đua không muốn trở lại hệ thống cũ – vì vậy tất cả những gì chúng tôi biết chắc chắn là sẽ có nhiều cuộc họp hơn.

Mercedes C250 2017
Fernando Alonso ngồi trên tường hố tại 2016 Bahrain F1 Grand Prix.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng Fernando Alonso sẽ chạy đua ở Bahrain sau khi được giải phóng mặt bằng y tế, nhưng một cuộc kiểm tra tiếp theo của FIA cho thấy xương sườn bị gãy và phổi bị tổn thương , cai trị nó. Và chúng tôi nghĩ rằng Ferrari có thể có tốc độ để chinh phục Mercedes-AMG Petronas trong năm nay – và họ có thể, nhưng không phải vào thứ bảy. Đó là lý do tại sao cuộc đua Bahrain bắt đầu với một chiếc Mercedes khác, Lewis Hamilton trước Nico Rosberg , các tay đua Ferrari Sebastian Vettel và Kimi Räikkönen . Mercedes C300 AMG 2017

Vùng hẻo lánh của Úc đang bị đe dọa bởi thỏ, điều này phải có liên quan đến việc Daniel Ricciardo vẫn tiếp tục kéo họ ra khỏi mũ bảo hiểm; Aussie đã nhận được Red Bull của mình lên đến một thứ đáng ngạc nhiên thứ năm trên lưới điện. Các tay đua của Williams Valtteri Bottas ở vị trí thứ sáu và Felipe Massa ở vị trí thứ bảy sẽ cần phải nhanh chóng để lộ ra những gì mà chiếc xe có thể làm sau một cuộc đua không thỏa mãn ở Úc . Bảng giá Mercedes 

Nico Hülkenberg xếp hàng thứ tám cho lực lượng Sahara Force của Ấn Độ . Như chứng minh định dạng đủ điều kiện thất bại lần nữa với nỗ lực thứ hai của mình, năm phút cuối cùng của Q2 đã thất vọng. Hülkenberg đã hoàn toàn theo đuổi ca khúc của mình, hai chiếc xe duy nhất chạy trốn theo ông là bộ đôi của Williams, người không dành thời gian, nhưng bộ lốp mềm đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc đua. Đối với Q1, lý do duy nhất cho hành động trên đường trong ba phút cuối là bởi vì Hamilton flubbed chạy theo thời gian đầu tiên của mình.Romain Grosjean tiếp tục sự thành công của Haas F1 trong mùa giải với vị trí thứ chín, trước Max Verstappen ở Toro Rosso, đứng thứ 10.

Nico Rosberg dẫn dắt Grand Prix F1 năm 2016 của Bahrain.

Vào cuối một chiếc đèn đỏ dài để bắt đầu cuộc đua, Rosberg tuyên bố quyền giành chiến thắng trước khi Turn 1. Người Đức đã có một khởi đầu tuyệt vời, đồng đội Hamilton đã tạo ra một sự mờ nhạt khác, do đó Rosberg đã đứng đầu trong sự dẫn dắt và không bao giờ cho nó Lên trừ khi dừng pit. Ông luôn luôn vô hiệu hóa bất kỳ mối đe dọa từ những người phía sau, vì vậy thời gian duy nhất nguồn cấp dữ liệu F1 thu nhỏ ống kính của mình vào ông đã được ở đầu, trong các hố, khi lapping lĩnh vực, và cờ cờ.

Lewis Hamilton và Valtteri Bottas lộn xộn vào đầu Grand Prix 2016 Bahrain.

Đằng sau anh ta, đó là sự tiếp xúc thực tế. Hamilton đã khó khăn trên Rosberg vào Turn 1 nhưng Hamilton đã không nhận ra rằng cả hai Williams ‘có sterling nhảy khỏi đường dây. Khi Brit vung rộng để lấy góc đầu tiên, Bottas lấy nó cho một cánh cửa mở và nhắm thẳng vào bên trong. Hamilton quay về phía Finn và Williams lật đật bên cạnh Mercedes. Cả hai tài xế đã có thể tiếp tục mà không bị đâm, nhưng các quản gia đổ lỗi cho Bottas và đánh anh ta bằng một hình phạt lái xe thông qua.

Kimi Raikkonen trong chiếc Ferrari vượt qua chiếc Williams tại Grand Prix 2016 Bahrain.

Sự vất vả đó, cộng với tốc độ tuyệt vời và một động lực cam kết, đã giúp Räikkönen bù đắp cho sự khởi đầu của mình. Anh đã rớt xuống vị trí thứ năm trong vòng đua đầu tiên khi anh lên vị trí thứ hai – anh đã được thăng thứ 3 khi Vettel nghỉ hưu trên đường đua, và sẽ vượt qua Hamilton tại đường Turn 1. Sau vòng đua đầu tiên anh xuất hiện ở vị trí thứ hai , Và giữ Rosberg trung thực cho phần còn lại của cuộc đua. Anh không bao giờ đến gần Đức hơn 3,4 giây, nhưng nếu Mercedes phải chịu bất kỳ sai lầm nào thì chiếc Ferrari sẽ được viết hoa. Tin tức tốt lành tiềm ẩn là mặc dù Ferrari có thể không có tốc độ đua tranh với Mercedes, nhưng nó có tốc độ để giữ cho Mercedes chạy rất mạnh.

Hamilton phục hồi từ một buổi chiều chó để lấy thứ ba. Chiếc khung gầm bị hư hỏng đã cản trở bất cứ cuộc chiến thực sự nào, nhóm nghiên cứu sau đó nói rằng chiếc tàu va sà lan bị đắm và chiếc sàn đã tiêu tốn một giây cho mỗi lap. Nếu đó là thậm chí một nửa sự thật thì bạn có thể quên đi những tin tức tốt lành tiềm ẩn mà chúng ta vừa đề cập; Trong trường hợp đó, chúng tôi vẫn chưa bắt đầu nhìn thấy những gì Mercedes có thể làm, vì Hamilton chỉ hoàn thành 30 giây sau Rosberg.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *