Tinh vi và bí ẩn như một chiếc Mercedes

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Oscar được trao Tilda Swinton đóng vai chính trong một thương mại Mercedes TV. Nữ diễn viên này đang xúc tiến việc Mercedes-Benz Spring / Summer 2015 trình diễn thời trang. Cô nói rằng cô là điên về ngôi sao 3 cánh của Đức và nói về cách cô ấy vẫn trêu chọc ba anh em của cô vì cô là người duy nhất trong gia đình những người có giấy phép lái xe lần thử đầu tiên. 

Đoạn video được quay tại quê nhà của ngôi sao Hollywood, Scotland,Mercedes S400 2017 trong cảnh vật dường như siêu thực. Không phải là một từ duy nhất được nói trong qua video 3 phút của đạo diễn Andre Chemetoff và được thiết kế bởi các họa sĩ nhiếp ảnh Haider Ackerman. Biểu tượng thời trang cũ và nữ diễn viên hiện nay, Tilda Swinton, cho biết chiếc xe là rất “haute couture” và nó khuấy động trí tưởng tượng. Mercedes Maybach S400 2017

Sự phức tạp và bí ẩn như một chiếc Mercedes, Tilda có thể sẽ không nhận được một giải Oscar cho vai diễn này, nhưng nó là một trong những chiếc xe bí ẩn nhất cho biết thêm bao giờ quay. “Một câu chuyện bí ẩn mà chúng ta thậm chí không hiểu”. Đây là cách các nữ diễn viên mô tả bằng cuộc gặp gỡ lần thứ 3 của mình với chiếc xe Đức.Hãy thử để mở ra những bí ẩn bằng cách xem video: 

Mercedes Maybach S500 2017

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *